Không cần khoe trọn vòng 1 nóng bỏng, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn tràn đầy quyến rũ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những bộ váy cắt xẻ khéo léo giúp Tiểu Vy khoe được vóc dáng nuột nà, nhìn đầy quyến rũ dù không hề quá phô phang.
Không cần khoe trọn vòng 1 nóng bỏng, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn tràn đầy quyến rũ ảnh 1

Sau thành công của show diễn Like The Sunshine trong khuôn khổ chương trình Fashion Voyage 3 - Chasing The Sun, NTK Lê Thanh Hòa cho ra mắt công chúng bộ ảnh thời trang hợp tác cùng Hoa hậu Tiểu Vy.

Không cần khoe trọn vòng 1 nóng bỏng, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn tràn đầy quyến rũ ảnh 5

Bộ ảnh chụp tại Phú Quốc và Tiểu Vy hóa thành một quý cô yêu kiều đang tận hưởng kỳ nghỉ ở vùng đất nắng vàng biển xanh. Những bộ váy maxi thướt tha cực hợp để Tiểu Vy khoe dáng trên biển.

Không cần khoe trọn vòng 1 nóng bỏng, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn tràn đầy quyến rũ ảnh 6

Các thiết kế sử dụng chất liệu cao cấp, kết hợp kĩ thuật cắt may phức tạp như rã organza, xếp ly, rút nhún hoàn toàn thủ công tạo nên yếu tố tinh tế, sang trọng cho trang phục.

Không cần khoe trọn vòng 1 nóng bỏng, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn tràn đầy quyến rũ ảnh 7

Các mẫu váy hai dây, cổ yếm, quần soóc của BST cũng đều là những gợi ý hoàn hảo cho mùa Hè với các đường cắt xẻ quyến rũ, nữ tính nhưng được xử lý khéo léo để không làm mất đi yếu tố thanh lịch.

Không cần khoe trọn vòng 1 nóng bỏng, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn tràn đầy quyến rũ ảnh 8

Những đường cắt xẻ tinh tế giúp Tiểu Vy khoe được đôi chân dài miên man hoặc vòng 1 lấp ló sau lớp cổ yếm. Không cần phô phang nhưng Tiểu Vy vẫn nhìn đầy quyến rũ.

Không cần khoe trọn vòng 1 nóng bỏng, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn tràn đầy quyến rũ ảnh 9

Thời gian gần đây, Tiểu Vy chuyển hướng sang hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm với nhiều trang phục cắt khoét táo bạo, những kiểu tạo dáng khoe triệt để ba vòng. Bản thân Tiểu Vy cũng khẳng định cô rất tự tin với vóc dáng của mình.

Không cần khoe trọn vòng 1 nóng bỏng, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn tràn đầy quyến rũ ảnh 10

Trước một vài ý kiến cho rằng Tiểu Vy đang gợi cảm quá đà, cựu Hoa hậu cho rằng lâu nay cô vẫn theo đuổi hình ảnh quyến rũ. Chỉ là những bộ ảnh tung ra dồn dập khiến nhiều người bất ngờ mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm