K-biz ngày 28/2/2021:

Black Pink “đáp trả” ra sao khi bị “em gái quốc dân” IU “cho ngửi khói” trong tháng Hai

SVVN - Cuộc so kè nảy lửa của các thần tượng trên Bảng xếp hạng người nổi tiếng Hàn Quốc tháng Hai: "Black Pink bị IU “cho ngửi khói”, tụt 1 hạng so với tháng trước".
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh Doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các nghệ sĩ trong tháng 2/2021. Bảng xếp hạng được tổng hợp thông qua kết quả phân tích mức độ phủ sóng, tần suất tham gia các hoạt động trên truyền thông và chỉ số tương tác của công chúng dưới các bài báo. 
Black Pink “đáp trả” ra sao khi bị “em gái quốc dân” IU “cho ngửi khói” trong tháng Hai ảnh 4

BTS tiếp tục chiếm giữ ngôi vương với số điểm cách biệt lên tới 13,215,433, đứng ở vị trí thứ 2 là “Em gái quốc dân” IU với số điểm 9,656,213, tháng này cô nàng có màn tăng tốc vượt bậc trên bảng xếp hạng sau khi phát hành ca khúc Celebrity và đạt được hạng nhất trên tất cả các bảng xếp hạng nhạc số. Ở vị trí thứ 3 là ca sĩ Im Young Woong với 8,654,221 điểm, anh là quán quân của cuộc thi Mr. Trot, nhạc trot vẫn luôn là một trong những thể loại âm nhạc chiếm được cảm tình lớn từ người dân Hàn Quốc. 

Black Pink “đáp trả” ra sao khi bị “em gái quốc dân” IU “cho ngửi khói” trong tháng Hai ảnh 5 BTS
Black Pink “đáp trả” ra sao khi bị “em gái quốc dân” IU “cho ngửi khói” trong tháng Hai ảnh 6 IU

Và bất ngờ thay khi Black Pink chính là cái tên xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng với 6,149,244. Bốn cô gái đã tụt một hạng so với tháng trước, có vẻ như tin đồn hẹn hò giữa G – Dragon và Jennie nổ ra đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới nhóm. Tuy nhiên, dù bị IU cho "hít khói" nhưng Black Pink lại khiến cộng đồng mạng "bấn loạn" vào ngày 27/2 khi một bức ảnh được cho là poster concert của BlackPink tại Việt Nam xuất hiện ngập tràn mạng xã hội. Bức ảnh khiến dân mạng “dậy sóng” đính kèm gương mặt của 4 nữ thần tượng đình đám nhà YG cùng với đó là dòng chữ “BlackPink World Tour In VietNam”. Fan của nhóm nhanh chóng đưa ra nhiều ý trái chiều, người hào hứng mong gặp idol, kẻ lại hồ nghi rằng đây chỉ là trò đùa.

Và đứng ở vị trí thứ 5 là “Center quốc dân thế hệ mới” Kang Daniel với số điểm 4,912,957, tăng gần 150% so với tháng trước.

Black Pink “đáp trả” ra sao khi bị “em gái quốc dân” IU “cho ngửi khói” trong tháng Hai ảnh 7 Black Pink
Black Pink “đáp trả” ra sao khi bị “em gái quốc dân” IU “cho ngửi khói” trong tháng Hai ảnh 8 Kang Daniel 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm