Câu chuyện kỳ quặc

Chàng trai 9X sốc nặng khi nhìn thấy kiếp trước, “người song trùng” trong bức ảnh năm 1905

SVVN - Chàng trai 9X này cảm thấy hoảng sợ khi bạn bè gửi cho mình một bức ảnh được chụp cách đây 115 năm, có một người giống hệt mình như hai giọt nước. 
Michael Koropisz, 24 tuổi, đến từ Stockport, Greater Manchester, nước Anh cho biết, giờ anh đã hiểu tại sao mình luôn bị ám ảnh bởi thời đại thế kỷ 19. Mặc dù là một chàng trai trẻ ở thế kỷ 21, Michael vẫn khăng khăng sống trong quá khứ bằng cách chỉ mặc quần áo thời Victoria từ thế kỷ 19 và lấp đầy ngôi nhà của mình bằng đồ cổ. Michael cũng đi du lịch bằng xe đạp cổ, viết bằng bút lông và mực cũng như không bao giờ xem tivi, nói chung là "trốn tránh" công nghệ của thế kỷ 21. Mới đây, bạn của Michael đã gửi cho bức ảnh trên Instagram vì nghĩ rằng đó là anh ấy. 
Chàng trai 9X sốc nặng khi nhìn thấy kiếp trước, “người song trùng” trong bức ảnh năm 1905 ảnh 9 Hình ảnh đen trắng được chụp vào năm 1905 cho thấy một chàng trai trẻ ở độ tuổi 20 đang ngồi trên ghế ngước nhìn vợ được cho là mới cưới.
"Lúc đầu, nó thực sự làm tôi hoảng sợ vì chưa bao giờ thấy ai trông giống mình đến vậy cả. Tôi cảm thấy như mình đang nhìn vào một hình ảnh gần đây của chính mình. Nhưng sau đó, tôi gần như bị mê hoặc khi nhận ra đó không phải là tôi. Chúng tôi có mái tóc, hình dáng khuôn mặt, mũi và cách ăn mặc giống hệt nhau. Đây là một trong những điều kỳ lạ nhất tôi từng thấy trong đời, giống "người song trùng" của tôi tồn tại cách đây 115 năm vậy. Điều này khiến tôi hoàn toàn tin rằng mình có kiếp trước, và đó cũng là nguyên nhân khiến tôi đặc biệt quan tâm thế kỷ 19. Thậm chí rất nhiều người xung quanh cho rằng tôi là "người du hành thời gian" - Michael tin rằng đây là một sự giống nhau kỳ lạ đến khó tin.  
Chàng trai 9X sốc nặng khi nhìn thấy kiếp trước, “người song trùng” trong bức ảnh năm 1905 ảnh 10 Michael tin rằng mình có kiếp trước.
   
Michael nói thêm: "Tôi không biết gì về người đàn ông trong bức ảnh được chụp vào năm 1905 nhưng nhìn vẻ ngoài, phong cách thời trang có thể đoán anh ấy đến từ Anh hoặc Mỹ".
Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm