Phim hay chiếu rạp

Liam Neeson mãi chưa thoát kiếp lận đận, lại cân não đối đầu FBI trong “Phi vụ hoàn lương”

SVVN - Liam Neeson mãi chưa thoát kiếp lận đận, lại cân não đối đầu FBI trong phim hành động "Phi vụ hoàn lương”.

Khán giả sẽ được tái ngộ “bố già quốc dân" Liam Neeson trên màn ảnh rộng vào tháng 10 này với phim hành động Honest Thief (Phi vụ hoàn lương). Lần này Liam Neeson vẫn chưa hết lận đận, anh vào vai Tom Carter - một tên cướp ngân hàng sừng sỏ.

Liam Neeson mãi chưa thoát kiếp lận đận, lại cân não đối đầu FBI trong “Phi vụ hoàn lương” ảnh 3

Bất chấp số tiền cướp được càng lúc càng nhiều, Tom đã sẵn sàng từ bỏ công việc phi pháp của mình và bắt đầu một cuộc đời mới với người phụ nữ mình yêu. Tưởng chừng mọi việc đã xong xuôi khi Tom chấp nhận nộp mình và trao trả lại toàn bộ số tiền mà anh ta cướp được để đổi lấy khoan hồng, tên tội phạm nhận ra mình đang mắc sai lầm khi tiết lộ câu chuyện của mình cho FBI.

Liam Neeson mãi chưa thoát kiếp lận đận, lại cân não đối đầu FBI trong “Phi vụ hoàn lương” ảnh 4

Sau khi nghe lời thú tội của Tom, hai đặc vụ của FBI là Hall và Nivens đã quyết định che giấu câu chuyện và định đoạt số tiền khổng lồ đó cho riêng mình. Chúng đã gài bẫy Tom vào tội ám sát một viên thanh tra khi đang trên đường bỏ trốn. Lúc này, tên tội phạm với mong muốn hoàn lương bất đắc dĩ phải tham gia một cuộc chiến chống lại hai viên cảnh sát biến chất và thế lực đứng đằng sau họ.

Liam Neeson mãi chưa thoát kiếp lận đận, lại cân não đối đầu FBI trong “Phi vụ hoàn lương” ảnh 5

Phi vụ hoàn lương là một bộ phim chứa trọn những gì cần có của một phim hành động: Những pha đối đầu nghẹt thở đến những màn rượt đuổi, xả súng kịch tính cùng những cuộc đấu trí căng não chống lại hai cảnh sát biến chất của FBI. Bên cạnh đó, điểm khác biệt của bộ phim này chính là tình người hay cụ thể hơn là tình yêu. Nói cách khác, đây chắc hẳn là một bộ phim hành động kinh điển của huyền thoại Hollywood Liam Neeson.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.