Trương Ngọc Ánh bỗng e dè 'tình trẻ' Anh Dũng, cư dân mạng 'choáng váng' khi biết lý do

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - V-biz thời gian gần đây có rất nhiều cặp đôi chị em được khán giả quan tâm chú ý nhưng riêng Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng lại nhận được nhiều thiện cảm.Tuy nhiên, động thái mới nhất kỳ lạ của Trương Ngọc Ánh với 'tình trẻ' hậu công khai hẹn hò lại khiến khán giả vô cùng xôn xao, không hiểu vì sao?

Hiện giờ, V-biz có ba cặp đôi chị - em chênh nhau trên 10 tuổi thu hút sự quan tâm của khán giả là Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu, Ngô Thanh Vân – Huy Trần và Trương Ngọc Ánh – Anh Dũng. Nếu như hai cặp đôi đầu tiên thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt như mật thì "chị đại" Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng lại có vẻ kín tiếng hơn.

Trương Ngọc Ánh bỗng e dè 'tình trẻ' Anh Dũng, cư dân mạng 'choáng váng' khi biết lý do ảnh 1

Thật ra, từ cuối năm 2019, dân tình đã râm ran tin đồn Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng có tình ý đặc biệt. Hai người thường xuyên xuất hiện như hình với bóng trong các sự kiện nhưng Trương Ngọc Ánh khẳng định đây chỉ là đồng nghiệp hỗ trợ nhau trong công việc.

Trương Ngọc Ánh bỗng e dè 'tình trẻ' Anh Dũng, cư dân mạng 'choáng váng' khi biết lý do ảnh 2
Trương Ngọc Ánh bỗng e dè 'tình trẻ' Anh Dũng, cư dân mạng 'choáng váng' khi biết lý do ảnh 3

Nhưng sau đó, khán giả phát hiện Anh Dũng không chỉ “hộ tống” Trương Ngọc Ánh đi làm, đi dự sự kiện mà còn sánh đôi với "chị đại" trong những dịp riêng tư hơn. Đặc biệt, mỗi khi hội bạn thân quyền lực của Trương Ngọc Ánh gặp mặt, Anh Dũng cũng có mặt và rất thân thiết với mọi người. Ngay cả khi Trương Ngọc Ánh đưa con gái Bảo Tiên đi du lịch thì càng không thể thiếu Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh bỗng e dè 'tình trẻ' Anh Dũng, cư dân mạng 'choáng váng' khi biết lý do ảnh 4
Trương Ngọc Ánh bỗng e dè 'tình trẻ' Anh Dũng, cư dân mạng 'choáng váng' khi biết lý do ảnh 5

Mãi đến tháng Tư vừa rồi, Anh Dũng mới hé lộ chuyện hẹn hò với Trương Ngọc Ánh. Nhưng ngay cả khi đã công khai tình cảm, cặp đôi vẫn khá kín tiếng, không chia sẻ quá nhiều khoảnh khắc mùi mẫn ngọt ngào. Nhưng không vì thế mà sức hút của Trương Ngọc Ánh – Anh Dũng giảm đi mà ngược lại, khán giả lại càng dành nhiều thiện cảm.

Tuy nhiên, vừa qua, diễn viên Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" đã có buổi khai trương công ty sản xuất phim của mình. Đến chúc mừng anh có nhiều bạn bè thân thiết và không thể thiếu sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh bỗng e dè 'tình trẻ' Anh Dũng, cư dân mạng 'choáng váng' khi biết lý do ảnh 6

Nữ diễn viên và "tình trẻ" chụp ảnh chung với mọi người nhưng khá giữ khoảng cách và không thể hiện như nhiều lần dự sự kiện trước đây, mặc dù đã công khai hẹn hò vào cuối tháng Tư năm nay. Điều này đang gây khó hiểu cho cộng đồng mạng, phải chăng cặp đôi đã chia tay? Nhưng theo các đồn đoán của cư dân mạng thì có thể Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng muốn tránh bị 'soi mói' như cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu mà thôi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.