Không như Britney Spears, nhưng nam thần tượng K-pop này cũng phải xa gia đình tận 20 năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những trải lòng của 'nam thần' tượng thuộc nhóm nhạc nổi tiếng nhất thống trị thế hệ thứ 2 của K-pop đã cho thấy mặt trái cuộc sống đằng sau ánh hào quang của một trong những thị trường âm nhạc khắc nghiệt nhất hành tinh. 

Eunhyuk (Super Junior) trải lòng về mặt trái cuộc sống của một thần tượng nổi tiếng: Không thể ở cạnh gia đình trong suốt hơn 20 năm, muốn dùng toàn bộ tài sản vật chất và tinh thần bù đắp cho cha mẹ.

Không như Britney Spears, nhưng nam thần tượng K-pop này cũng phải xa gia đình tận 20 năm ảnh 6

Trong tập mới của Mr. House Husband 2, Eunhyuk tiết lộ anh đã mua một căn nhà sang trọng để sống cùng gia đình: “Tôi nghĩ mình nên sống với gia đình, vậy nên tôi đã dùng gần như toàn bộ số tiền trong tài khoản ngân hàng vào bất động sản”.

Không như Britney Spears, nhưng nam thần tượng K-pop này cũng phải xa gia đình tận 20 năm ảnh 7

Eunhyuk cùng cha mẹ

Nam thần tượng còn chia sẻ thêm: “Trong khi tôi quảng bá với Super Junior, tôi đã phải xa cha mẹ trong gần 20 năm và tôi không thể làm gì nhiều cho họ. Vì vậy, hiện tại mục tiêu của tôi là trở thành chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình, bù đắp cho cha mẹ quãng thời gian đã qua”.

Nhưng đằng sau nguyên nhân sâu xa khiến Eunhyuk quyết định xuống tay tậu căn nhà xa hoa này đó chính là do sức khỏe của mẹ Eunhyuk. Là thành viên thuộc một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thống trị thế hệ thứ 2 của Kpop, đồng nghĩa với việc Eunhyuk luôn bận rộn và không có thời gian dành cho gia đình.

Trở lại năm 2017, mẹ Eunhyuk được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi kẽ, và bà chỉ có thể sử dụng 37% phổi của mình. Eunhyuk giải thích: “Bệnh viện đề nghị mẹ tôi nên được ghép phổi. Nếu được ghép phổi, thì mẹ có thể sống nhiều nhất là 7 năm”.

Không như Britney Spears, nhưng nam thần tượng K-pop này cũng phải xa gia đình tận 20 năm ảnh 8

Eunhyuk và mẹ

Anh tiếp tục: “Thành thật mà nói, lý do tôi quyết định sống với gia đình là vì sức khỏe của mẹ tôi đã suy kiệt. Bác sĩ không cho chúng tôi biết thời gian cụ thể mà bà ấy còn lại, nhưng họ luôn nói với chúng tôi rằng hãy chuẩn bị tinh thần”.

Eunhyuk cũng tiết lộ rằng khi nghe tiếng ho của mẹ không tốt, anh sẽ chạy xuống nhà để kiểm tra xem bà có ổn không. Sau khi chắc chắn mẹ ổn, chỉ khi đó, anh mới có thể đi ngủ. Hiện tại, Eunhyuk cảm thấy anh vẫn còn may mắn khi có thể chăm sóc và tận hưởng khoảng thời gian bên cha mẹ của mình.

Mẹ anh cũng ý thức được việc con trai quan tâm và lo lắng cho mình nhiều như thế nào. Bà chia sẻ: “Eunhyuk là đứa con trai khiến trái tim tôi vô cùng cảm động. Tôi muốn luôn ở bên cạnh con trai mình. Đó là niềm vui và hạnh phúc của tôi khi được sống cùng con”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.