Dù gặp khó vì dịch COVID-19, ca sĩ Đinh Hiền Anh vẫn miệt mài làm từ thiện

SVVN - Gần hai tháng qua, ca sĩ Đinh Hiền Anh âm thầm thực hiện nhiều chuyến từ thiện để giúp đỡ cho người dân nghèo trên khắp đất nước, những người đã khó khăn nay còn vất vả hơn vì dịch COVID-19.

Nữ ca sĩ cho biết, ngay khi dịch COVID-19 bùng phát, cô đã mua hàng nghìn chiếc khẩu trang cùng nước rửa tay gửi về cho người dân nghèo tại Nghệ An mà vẫn cảm thấy không đủ. Ngoài ra cô còn tặng gần hơn 10 tấn gạo cho các hộ gia đình khó khăn về kinh tế để hỗ trợ họ trong khoảng thời gian không có thu nhập vì dịch bệnh.

Dù gặp khó vì dịch COVID-19, ca sĩ Đinh Hiền Anh vẫn miệt mài làm từ thiện ảnh 1 Ca sĩ Đinh Hiền Anh tặng gạo cho người dân nghèo.

“Tôi luôn nặng lòng với quê hương nên vẫn thường xuyên về Nghệ An để làm từ thiện vào mỗi dịp lễ, Tết. Trong đợt giãn cách xã hội vừa qua, khẩu trang trở thành mặt hàng khan hiếm nên tôi cố gắng hỗ trợ cho dân nghèo tại quê nhà có khẩu trang và nước rửa tay để bảo vệ sức khoẻ”, Đinh Hiền Anh nói.

Khi hạn mặn xảy ra tại các tỉnh miền Tây, nữ ca sĩ cũng đứng ngồi không yên bởi cuộc sống của người nông dân bị ảnh hưởng nặng nề. Hôm 9/5 vừa qua, cô cùng một số người bạn đã đến Bến Tre để trao 81 bồn chứa nước và 3 tấn gạo cho dân nghèo. Cô mong rằng những chiếc bồn chứa nước này sẽ giúp người dân có thể tích trữ nước ngọt cho sinh hoạt hàng ngày.

Dù gặp khó vì dịch COVID-19, ca sĩ Đinh Hiền Anh vẫn miệt mài làm từ thiện ảnh 2 Cô mong rằng những chiếc bồn chứa nước này sẽ giúp người dân có thể tích trữ nước ngọt cho sinh hoạt hằng ngày.

Theo tiết lộ của Đinh Hiền Anh, tổng số tiền cô bỏ ra suốt gần hai tháng từ thiện vừa qua lên tới gần 1 tỷ đồng. Phần lớn là cô tự bỏ tiền túi của mình, được tích luỹ từ cátsê đi hát và nguồn thu từ hoạt động kinh doanh. Ngoài ra bạn bè và một số doanh nghiệp, tổ chức cũng quyên góp, đồng hành với cô trong hoạt động thiện nguyện. Đinh Hiền Anh quan niệm: “Của cho không bằng cách cho, nhiều hay ít không quan trọng, quan trọng là đúng thời điểm và tấm lòng chân thành. Tôi nhớ những giọt nước mắt cảm động, nụ cười ân tình hay cái bắt tay hàm ơn của người dân trong mỗi chuyến đi. Điều đó làm tôi hạnh phúc”.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.