Làm “nữ hoàng nội y” chưa đủ, Ngọc Trinh còn chuẩn bị trở thành nhà thiết kế nội y

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc chắn những mẫu nội y mà Ngọc Trinh thiết kế sẽ vô cùng nóng bỏng, bắt mắt đúng với phong cách của cô.
Làm “nữ hoàng nội y” chưa đủ, Ngọc Trinh còn chuẩn bị trở thành nhà thiết kế nội y ảnh 1

Ngọc Trinh vỗn được khán giả tặng cho biệt danh “nữ hoàng nội y” vì những bộ ảnh vô cùng nóng bỏng trong bộ đồ lót ren bé xíu đầy gợi cảm. Giờ đây, Ngọc Trinh đã sẵn sàng cho ra bộ sưu tập nội y của riêng mình.

Làm “nữ hoàng nội y” chưa đủ, Ngọc Trinh còn chuẩn bị trở thành nhà thiết kế nội y ảnh 3

Cô cùng với ông bầu Vũ Khắc Tiệp đang lên kế hoạch tổ chức show thời trang đồ lót mang tên Venus’ Secret. Hai người đã tuyển xong người mẫu ở khu vực TP. HCM, đang muốn tìm kiếm người mẫu ở Hà Nội và Đà Nẵng nhưng phải hoãn lại vì dịch bệnh bùng phát.

Làm “nữ hoàng nội y” chưa đủ, Ngọc Trinh còn chuẩn bị trở thành nhà thiết kế nội y ảnh 4

Ngọc Trinh đảm trách khâu thiết kế một bộ sưu tập sẽ xuất hiện trong show thời trang này. Cô tiết lộ đã trực tiếp lên ý tưởng, chọn vải, kiểm tra mẫu may và cả thử đồ.

Làm “nữ hoàng nội y” chưa đủ, Ngọc Trinh còn chuẩn bị trở thành nhà thiết kế nội y ảnh 5

Vì rất có kinh nghiệm diện nội y sao cho đẹp nên Ngọc Trinh rất hiểu làm thế nào để cho ra những thiết kế đẹp mắt, nóng bỏng và quyến rũ nhất. Cô rất chuộng nội y ren vì vừa ngọt ngào nữ tính vừa táo bạo, hấp dẫn.

Làm “nữ hoàng nội y” chưa đủ, Ngọc Trinh còn chuẩn bị trở thành nhà thiết kế nội y ảnh 6

Những thiết kế có dáng áo corset cũng được Ngọc Trinh ưu ái vì giúp người mặc có vòng eo thon nhỏ, đường cong chữ S mềm mại.

Làm “nữ hoàng nội y” chưa đủ, Ngọc Trinh còn chuẩn bị trở thành nhà thiết kế nội y ảnh 7

Ngọc Trinh hy vọng những sản phẩm trong bộ sưu tập của mình sẽ được mọi người yêu thích vì mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp với đại đa số phụ nữ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm