Bùi Khánh Linh bất ngờ trở lại đường đua Miss World Vietnam 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002) đang học ngành Quản trị Kinh doanh nông nghiệp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng và lớn lên trên miền quê trung du ở Bắc Giang- nơi xung quanh đều là đồi núi thấp với những vườn vải thiều chín đỏ bạt ngàn. Bằng tài năng vượt trội cùng vẻ đẹp ngoại hình nổi bật, Khánh Linh đã từng xuất sắc lọt top 10 trong chung kết cuộc thi sắc đẹp Miss World Vietnam 2022. 
Bùi Khánh Linh bất ngờ trở lại đường đua Miss World Vietnam 2023 ảnh 1

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 kết thúc, ngoài việc học ở trường, Khánh Linh còn tham gia các hoạt động nhân ái. Cô nàng từng tham gia dự án đặc biệt là phát cháo tại Bệnh viện sản nhi Bắc Giang bằng lợi nhuận từ việc bán sản phẩm nông nghiệp tại trường. Khánh Linh cho biết: “Mình rất thích được tham gia các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là ở nơi mình sinh ra càng ý nghĩa.” Hiện tại Khánh Linh đang nghiên cứu, truyền thông và hỗ trợ giảng dạy cho dự án phi chính phủ. Công việc này nhằm nâng cao kiến thức và thực hành sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cho người dân tộc thiểu số vì một nền nông nghiệp bền vững ở khu vực miền núi phía Bắc.

Bùi Khánh Linh bất ngờ trở lại đường đua Miss World Vietnam 2023 ảnh 2
Bùi Khánh Linh bất ngờ trở lại đường đua Miss World Vietnam 2023 ảnh 3

Việc thích nghi trong môi trường học tập mới là một trong những khó khăn đối với cô nàng genZ khi vừa bước chân vào đại học. Nỗi nhớ khi phải xa nhà, xa gia đình và phải bắt đầu một hành trình mới tương đối vất vả và gian nan. Cô nàng cảm thấy may mắn vì bản thân khá nhanh trong việc thích nghi và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Sau mỗi ngày hoạt động vất vả hay những lúc rảnh rỗi, Khánh Linh thường dành thời gian để đọc sách. Cô nàng cho rằng thói quen đọc sẽ giúp mình thêm hiểu biết và kết nối được với nhiều bạn bè cùng chung sở thích. Linh chia sẻ: “Niềm hứng thú đó sẽ dần giúp mình tìm hiểu về nông nghiệp bền vững. Từ đó, mình muốn lên những kế hoạch và dự định cho bản thân về những dự án về nông nghiệp bền vững.”

Bùi Khánh Linh bất ngờ trở lại đường đua Miss World Vietnam 2023 ảnh 4

Ngoài việc học trên trường, Khánh Linh còn đi làm thêm các công việc bên ngoài để tự trang trải cuộc sống. Việc đi chụp hình làm thêm và tập luyện hàng ngày để chuẩn bị tham gia các cuộc thi khiến cô nàng luôn trong tình trạng “bận kín lịch”. Để làm được như vậy, Linh cần phải có 1 sức khoẻ thật tốt và chế độ ăn dinh dưỡng. Cô nàng yêu thích thể thao nên luôn dành một phần thời gian để tập luyện và tự chuẩn bị đồ ăn. Ngoài ra, Khánh Linh ưu tiên việc học trên lớp, chú ý nghe giảng và thảo luận cùng nhóm bạn để tổng hợp kiến thức một cách khoa học và nhanh chóng.

Bùi Khánh Linh bất ngờ trở lại đường đua Miss World Vietnam 2023 ảnh 5

Được học trong ngôi trường hàng đầu về ngành nông nghiệp, Bùi Khánh Linh luôn thể hiện sự năng động của mình trong rất nhiều hoạt động cộng đồng. Khánh Linh có cơ hội được tiếp xúc với các dự án xanh về nông nghiệp và lập nên các kế hoạch dự án xin tài trợ từ các chương trình quốc tế. Hiện tại dự án cô nàng tham gia về nâng cao ý thức và thực hành sử dụng thuốc bảo vệ thực vật được Cơ quan hợp tác phát triển Ai-len và Đại sứ quán Ai- len được tài trợ triển khai ở Sơn La.

Bùi Khánh Linh bất ngờ trở lại đường đua Miss World Vietnam 2023 ảnh 6

Sau khi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã giúp cho Khánh Linh học hỏi được nhiều điều mà bản thân trước đó chưa thể nắm bắt và nhận thấy được. Được thử sức những công việc chưa bao giờ làm, đặt chân tới những nơi chưa từng được đi, gặp gỡ nhiều bạn bè cùng chung quan điểm sống là những điều quý giá nhất đối với cô. Những kiến thức và hoạt động trải nghiệm chính là hành trang để cô nàng dần hoàn thiện bản thân và là bước đệm cho sự trở lại của Khánh Linh trong cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Bùi Khánh Linh bất ngờ trở lại đường đua Miss World Vietnam 2023 ảnh 7
Bùi Khánh Linh bất ngờ trở lại đường đua Miss World Vietnam 2023 ảnh 8

Điều khó khăn được đánh giá lớn nhất mà Khánh Linh từng trải qua cho đến hiện tại đó chính là thấu hiểu chính mình. Cô thủ thỉ: “Khi bản thân chưa thực sự hiểu mình cần gì, muốn gì sẽ dẫn đến nhiều hệ luỵ và quyết định chưa mang tính thiết thực, đúng đắn. Để hiểu bản thân mình hơn, cách của Linh đó chính là đọc. Đọc giúp Linh có nhiều kiến thức và kĩ năng cần thiết. Ngoài ra tham gia các hoạt động xã hội đã giúp cho mình hiểu và khám phá nhiều điều mới mẻ từ bản thân. Từ đó tạo động lực cho mình không ngừng cố gắng, không ngừng thay đổi và phát triển được chính mình.”

Khi quyết định quay trở lại cuộc thi Miss World Vietnam 2023 năm nay, Khánh Linh mang khá nhiều lợi thế bởi đã có kinh nghiệm tham gia cuộc thi sắc đẹp.Tuy vậy, điều khó khăn lớn mà cô nàng cần đối mặt đó chính là cái bóng của bản thân trong cuộc thi năm trước. Ngoài ra sự mới mẻ và đầy năng động của những thí sinh tham dự cuộc thi năm nay cũng là một thách thức Khánh Linh cần vượt qua.

Bùi Khánh Linh bất ngờ trở lại đường đua Miss World Vietnam 2023 ảnh 9

Với ánh nhìn trực tiếp soi chiếu vào những điểm hạn chế của bản thân, Khánh Linh hạ quyết tâm không ngừng cố gắng thay đổi mình. Lần quay trở lại này giúp cho cô nàng tự tin hơn để tham gia cuộc thi bằng tinh thần quyết tâm đạt những ngôi vị cao nhất. Để tham gia cuộc thi năm nay, Khánh Linh đã có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về cả ngoại hình cũng như tri thức, kỹ năng. Sự bình tĩnh và tự tin trước các hoạt động của cuộc thi được cô đánh giá là những điều cần thiết.

Sở hữu khuôn mặt khả ái cùng vóc dáng cân đối, Khánh Linh nhận được nhiều lời mời hợp tác cũng như trình diễn trên sàn catwalk sau khi cô nàng đạt top 10 thí sinh tham dự cuộc thi năm 2022. Dù bản thân yêu thích mặc những trang phục đẹp, được chụp hình, trình diễn trên các sân khấu lớn - nhỏ nhưng việc học và hoạt động xã hội Linh vẫn ưu tiên trước tiên. Sau khi học xong, cô nàng genZ bày tỏ mong muốn tiếp tục phát triển các hoạt động dự án liên quan đến nông nghiệp xanh.

Bùi Khánh Linh bất ngờ trở lại đường đua Miss World Vietnam 2023 ảnh 10

Mục tiêu lớn nhất của Khánh Linh là phát triển bền vững nền nông nghiệp nước nhà. Hiện tại, dự án phi chính phủ Linh đang triển khai đang từng bước thực hiện hoá những dự định trong tương lai của cô. Khánh Linh hy vọng tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2023 là cơ hội để dự án của mình được lan tỏa đến nhiều người hơn. Từ đó chung tay phát triển nền nông nghiệp tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.