Làm sao để không bị “tối cổ” khi ra rạp thưởng thức “Godzilla đại chiến Kong”?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một phần phim có cốt truyện riêng biệt, "Godzilla đại chiến Kong" sẽ không làm khó những khán giả lần đầu “chu du” đến vũ trụ quái vật này. Tuy nhiên, để đảm bảo hiểu từng “chân tơ kẽ tóc” của vũ trụ đình đám này ngay từ những phút đầu tiên, hãy “bỏ túi” những sự thật quan trọng sau đây.

Kong - vị vua đảo Đầu Lâu khỏe mạnh nhưng “nhạy cảm”

Một trong hai nhân vật chính của cuộc đại chiến là Kong, là vị vua “trấn giữ” đảo Đầu Lâu nằm tại Thái Bình Dương với thiên nhiên hoang sơ, cũng là nơi tồn tại của rất nhiều titan cổ xưa đáng sợ. Sức mạnh của Kong hầu như đến từ cơ bắp là chính, nhưng không phải vì thế mà “vị vua” này bớt bá đạo chút nào.

Làm sao để không bị “tối cổ” khi ra rạp thưởng thức “Godzilla đại chiến Kong”? ảnh 3

Mặc dù to khỏe là vậy, Kong thực ra lại rất “nhạy cảm” và gần gũi với con người, đặc biệt là những cô gái mà trong Godzilla đại chiến Kong sẽ là cô bé mồ côi Jia. Trong phần phim sắp tới, Kong dường như sẽ chia tay đảo Đầu Lâu để đến với một cùng đất khác, và trên chính hành trình này, hai đại Titan đã đụng độ.

Godzilla - “vị chúa tể” dưới biển sâu với “hơi thở nguyên tử” cực mạnh

Làm sao để không bị “tối cổ” khi ra rạp thưởng thức “Godzilla đại chiến Kong”? ảnh 4

Đối trọng với Kong trong trận đại chiến lần này là Godzilla - một quái vật cổ xưa sở hữu sức mạnh hủy diệt, với vũ khí chính là “hơi thở nguyên tử” màu xanh được tích tụ trong cơ thể nó bằng năng lượng phóng xạ. Godzilla từ trước đến nay vẫn luôn được mệnh danh là một “chúa tể” của sức mạnh khi tiêu diệt những quái vật máu mặt bậc nhất để khẳng định ngôi vương.

Nghe có vẻ khủng khiếp như vậy, Godzilla thực ra sẽ chỉ “nổi điên” nếu như có một yếu tố nào đó phá hoại sự cân bằng hiện tại của Trái Đất, hay khiêu khích bản năng thống trị của titan này.

3. Vũ trụ quái vật không chỉ có Godzilla và Kong

Mặc dù là những quái vật nổi tiếng nhất, Godzilla và Kong không phải những cái tên duy nhất trong vũ trụ này. Thông thường, những cuộc chiến của Godzilla và Kong cũng sẽ xảy ra giữa các titan với nhau, chứ hiếm khi là giữa titan với con người.

Làm sao để không bị “tối cổ” khi ra rạp thưởng thức “Godzilla đại chiến Kong”? ảnh 5

Kẻ thù đối trọng của Kong là các Skullcrawlers trên Đảo Đầu Lâu, trong khi kẻ khiến Godzilla “nhức mắt” nhất là King Ghidorah - quái vật ba đầu đã bị hạ gục ở phần phim trước. Liệu trong cuộc đại chiến này, Godzilla có gặp phải kẻ thù đáng gờm nào khác ngoài Kong?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm