Mới 12 tuổi nhưng con gái Trương Ngọc Ánh đã có vóc dáng siêu mẫu, chân dài miên man

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thế hệ con cái nhà sao Việt không ngớt khiến khán giả ngưỡng mộ vì giàu có, tài giỏi và còn sở hữu ngoại hình nổi bật.
Mới 12 tuổi nhưng con gái Trương Ngọc Ánh đã có vóc dáng siêu mẫu, chân dài miên man ảnh 1

Thời gian gần đây, Trương Ngọc Ánh bắt đầu cho con gái Bảo Tiên xuất hiện nhiều hơn trên báo chí, trong các sự kiện và cô bé 12 tuổi liên tục gây bất ngờ vì sắc vóc vượt trội.

Mới 12 tuổi nhưng con gái Trương Ngọc Ánh đã có vóc dáng siêu mẫu, chân dài miên man ảnh 5

Tuy cơ thể còn đang phát triển nhưng Bảo Tiên đã có chiều cao nổi bật, đặc biệt là đôi chân thon dài, thẳng tắp. Trong những bức hình chụp cùng mẹ, có thể thấy Bảo Tiên đã cao ngang Trương Ngọc Ánh.

Mới 12 tuổi nhưng con gái Trương Ngọc Ánh đã có vóc dáng siêu mẫu, chân dài miên man ảnh 6

Bảo Tiên còn sở hữu vẻ tự tin, diễn xuất đa dạng trước ống kính cùng gương mặt đẹp cá tính. Tuy vậy, Bảo Tiên không hề rơi vào trường hợp già trước tuổi hay ăn mặc, trang điểm không phù hợp với độ tuổi.

Mới 12 tuổi nhưng con gái Trương Ngọc Ánh đã có vóc dáng siêu mẫu, chân dài miên man ảnh 7

Trong các bộ ảnh tạp chí hay sự sự kiện, Bảo Tiên mặc váy áo kín đáo hoặc trang phục khỏe khoắn, trang điểm nhẹ nhàng, biểu cảm tươi tắn đáng yêu.

Mới 12 tuổi nhưng con gái Trương Ngọc Ánh đã có vóc dáng siêu mẫu, chân dài miên man ảnh 8

Trương Ngọc Ánh dạy dỗ con rất kỹ, không muốn con đi theo hình ảnh "rich kid”, những cậu ấm cô chiêu khoe đồ hiệu trên mạng, cho dù điều kiện kinh tế gia đình khá giả.

Mới 12 tuổi nhưng con gái Trương Ngọc Ánh đã có vóc dáng siêu mẫu, chân dài miên man ảnh 9

Tuy Bảo Tiên có năng khiếu nghệ thuật nhưng Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn nhường quyền chọn lựa nghề nghiệp cho con gái, Bảo Tiên muốn theo ngành nghề gì thì bố mẹ cũng sẽ ủng hộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm