Hương Giang nói gì khi bị chỉ trích là hay răn dạy người khác trên truyền hình?

SVVN - Vốn là người không ngại chuyện thị phi, Hương Giang đã sẵn sàng đối chất với những người chỉ trích mình là hay lên mặt dạy đời.

Thời gian gần đây, sự nghiệp của Hương Giang thăng hoa, kéo theo khá nhiều rắc rối. Nhờ khả năng ăn nói khéo léo, hoạt ngôn, lại không ngại nói ra quan điểm của mình nên Hương Giang là gương mặt yêu thích của nhiều show truyền hình. Tất nhiên, bên cạnh những người thích cách nói chuyện thẳng thắn, duyên dáng của Hương Giang thì vẫn có những khán giả không thích cách Hương Giang khuyên nhủ người khác.

Hương Giang nói gì khi bị chỉ trích là hay răn dạy người khác trên truyền hình? ảnh 1

Điển hình như một nam MC đã viết trên trang cá nhân: “Dù gì cũng là một nam nhân chuyển giới thành nữ mà cứ ngồi sóng truyền hình “chỉ bảo” phụ nữ thuần chủng cách giữ đàn ông, chinh phục con trai?! Hơi sai và xa giới hạn! Kỳ kỳ”. Tuy MC này không nhắc đến tên ai nhưng khán giả có thể đoán ra anh đang ám chỉ Hương Giang. Bởi cô là người chuyển giới nổi tiếng và đang rất được yêu thích trong vai trò cố vấn cho show hẹn hò Người ấy là ai.

Hương Giang nói gì khi bị chỉ trích là hay răn dạy người khác trên truyền hình? ảnh 2

Tất nhiên, Hương Giang cũng biết đến ồn ào này và khi tham gia chương trình Chị em chúng mình, cô đã tâm sự: "Người ta nói, Hương Giang nói gì mà nói nhiều dữ vậy, không biết bao nhiêu tuổi mà cứ lên mặt dạy đời người khác. Nhân đây, em cũng nói luôn, em không lên mặt dạy dỗ ai nhé quý vị”. Hương Giang thanh minh thêm: “Đây chỉ là quan điểm cá nhân, nếu có thể giúp ích cho bạn thì bạn nghe, không thì bạn nghe quan điểm của những người phụ nữ khác".

Hương Giang nói gì khi bị chỉ trích là hay răn dạy người khác trên truyền hình? ảnh 3

Nhiều nghệ sĩ cũng có mặt trong chương trình như Hari Won, Lan Ngọc, NSND Lê Khanh đều ủng hộ quan điểm này của Hương Giang. Cô chỉ dựa vào suy nghĩ, kinh nghiệm của mình để chia sẻ với khán giả, chứ không hề có ý định răn dạy người khác.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm