Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến là khách mời talkshow về xây dựng thương hiệu cá nhân tại Lotte Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chủ tịch Tập đoàn GBM Group Nguyễn Mến là khách mời đặc biệt trong talkshow "Xây dựng thương hiệu cá nhân để bán mình với giá cao nhất" do Nhà sách Phương Nam tổ chức vào 18g00 ngày 11/11/2022 tại Trung tâm Thương mại Lotte, 54 Liễu Giai, Hà Nội.
Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến là khách mời talkshow về xây dựng thương hiệu cá nhân tại Lotte Hà Nội ảnh 1

Chủ tịch Tập đoàn GBM (GBM Group) Nguyễn Mến.

Chủ tịch Nguyễn Mến là người sáng lập 6 thương hiệu thời trang nổi tiếng, giảng viên được yêu thích tại nhiều trường doanh nhân uy tín, diễn giả truyền cảm hứng khởi nghiệp kinh doanh cho thanh niên tại nhiều tỉnh thành đoàn trên cả nước. Chị cũng là tác giả của 3 cuốn sách best-seller: Nhất định phải kinh doanh cái gì đó; Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc; Kinh doanh thời trang thành công từ A-Z. Tác giả Nguyễn Mến nhấn mạnh: “Viết sách không phải là để nổi tiếng mà mục đích đầu tiên là để chia sẻ kiến thức với cộng đồng. Khi nội dung chia sẻ trong sách được cộng đồng đón nhận thì lúc đó tự khắc thương hiệu của tác giả sẽ được nhiều người biết đến. Xuất bản một cuốn sách thành công là đỉnh cao nhất của xây dựng thương hiệu cá nhân”.

Cũng theo chị Nguyễn Mến, các bạn sinh viên xây dựng thương hiệu cá nhân không phải là sớm bởi xây dựng thương hiệu cá nhân là cả một quá trình, khi tốt nghiệp ra trường những bạn sinh viên có thương hiệu thường dễ dàng tìm được công việc yêu thích, đúng với sở trường. Thậm chí, những bạn sinh viên có thương hiệu tốt còn được nhiều nhà tuyển dụng mời về làm việc hoặc hoàn toàn có thể khởi nghiệp.

Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến là khách mời talkshow về xây dựng thương hiệu cá nhân tại Lotte Hà Nội ảnh 2

Được biết, nhân vật chính của talkshow Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất là nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, tác giả của cuốn sách cùng tên do báo Tiền Phong xuất bản, đang là best-seller trên thị trường, được các bạn sinh viên đặc biệt yêu thích. Anh Nguyễn Tuấn Anh hiện là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, chuyên gia chấp bút cho người nổi tiếng. Anh được đào tạo bài bản về báo chí, truyền thông, marketing, nhân sự…

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.