Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến là khách mời talkshow về xây dựng thương hiệu cá nhân tại Lotte Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chủ tịch Tập đoàn GBM Group Nguyễn Mến là khách mời đặc biệt trong talkshow "Xây dựng thương hiệu cá nhân để bán mình với giá cao nhất" do Nhà sách Phương Nam tổ chức vào 18g00 ngày 11/11/2022 tại Trung tâm Thương mại Lotte, 54 Liễu Giai, Hà Nội.
Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến là khách mời talkshow về xây dựng thương hiệu cá nhân tại Lotte Hà Nội ảnh 1

Chủ tịch Tập đoàn GBM (GBM Group) Nguyễn Mến.

Chủ tịch Nguyễn Mến là người sáng lập 6 thương hiệu thời trang nổi tiếng, giảng viên được yêu thích tại nhiều trường doanh nhân uy tín, diễn giả truyền cảm hứng khởi nghiệp kinh doanh cho thanh niên tại nhiều tỉnh thành đoàn trên cả nước. Chị cũng là tác giả của 3 cuốn sách best-seller: Nhất định phải kinh doanh cái gì đó; Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc; Kinh doanh thời trang thành công từ A-Z. Tác giả Nguyễn Mến nhấn mạnh: “Viết sách không phải là để nổi tiếng mà mục đích đầu tiên là để chia sẻ kiến thức với cộng đồng. Khi nội dung chia sẻ trong sách được cộng đồng đón nhận thì lúc đó tự khắc thương hiệu của tác giả sẽ được nhiều người biết đến. Xuất bản một cuốn sách thành công là đỉnh cao nhất của xây dựng thương hiệu cá nhân”.

Cũng theo chị Nguyễn Mến, các bạn sinh viên xây dựng thương hiệu cá nhân không phải là sớm bởi xây dựng thương hiệu cá nhân là cả một quá trình, khi tốt nghiệp ra trường những bạn sinh viên có thương hiệu thường dễ dàng tìm được công việc yêu thích, đúng với sở trường. Thậm chí, những bạn sinh viên có thương hiệu tốt còn được nhiều nhà tuyển dụng mời về làm việc hoặc hoàn toàn có thể khởi nghiệp.

Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến là khách mời talkshow về xây dựng thương hiệu cá nhân tại Lotte Hà Nội ảnh 2

Được biết, nhân vật chính của talkshow Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất là nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, tác giả của cuốn sách cùng tên do báo Tiền Phong xuất bản, đang là best-seller trên thị trường, được các bạn sinh viên đặc biệt yêu thích. Anh Nguyễn Tuấn Anh hiện là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, chuyên gia chấp bút cho người nổi tiếng. Anh được đào tạo bài bản về báo chí, truyền thông, marketing, nhân sự…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.