Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phụ nữ ai cũng muốn có vóc dáng thanh mảnh gọn gàng, nhưng chưa có ai như Hoa hậu Phương Lê khi nhờ giảm cân mà được chồng tặng cho tiền tỷ.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 Phương Lê vừa khoe rằng cô đã giảm được 6 kg chỉ trong thời gian ngắn. Sau Tết Nguyên Đán, Phương Lê tăng cân trông thấy nên quyết tâm ăn kiêng, tập luyện nghiêm khắc để lấy lại vóc dáng. Nhờ vậy mà cô đã gầy đi trông thấy, vòng eo từ 70 cm chỉ còn 62 cm.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ ảnh 4

Trước nỗ lực làm đẹp của Phương Lê, chồng cô đã tặng ngay 6 tỷ đồng để động viên vợ. Phương Lê cho rằng muốn giảm cân thành công phải kết hợp cả tập luyện và ăn uống. Trong đó tập luyện chiếm 30% còn ăn uống chiếm tới 70% độ thành bại của chiến dịch giảm cân.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ ảnh 5

Cô đã tích cực ăn rau củ quả, chú trọng đến những loại rau củ vừa giàu vitamin, vừa có tác dụng tốt trong việc giảm cân như rau họ cải, dưa chuột, bí xanh, quả bơ, bưởi hoặc các loại hạt như hạt chia... Ngoài ra, Phương Lê không quên chăm chỉ uống nước, đặc biệt là uống trước khi ăn để tạo cảm giác no.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ ảnh 6

Về thể thao thì Phương Lê chọn cách chạy bộ bằng máy tại nhà. Có thể thấy bí quyết giảm cân của Phương Lê không quá phức tạp nhưng lại rất hiệu quả và nhiều cô gái có thể áp dụng khi muốn có vóc dáng mảnh mai.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm