Đào Bá Lộc lộ chi tiết gì khác biệt mà khán giả đoán anh sắp phẫu thuật chuyển giới?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phải chăng, cuối cùng Đào Bá Lộc đã sẵn sàng phẫu thuật chuyển giới để trở thành một phụ nữ thực thụ?

Khi mới gia nhập showbiz, Đào Bá Lộc vẫn ăn mặc, có diện mạo của một chàng trai nhưng theo thời gian, anh càng giống với một cô gái. Nam ca sĩ không ngại tiết lộ sở thích sưu tập búp bê, sẵn sàng chi hàng chục triệu để mua những con búp bê hiếm có trên thế giới.

Đào Bá Lộc lộ chi tiết gì khác biệt mà khán giả đoán anh sắp phẫu thuật chuyển giới? ảnh 1

Theo thời gian, Đào Bá Lộc ngày càng có diện mạo nữ tính. Anh để tóc dài, mặc váy hay trang phục nữ giới, trang điểm điệu đà chẳng khác gì một cô gái thứ thiệt và còn rất xinh đẹp. Những người quan tâm đến Đào Bá Lộc hẳn không còn ngạc nhiên khi thấy hình ảnh nữ tính của anh nhưng khán giả bình thường sẽ thấy không thể tin nổi rằng đây là một chàng trai.

Đào Bá Lộc lộ chi tiết gì khác biệt mà khán giả đoán anh sắp phẫu thuật chuyển giới? ảnh 2
Đào Bá Lộc lộ chi tiết gì khác biệt mà khán giả đoán anh sắp phẫu thuật chuyển giới? ảnh 3

Không ít người băn khoăn về chuyện Đào Bá Lộc đã phẫu thuật chuyển giới hay chưa mà cơ thể có đường cong mềm mại, vòng eo nhỏ nhắn như con gái. Nam ca sĩ từng khẳng định: “Thật ra, trên người Lộc ko có gì thay đổi hết, cái đẹp nằm trong rất nhiều hình thức. Một trong những điều giúp có Đào Bá Lộc như bây giờ chính là sự tự tin”.

Đào Bá Lộc lộ chi tiết gì khác biệt mà khán giả đoán anh sắp phẫu thuật chuyển giới? ảnh 4
Đào Bá Lộc lộ chi tiết gì khác biệt mà khán giả đoán anh sắp phẫu thuật chuyển giới? ảnh 5

Nhưng thời gian gần đây, khán giả nhận ra gương mặt của Đào Bá Lộc có sự thay đổi. Trước kia, dù đã trang điểm kỹ lưỡng, dùng ứng dụng chỉnh ảnh thì nam ca sĩ vẫn lộ những đường nét thô ráp, nam tính. Còn bây giờ, khuôn mặt Đào Bá Lộc mềm mại hơn thấy rõ, vóc dáng cũng có đường cong rõ ràng hơn. Chính vì thế mà nhiều khán giả đoán rằng, anh đang uống thuốc hỗ trợ hormon để chuẩn bị phẫu thuật chuyển giới.

Đào Bá Lộc lộ chi tiết gì khác biệt mà khán giả đoán anh sắp phẫu thuật chuyển giới? ảnh 6

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán của cư dân mạng, còn bản thân Đào Bá Lộc vẫn chưa hé lộ điều gì về ý định chuyển giới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm