Giữa vô số lời dèm pha của anti-fan, Thủy Tiên đã có màn đáp trả vô cùng thâm thúy

SVVN - Giờ thì ai cũng công nhận Thủy Tiên không chỉ có tấm lòng vàng với người nghèo mà còn có chỉ số EQ rất cao, nói năng cư xử vô cùng khéo léo.

Những ngày này, trái tim cả nước đang hướng về miền Trung nơi người dân oằn mình cố gắng vượt qua lũ lụt kéo dài. Ai cũng muốn góp được chút gì đó để giúp đỡ những người dân đang trải qua những ngày khốn khó nên khi Thủy Tiên kêu gọi quyên góp, cô đã nhận được hơn 30 tỷ đồng từ khắp nơi gửi về.

Giữa vô số lời dèm pha của anti-fan, Thủy Tiên đã có màn đáp trả vô cùng thâm thúy ảnh 3

Thủy Tiên cũng đã bay đến miền Trung để tặng quà, hỗ trợ người dân có thêm thực phẩm, tiền bạc vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, bên cạnh những lời động viên Thủy Tiên thì vẫn còn không ít anti-fan để lại bình luận chê bai, chỉ trích như yêu cầu cô phải công khai minh bạch các khoản thu chi.

Giữa vô số lời dèm pha của anti-fan, Thủy Tiên đã có màn đáp trả vô cùng thâm thúy ảnh 4

Ngoài ra, có người còn so sánh Thủy Tiên với nhiều nghệ sĩ Việt khác và thắc mắc tại sao không thấy nhiều ngôi sao giàu có đi làm từ thiện. Thủy Tiên đã lên tiếng đáp trả một cách rất khéo léo: “Những bình luận như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao. Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên nhưng những bình luận như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau rất không nên đâu ạ".

Giữa vô số lời dèm pha của anti-fan, Thủy Tiên đã có màn đáp trả vô cùng thâm thúy ảnh 5

Ngoài ra, Thủy Tiên còn ghi điểm tuyệt đối khi chia sẻ thêm: “Quan điểm của mình, từ thiện là do mình có thời gian và sở thích hay không, chứ nó không phải là trách nhiệm của bất cứ người nào cả. Mình thích thì mình làm, người khác không thích thì họ không làm, mình cũng không thể giúp người ta lúc khó khăn nên đừng ép họ phải làm điều mình muốn khi họ có tiền". Bài đăng của nữ ca sĩ khiến các anti-fan yên lặng, trong khi khán giả lại thêm ngưỡng mộ Thủy Tiên về chỉ số EQ cao đáng nể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm