'Độc lạ' như Hồ Ngọc Hà cùng dàn học trò toàn 'mỹ nhân' tôn vinh giá trị văn hóa Việt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong bộ ảnh mới, Hồ Ngọc Hà cùng team "The new mentor" khoe trọn nhan sắc đỉnh cao với ý nghĩa văn hóa đặc biệt.

Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà từng thực hiện rất nhiều hình ảnh nhưng với bộ ảnh cùng team The new mentor đã để lại nhiều giá trị kỷ niệm và sự ‘căng não’ để lên ý tưởng. Sau thời gian thực hiện và ấp ủ, Hồ Ngọc Hà và team ra mắt bộ ảnh chính thức đầy tính 'high fashion' nhưng vẫn mang đậm giá trị văn hóa Việt Nam.

'Độc lạ' như Hồ Ngọc Hà cùng dàn học trò toàn 'mỹ nhân' tôn vinh giá trị văn hóa Việt ảnh 1

Cùng với bộ ảnh ‘Sài Gòn - Hòn ngọc Viễn đông’, dự án còn có video clip đi kèm là 'official visualizer' Sài Gòn đẹp lắm dựa trên ca khúc Sài Gòn của nhạc sĩ Y Vân được Hồ Ngọc Hà thể hiện với lần đầu hát phong cách lofi.

'Độc lạ' như Hồ Ngọc Hà cùng dàn học trò toàn 'mỹ nhân' tôn vinh giá trị văn hóa Việt ảnh 2

Hồ Ngọc Hà cho biết ý tưởng bộ ảnh được cô nghĩ đến khi đang lưu diễn ở Mỹ: "Khi đang ở Mỹ, tôi lại nghĩ đến những điều gì đó rất Việt Nam. Ê kíp thực hiện bộ ảnh gồm toàn người Việt, trong đó có nhà thiết kế Lâm Gia Khang, nhiếp ảnh Milor Trần, stylist Kye Nguyễn".

'Độc lạ' như Hồ Ngọc Hà cùng dàn học trò toàn 'mỹ nhân' tôn vinh giá trị văn hóa Việt ảnh 3

Trong bộ ảnh, 7 cô trò Hồ Ngọc Hà không mặc áo dài xưa, mà vẫn mặc những trang phục hiện đại. Họ mong muốn khắc họa vẻ đẹp của thành phố và thể hiện sự giao thoa giữa Sài Gòn xưa và nay. Nữ 'super mentor' đã cùng 6 người mẫu có chuyến dạo quanh Sài Gòn trong một ngày đẹp trời, đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như chợ Bến Thành, Bưu điện Thành phố, Dinh Độc lập, Nhà hát Thành phố… hay những hình ảnh bối cảnh chiếc xe lam, gánh hàng rong gợi nhớ lại hình ảnh Sài Gòn xưa cũng được thể hiện trong bộ ảnh.

'Độc lạ' như Hồ Ngọc Hà cùng dàn học trò toàn 'mỹ nhân' tôn vinh giá trị văn hóa Việt ảnh 4

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm: “Tôi muốn team của tôi quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Sài Gòn nói riêng - Hòn ngọc Viễn Đông mà chúng ta từng rất tự hào. Hy vọng bộ ảnh không chỉ gây xúc động cho khán giả Việt mà còn chạm đến cảm xúc của khán giả quốc tế”.

'Độc lạ' như Hồ Ngọc Hà cùng dàn học trò toàn 'mỹ nhân' tôn vinh giá trị văn hóa Việt ảnh 5

Với 6 người mẫu trong team Hồ Ngọc Hà, họ đều bày tỏ sự háo hức và vui vẻ khi cùng 'super mentor' của mình trải qua một ngày hoạt động ý nghĩa mang lại giá trị cao cho bộ ảnh.

'Độc lạ' như Hồ Ngọc Hà cùng dàn học trò toàn 'mỹ nhân' tôn vinh giá trị văn hóa Việt ảnh 6

Ở tập đầu tiên, team Hồ Ngọc Hà hình thành với 6 thành viên: Nguyễn Đình Như Vân, Nguyễn Lâm Châu, Phạm Hoàng Yến, Nguyễn Đặng Thanh Tuyền, H’Duyên Bkrong, Thảo Đặng. Sau 3 tập phát sóng của The new mentor, dù chia tay 2 thí sinh trong Team là H’Duyên và Thảo Đặng, song bộ ảnh và video clip ý nghĩa về Sài Gòn chính là những kỷ niệm vô giá, khẳng định tinh thần đoàn kết và mãi là “một nhà” của team Hồ Ngọc Hà.

'Độc lạ' như Hồ Ngọc Hà cùng dàn học trò toàn 'mỹ nhân' tôn vinh giá trị văn hóa Việt ảnh 7

Hồ Ngọc Hà mong khán giả không vội phán xét những người mẫu phải dừng cuộc chơi là 'không có tố chất' hay 'không xứng đáng'. Với cô, đây chỉ là một chặng đua trong thời gian rất ngắn, nên phải chọn lựa những 'chiến binh' sẵn sàng chinh chiến. Nữ 'super mentor' tạo điều kiện cho các bạn trẻ nhưng cũng là cách tạo cơ hội cho mình tiếp cận những tư duy mới, văn minh hơn. Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ ở chặng cuối chương trình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.