Hari Won được ví von là ‘bách khoa toàn thư Việt Nam' khi xuất hiện trong một show truyền hình Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hari Won tiết lộ xuất hiện tại một chương trình của đài truyền hình Hàn Quốc. Nữ ca sĩ cũng dành thời gian tham gia show này để góp phần quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam.

Chương trình Music travel: Playlist là một chương trình về âm nhạc du lịch của Hàn Quốc sẽ phát sóng trên đài SBS. Với sự góp mặt của Kim Ji Min, Kassy, Choi Yu Ree, Kyong Seo và Hari Won. Lần này, các cô gái sẽ bước vào hành trình biểu diễn tại TP. HCM với nhiều điều thú vị đang chờ đón.

Hari Won được ví von là ‘bách khoa toàn thư Việt Nam' khi xuất hiện trong một show truyền hình Hàn Quốc ảnh 1

Các thành viên phải tìm kiếm những nơi phù hợp để thực hiện biểu diễn đường phố theo sự hướng dẫn của đoàn làm phim, vượt qua nhiều thử thách cam go được giao. Đồng thời, các cô gái còn được tìm hiểu thêm về văn hóa, con người tại thành phố trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của chương trình. Khán giả cũng sẽ được nghe những bài hát chưa từng tiết lộ của các thành viên lần đầu được công khai dưới dạng nhạc phim.

Hari Won được ví von là ‘bách khoa toàn thư Việt Nam' khi xuất hiện trong một show truyền hình Hàn Quốc ảnh 2

Chị cả Kim Ji Min được mệnh danh là ‘nữ hoàng trí tuệ’ sẽ dùng sự thông minh, bản lĩnh của mình để dìu dắt đồng đội vượt qua thử thách. Kyong Seo - cô em út lanh lợi với giọng hát cuốn hút. Kassy là chị tư của nhóm và cũng là một nàng đáng yêu, tinh nghịch và rất hoạt bát tương tự như em út Kyong Seo. Choi Yu Ree có tính cách hướng nội nhưng đã dần cởi mở, hoạt bát hơn sau chuyến đi lần này.

Hari Won được ví von là ‘bách khoa toàn thư Việt Nam' khi xuất hiện trong một show truyền hình Hàn Quốc ảnh 3

Và cuối cùng chính là Hari Won, một gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam. Với vốn hiểu biết sâu sắc về đất nước, cô được mệnh danh là “bách khoa toàn thư Việt Nam” để giải đáp cho cả nhóm về những thông tin cần thiết. Các mảnh ghép xinh đẹp với nhiều nét tính cách khác nhau sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ, thú vị trong chương trình.

Hari Won được ví von là ‘bách khoa toàn thư Việt Nam' khi xuất hiện trong một show truyền hình Hàn Quốc ảnh 4

Ngoài ra, trong hành trình lần này, các cô gái sẽ có những màn biểu diễn đặc sắc trên đường phố, nhiều ca khúc chưa từng được tiết lộ cũng sẽ ra mắt dưới dạng nhạc phim để mang đến cho khán giả những phần trình diễn đầy mãn nhãn.

Hari Won được ví von là ‘bách khoa toàn thư Việt Nam' khi xuất hiện trong một show truyền hình Hàn Quốc ảnh 5

Với rất nhiều cảm xúc hồi hộp đan xen trước những khán giả ở TP. HCM, các cô nàng của chúng ta hứa hẹn sẽ mang đến buổi biểu diễn những ca khúc độc quyền, chỉ có tại chương trình cùng những bản cover mang đậm cá tính riêng của họ. Những khoảnh khắc đặc biệt trong chương trình sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho cả người xem lẫn các cô gái tham gia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm