Đăng tin than thở về dịch bệnh bùng phát, vì sao Trấn Thành lại bị khán giả phàn nàn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng nhiều người sẽ đồng cảm với bài đăng của Trấn Thành nhưng hóa ra mọi chuyện ngược lại.

Ngày 3/5, giới giải trí không khỏi sững sờ khi nghe tin TP. HCM tạm đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ sân khấu ca nhạc, kịch, rạp chiếu phim, massage… để phòng chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Các nghệ sĩ tuy rất buồn nhưng đều ủng hộ quyết định này nhằm đảo bảo an toàn cho cộng đồng.

Đăng tin than thở về dịch bệnh bùng phát, vì sao Trấn Thành lại bị khán giả phàn nàn? ảnh 4

MC Trấn Thành cũng có chung tâm trạng buồn bã khi mọi hoạt động giải trí đều bị ngưng trệ, hàng nghìn người rơi vào cảnh thất nghiệm tạm thời và điều này ảnh hưởng lớn đến đời sống của người trong ngành. Trên fanpage, anh tâm sự "Mọi người đã quá khổ sở. 5 đợt dịch rồi trời ơi. Biết bao nhiêu người mất công việc, bao nhiêu người phá sản. Mẹ thiên nhiên ơi, xin người nương tay cho nhân loại".

Đăng tin than thở về dịch bệnh bùng phát, vì sao Trấn Thành lại bị khán giả phàn nàn? ảnh 5

Những tưởng khán giả sẽ đồng cảm với lời than thở của Trấn Thành, nhưng nhiều người đã nhanh chóng bắt lỗi nam MC. Khán giả thấy rằng anh đổ lỗi cho “mẹ thiên nhiên” là sai, bởi dịch bệnh đang lan rộng như hiện nay là do ý thức của chính con người, khi nhiều người không tuân thủ đúng các quy định về cách ly hay giãn cách xã hội.

Đăng tin than thở về dịch bệnh bùng phát, vì sao Trấn Thành lại bị khán giả phàn nàn? ảnh 6

Biết rằng Trấn Thành đang rất lo lắng, stress khi ngành giải trí tạm đóng băng lần nữa nên anh mới viết nhầm nhưng netizen vẫn cho rằng nam MC nên cẩn thận hơn về câu chữ, tránh rơi vào cảnh nói nhiều mà lại sai thông tin. Có lẽ vì phát hiện ra nhầm lẫn của mình nên chỉ sau vài phút, MC Trấn Thành đã nhanh chóng gỡ bài đăng này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm