Ngỡ ngàng trước tạo hình lạ mắt của Lee Young Ae trong 'Maestra: Strings Of Truth', quả xứng danh 'nữ hoàng không tuổi'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lee Young Ae là nhạc trưởng thiên tài che giấu bí mật lớn trong 'Maestra: Strings Of Truth'.
Ngỡ ngàng trước tạo hình lạ mắt của Lee Young Ae trong 'Maestra: Strings Of Truth', quả xứng danh 'nữ hoàng không tuổi' ảnh 1

tvN đã phát hành poster mới cho bộ phim sắp ra mắt Maestra: Strings of Truth.

Dựa trên loạt phim Philharmonia của Pháp, Maestra: Strings of Truth là một bộ phim kinh dị mới với sự tham gia của Lee Young Ae trong vai Cha Se Eum, một nhạc trưởng tài giỏi và huyền thoại, người phát hiện ra sự thật ẩn giấu trong dàn nhạc của mình đồng thời che giấu những bí mật của riêng mình.

Vì chỉ có 5% nhạc trưởng trên thế giới là phụ nữ, Cha Se Eum đã chiến đấu để đạt đến đỉnh cao nhờ kết hợp giữa sự chăm chỉ và thiên tài bẩm sinh. Tuy nhiên, một bí mật lớn mà cô luôn giấu kín với mọi người đã khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn và đe dọa đến mọi thứ mà cô đã dày công xây dựng.

Trong tấm poster mới được tung ra, Cha Se Eum tỏa sáng trong vai trò nhạc trưởng, khéo léo dẫn dắt dàn nhạc của mình bằng niềm đam mê, sự tự tin và sự tập trung cao độ. Đứng ở trung tâm của rất nhiều nhạc sĩ, người nhạc trưởng tài năng có thể kết hợp nhiều âm thanh của họ lại với nhau để tạo nên một bản hòa âm tuyệt đẹp. Maestra: Strings of Truth sẽ ra mắt vào lúc 9h20 tối ngày 9/12.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm