V-biz ngày 20/4/2021:

Mất hơn 100 ngày, Vân Quang Long vẫn chưa thể an nghỉ khi gia đình liên tục xảy ra biến cố

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuyện nội bộ gia đình Vân Quang Long ngày càng phức tạp khi bố mẹ nam ca sĩ đã vào cuộc để tìm hiểu sự thực về Linh Lan, cô gái tự xưng là vợ của anh.

Khi nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ, có một cô gái tên Linh Lan tự nhận là vợ hiện tại của anh và hai người đã có con gái chung tên Helen. Linh Lan xuất hiện trong đám tang của Vân Quang Long như người thân, chia sẻ nhiều hình chụp chung của hai người nên khán giả đều tin là thật.

Mất hơn 100 ngày, Vân Quang Long vẫn chưa thể an nghỉ khi gia đình liên tục xảy ra biến cố ảnh 2

Nhưng sau đó, bạn bè của nam ca sĩ lên tiếng nghi ngờ không biết bé Helen có đúng con ruột của Vân Quang Long hay không. Bố mẹ nam ca sĩ cũng khẳng định không chấp nhận Linh Lan là con dâu, chưa hề tổ chức cưới hỏi cho Vân Quang Long.

Mất hơn 100 ngày, Vân Quang Long vẫn chưa thể an nghỉ khi gia đình liên tục xảy ra biến cố ảnh 3

Mới đây nhất, bố mẹ Vân Quang Long đã thông báo rằng Linh Lan mạo danh tên tuổi của chị gái, chưa từng đăng ký kết hôn và tên khai sinh của bé Helen cũng không mang họ Lê (Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển). Điều này có nghĩa Linh Lan không phải vợ Vân Quang Long như cô vẫn khẳng định. Thậm chí bố mẹ Vân Quang Long còn tiết lộ người vợ hợp pháp của nam ca sĩ là một cô gái khác, hiện đang sống bên Mỹ.

Mất hơn 100 ngày, Vân Quang Long vẫn chưa thể an nghỉ khi gia đình liên tục xảy ra biến cố ảnh 4

Về phía Linh Lan, cô khẳng định không nhận tiền phúng điếu từ đám tang Vân Quang Long nên cũng không muốn tranh cãi hay có dính dáng gì tới gia đình của nam ca sĩ nữa. Vậy là Vân Quang Long đã ra đi hơn 100 ngày nhưng vẫn chưa thể yên nghỉ khi nội bộ gia đình liên tục gặp chuyện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm