V-biz ngày 17/3/2021:

Nhã Phương khoe ảnh chụp lén không chỉnh sửa mà khiến netizen hoảng hốt vì một chi tiết

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù Nhã Phương rất xinh, rất tươi trong loạt ảnh chụp lén này nhưng khán giả vẫn nhận ra một điểm không ổn chút nào.

"Sao" Hàn, "sao" Hoa ngữ thường tự tin khoe diện mạo xinh đẹp trong loạt ảnh do “người qua đường” chụp thì "sao" Việt thường e ngại những bức hình chất lượng thấp chưa qua chỉnh sửa. Bởi đây là lúc nhan sắc lẫn vóc dáng của nghệ sĩ hiện ra chân thực nhất và không phải ai cũng tự tin khoe dung nhan thật sự của mình.

Nhã Phương khoe ảnh chụp lén không chỉnh sửa mà khiến netizen hoảng hốt vì một chi tiết ảnh 4

Lâu nay, Nhã Phương cũng như nhiều "mỹ nhân" Việt thường chỉ đăng tải những bức hình được chỉnh sửa cẩn thận lên trang cá nhân. Chính vì thế nhiều người bất ngờ khi thấy cô vui vẻ đăng tải loạt ảnh bị chụp lén và tất nhiên không dùng ứng dụng, Photoshop cũng không.

Nhã Phương khoe ảnh chụp lén không chỉnh sửa mà khiến netizen hoảng hốt vì một chi tiết ảnh 5

Trong ảnh, Nhã Phương ăn mặc đơn giản với quần jean áo thun, ngồi ở bên ngoài một trung tâm thương mại và mỉm cười rạng rỡ. Tuy ảnh chụp từ xa, lại khá mờ nhưng ai cũng thấy Nhã Phương vẫn rất xinh xắn, duyên dáng. Khán giả cũng không khỏi giật mình khi nhìn đến vóc dáng siêu gầy của Nhã Phương.

Nhã Phương khoe ảnh chụp lén không chỉnh sửa mà khiến netizen hoảng hốt vì một chi tiết ảnh 6
Nhã Phương khoe ảnh chụp lén không chỉnh sửa mà khiến netizen hoảng hốt vì một chi tiết ảnh 7

Tuy mặc đồ khá rộng nhưng vẫn thấy rõ cô sở hữu vòng eo bé xíu và thân hình mảnh khảnh. Đáng nói hơn là đôi tay Nhã Phương gầy đến khó tin khiến nhiều người không khỏi giật mình. Cánh tay nữ diễn viên khẳng khiu đến lộ rõ khung xương và nhỏ như tay của trẻ em chứ không phải một người trường thành.

Nhã Phương khoe ảnh chụp lén không chỉnh sửa mà khiến netizen hoảng hốt vì một chi tiết ảnh 8

Khán giả đã nhiều lần lo lắng khi thấy Nhã Phương ngày càng sụt cân, nhắc nhở nữ diễn viên nên tròn trịa hơn một chút để vừa đảm bảo sức khỏe vừa xinh đẹp hơn. Trước những lời quan tâm ấy, Nhã Phương luôn khẳng định cô vẫn rất khỏe mạnh và muốn giữ dáng mảnh mai để lên hình cho đẹp.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm