Sau sóng gió tình cảm, Quỳnh Nga rút ra kinh nghiệm chọn chồng "nghe đến đâu thấm đến đó"

SVVN - Quỳnh Nga đã tâm sự những gì về chuyện hôn nhân, tình yêu mà được rất nhiều khán giả vào "thả tim", đồng cảm?

Trên màn ảnh nhỏ, Quỳnh Nga được nhớ đến với những vai tiểu tam đầy gợi cảm và đáng ghét, tất nhiên không thể tìm được cái kết có hậu trong tình yêu. Ngoài đời thực, Quỳnh Nga cũng nếm trải cảnh tình duyên lận đận khi đã ly hôn với người mẫu Doãn Tuấn và nhiều năm nay chưa hẹn hò ai khác.

Sau sóng gió tình cảm, Quỳnh Nga rút ra kinh nghiệm chọn chồng "nghe đến đâu thấm đến đó" ảnh 3

Hiện giờ, Quỳnh Nga tiết lộ cô tập trung cho sự nghiệp, tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ bên bạn bè. Tuy có vướng tin đồn tình cảm với diễn viên Việt Anh nhưng cả hai bên đều khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Mới đây, Quỳnh Nga chia sẻ một bài dài trên trang cá nhân, nói về 3 kiểu đàn ông mà phụ nữ nên tránh xa kẻo sẽ có những mối quan hệ mệt mỏi, những cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Sau sóng gió tình cảm, Quỳnh Nga rút ra kinh nghiệm chọn chồng "nghe đến đâu thấm đến đó" ảnh 4

Theo Quỳnh Nga nhận định thì các cô gái nên tránh những người đàn ông ngoại tình một cách trơ trẽn, không hề ăn năn hối lỗi. Những người đàn ông trưởng thành nhưng vẫn chưa thể tách rời mẹ, bất kỳ chuyện gì cũng phải hỏi ý kiện mẹ cũng nên buông tay càng sớm càng tốt. Cuối cùng, những kẻ đã chia tay vẫn giữ quan hệ thân thiết với người yêu cũ cũng không phải kiểu đàn ông rõ ràng, dứt khoát.

Sau sóng gió tình cảm, Quỳnh Nga rút ra kinh nghiệm chọn chồng "nghe đến đâu thấm đến đó" ảnh 8

Tổng kết lại, Quỳnh Nga nhắn nhủ: “Trong tình yêu hay hôn nhân nếu bản thân cảm thấy mình không hạnh phúc và vui vẻ hãy buông tay sớm nhất có thể để tránh rước đau khổ vào người”. Bởi cô quan niệm rằng: “Mỗi người đều chỉ có một đời để sống. Sống vui vẻ hạnh phúc mới là điều chúng ta cùng hướng đến. Tự bản thân phải biết yêu bản thân hơn mỗi ngày. Lựa chọn được người đàn ông tốt là điều cần thiết nhưng quan trọng là bạn phải đối tốt với chính bản thân mình”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.