V-biz ngày 6/3/2021:

Showbiz ít ai chiều vợ như đại gia này, vợ nhắc nhẹ một cái là “nóc nhà được lợp thêm“

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cư dân mạng cảm thán "mấy ai chiều vợ như Cường "Đôla", nhắc nhẹ một câu đã nhận quà cực "khủng".
Sắp tới ngày Quốc tế Phụ nữ, nên mới đây Đàm Thu Trang đã đăng tải dòng trạng thái: " Nhắc nhẹ... sắp tới ngày chị em phụ nữ vùng lên chứng minh mình là nóc nhà". Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng "gato" là lời nhắc nhẹ "ai kia" chứng minh tình cảm vừa lên chưa kịp "nóng" thì Cường Đôla đã liền nịnh vợ "ngọt hơn mía lùi" cùng món quà siêu khủng là chiếc đồng hồ sang trọng: "Mẹ luôn là nóc nhà mà đâu cần phải chứng minh đâu nè".
Showbiz ít ai chiều vợ như đại gia này, vợ nhắc nhẹ một cái là “nóc nhà được lợp thêm“ ảnh 3 Trước khi quen biết và chính thức làm vợ của Cường "Đô la", Đàm Thu Trang đã là một "đại gia ngầm" với khối gia sản giá trị và cuộc sống sang trọng đáng nể.

Xem lại lịch sử các đoạn chat trên trang cá nhân của 2 vợ chồng mới thấy đây không phải là lần đầu tiên Cường "Đôla" nịnh vợ bằng những câu "siêu tình củm" như: "Vợ ai xinh thế nhỉ", "Yêu vợ nhiều nhưng yêu Chin nhõi nhiều hơn", "Yêu vợ"..., và không ngại thể hiện tình cảm với vợ trên mạng xã hội hay ngoài đời thường. 

Mặc dù không tham gia nhiều vào showbiz nhưng Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn là cặp đôi đình đám ở Việt Nam. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của hai vợ chồng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Sau khi kết hôn, “Đại gia phố núi” lại càng thoải mái hơn trong việc chia sẻ về chuyện đời tư, đặc biệt là sau khi Đàm Thu Trang hạ sinh bé Su Chin. 

Showbiz ít ai chiều vợ như đại gia này, vợ nhắc nhẹ một cái là “nóc nhà được lợp thêm“ ảnh 4  

Mọi người đã quen thuộc với chuyện Cường Đô La chi tiền để mua những món quà, hay đưa vợ đi mua sắm. Tuy nhiên, mỗi lần Đàm Thu Trang khoe quà từ ông xã luôn khiến dân mạng trầm trồ. Vừa qua, "đại gia phố núi" còn mua tặng Đàm Thu Trang siêu xe Mercedes với giá trị hơn 14 tỷ đồng để có được màu sơn cô yêu thích. Trên trang cá nhân, cặp đôi không ngại đăng tải những hình ảnh hẹn hò cùng lời ngọt ngào dành cho nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

SVVN - 'Hoa hậu Thế giới Việt Nam' Mai Phương là người đẹp vừa đối diện với những tranh cãi về ứng xử chưa khéo, thậm chí Vnet còn bình luận 'đòi lại' vương miện. Dù vậy, 'nàng Hậu' này đã có những chia sẻ cho hành trình sắp tới và được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều.