Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến là khách mời talkshow về xây dựng thương hiệu cá nhân tại Lotte Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chủ tịch Tập đoàn GBM Group Nguyễn Mến là khách mời đặc biệt trong talkshow "Xây dựng thương hiệu cá nhân để bán mình với giá cao nhất" do Nhà sách Phương Nam tổ chức vào 18g00 ngày 11/11/2022 tại Trung tâm Thương mại Lotte, 54 Liễu Giai, Hà Nội.
Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến là khách mời talkshow về xây dựng thương hiệu cá nhân tại Lotte Hà Nội ảnh 1

Chủ tịch Tập đoàn GBM (GBM Group) Nguyễn Mến.

Chủ tịch Nguyễn Mến là người sáng lập 6 thương hiệu thời trang nổi tiếng, giảng viên được yêu thích tại nhiều trường doanh nhân uy tín, diễn giả truyền cảm hứng khởi nghiệp kinh doanh cho thanh niên tại nhiều tỉnh thành đoàn trên cả nước. Chị cũng là tác giả của 3 cuốn sách best-seller: Nhất định phải kinh doanh cái gì đó; Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc; Kinh doanh thời trang thành công từ A-Z. Tác giả Nguyễn Mến nhấn mạnh: “Viết sách không phải là để nổi tiếng mà mục đích đầu tiên là để chia sẻ kiến thức với cộng đồng. Khi nội dung chia sẻ trong sách được cộng đồng đón nhận thì lúc đó tự khắc thương hiệu của tác giả sẽ được nhiều người biết đến. Xuất bản một cuốn sách thành công là đỉnh cao nhất của xây dựng thương hiệu cá nhân”.

Cũng theo chị Nguyễn Mến, các bạn sinh viên xây dựng thương hiệu cá nhân không phải là sớm bởi xây dựng thương hiệu cá nhân là cả một quá trình, khi tốt nghiệp ra trường những bạn sinh viên có thương hiệu thường dễ dàng tìm được công việc yêu thích, đúng với sở trường. Thậm chí, những bạn sinh viên có thương hiệu tốt còn được nhiều nhà tuyển dụng mời về làm việc hoặc hoàn toàn có thể khởi nghiệp.

Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến là khách mời talkshow về xây dựng thương hiệu cá nhân tại Lotte Hà Nội ảnh 2

Được biết, nhân vật chính của talkshow Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất là nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, tác giả của cuốn sách cùng tên do báo Tiền Phong xuất bản, đang là best-seller trên thị trường, được các bạn sinh viên đặc biệt yêu thích. Anh Nguyễn Tuấn Anh hiện là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, chuyên gia chấp bút cho người nổi tiếng. Anh được đào tạo bài bản về báo chí, truyền thông, marketing, nhân sự…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.