Giữa vô số lời dèm pha của anti-fan, Thủy Tiên đã có màn đáp trả vô cùng thâm thúy

SVVN - Giờ thì ai cũng công nhận Thủy Tiên không chỉ có tấm lòng vàng với người nghèo mà còn có chỉ số EQ rất cao, nói năng cư xử vô cùng khéo léo.

Những ngày này, trái tim cả nước đang hướng về miền Trung nơi người dân oằn mình cố gắng vượt qua lũ lụt kéo dài. Ai cũng muốn góp được chút gì đó để giúp đỡ những người dân đang trải qua những ngày khốn khó nên khi Thủy Tiên kêu gọi quyên góp, cô đã nhận được hơn 30 tỷ đồng từ khắp nơi gửi về.

Giữa vô số lời dèm pha của anti-fan, Thủy Tiên đã có màn đáp trả vô cùng thâm thúy ảnh 3

Thủy Tiên cũng đã bay đến miền Trung để tặng quà, hỗ trợ người dân có thêm thực phẩm, tiền bạc vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, bên cạnh những lời động viên Thủy Tiên thì vẫn còn không ít anti-fan để lại bình luận chê bai, chỉ trích như yêu cầu cô phải công khai minh bạch các khoản thu chi.

Giữa vô số lời dèm pha của anti-fan, Thủy Tiên đã có màn đáp trả vô cùng thâm thúy ảnh 4

Ngoài ra, có người còn so sánh Thủy Tiên với nhiều nghệ sĩ Việt khác và thắc mắc tại sao không thấy nhiều ngôi sao giàu có đi làm từ thiện. Thủy Tiên đã lên tiếng đáp trả một cách rất khéo léo: “Những bình luận như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao. Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên nhưng những bình luận như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau rất không nên đâu ạ".

Giữa vô số lời dèm pha của anti-fan, Thủy Tiên đã có màn đáp trả vô cùng thâm thúy ảnh 5

Ngoài ra, Thủy Tiên còn ghi điểm tuyệt đối khi chia sẻ thêm: “Quan điểm của mình, từ thiện là do mình có thời gian và sở thích hay không, chứ nó không phải là trách nhiệm của bất cứ người nào cả. Mình thích thì mình làm, người khác không thích thì họ không làm, mình cũng không thể giúp người ta lúc khó khăn nên đừng ép họ phải làm điều mình muốn khi họ có tiền". Bài đăng của nữ ca sĩ khiến các anti-fan yên lặng, trong khi khán giả lại thêm ngưỡng mộ Thủy Tiên về chỉ số EQ cao đáng nể.

MỚI - NÓNG
Trường đại học đua nhau tăng học phí
Trường đại học đua nhau tăng học phí
SVVN - Trong đề án tuyển sinh năm 2021 của các trường đại học, mức thu học phí dự kiến cho các hệ đào tạo của năm học tới ở nhiều trường đồng loạt tăng mạnh, nhất là những trường có tỷ lệ chọi cao.

Có thể bạn quan tâm

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

SVVN - Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ, khiến khán giả khó có thể rời mắt. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực "nặng đô" liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích cũng như thỏa mãn.