Lệ Quyên đáp trả khéo léo thế nào khi bị cư dân mạng chỉ trích chuyện ăn mặc?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lệ Quyên không ngại mặc đồ hở bạo để khoe vóc dáng và tất nhiên 9 người 10 ý, có người khen thì cũng có người chê trách.

Trong số các nghệ sĩ U40 ở V-Biz, hiếm có ai sở hữu vóc dáng nuột nà và gu ăn mặc táo bạo như Lệ Quyên. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không ngại khoe dáng trong những bộ đồ ôm sát, hoặc áo khoét sâu khoe ngực khoe eo rồi cả những bộ bikini bé xíu.

Lệ Quyên đáp trả khéo léo thế nào khi bị cư dân mạng chỉ trích chuyện ăn mặc? ảnh 5
Lệ Quyên đáp trả khéo léo thế nào khi bị cư dân mạng chỉ trích chuyện ăn mặc? ảnh 6

Thậm chí Lệ Quyên còn thường xuyên uốn người tạo dáng, tập trung ánh nhìn vào vòng 3 căng đầy khiến nhiều người cảm thấy không quen mắt. Khán giả có người khen ngợi Lệ Quyên đã U40 vẫn giữ dáng quá khéo, cũng có người cho rằng nữ ca sĩ có con trai đã lớn thì không nên đăng tải những bức hình nóng bỏng như vậy.

Lệ Quyên đáp trả khéo léo thế nào khi bị cư dân mạng chỉ trích chuyện ăn mặc? ảnh 7
Lệ Quyên đáp trả khéo léo thế nào khi bị cư dân mạng chỉ trích chuyện ăn mặc? ảnh 8

Thậm chí có netizen còn lên tiếng nhắn nhủ Lệ Quyên nên duy trì phong cách ăn mặc sang trọng, kín đáo hợp lứa tuổi chứ đừng nên diện bikini quá hở hang. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã đáp trả rất khéo léo rằng cô mặc đồ phù hợp với hoàn cảnh. Ra biển thì ai cũng mặc bikini chứ không thể diện váy áo cầu kỳ, đó là những quy tắc ăn mặc cơ bản mà ai cũng biết.

Lệ Quyên đáp trả khéo léo thế nào khi bị cư dân mạng chỉ trích chuyện ăn mặc? ảnh 9
Lệ Quyên đáp trả khéo léo thế nào khi bị cư dân mạng chỉ trích chuyện ăn mặc? ảnh 10

Nhiều khán giả cũng ủng hộ Lệ Quyên, cho rằng nữ ca sĩ luôn chọn trang phục hợp với bối cảnh. Khi ra biển thì sexy hết cỡ nhưng khi đi làm việc thì lại sang trọng, đi tập thể thao thì khỏe khoắn. Chưa kể, các mỹ nhân Việt cũng diện bikini rất nóng bỏng chứ không riêng gì Lệ Quyên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm