Trịnh Tú Văn say sưa hát với khuôn mặt “không có lông mày” khiến fan choáng

SVVN - Đoạn clip diva Trịnh Tú Văn ca hát ở nhà với khuôn mặt "không có lông mày" khiến các fan thích thú và share với tốc độ chóng mặt. 

Được biết, trong thời gian dịch bệnh, các show diễn cũng như các hoạt động nghệ thuật của các nghệ sĩ  đều phải hoãn lại. Một số nghệ sĩ coi đây như dịp nghỉ ngơi tại nhà, một số chọn đi du lịch. Trong đoạn clip, nữ ca sĩ xuất hiện trong một bộ đồ ở nhà, đeo kích gọng tròn với một gương mặt mộc hoàn toàn.  

Trịnh Tú Văn say sưa hát với khuôn mặt “không có lông mày” khiến fan choáng ảnh 1 Trịnh Tú Văn say sưa hát ở nhà với "khuôn mặt không lông mày".

Đây là một sự hiếm hoi khi nữ diva xuất hiện trước máy quay với khuôn mặt mộc, khác hoàn toàn với hình ảnh trang điểm kỹ lưỡng của cô trong những buổi biểu diễn trước đó. 

Trịnh Tú Văn say sưa hát với khuôn mặt “không có lông mày” khiến fan choáng ảnh 2 Trịnh Tú Văn lúc trên sân khấu.

Tuy nhiên, điều các fan hâm mộ thấy vừa choáng, vừa thú vị là nữ ca sĩ gần như “không có lông mày”. Mặc dù vậy, dáng vẻ say sưa chìm đắm trong lời hát của cô lại là điểm cộng. Giọng hát của nữ diva cũng vô cùng thu hút và nhận được rất nhiều comment khen ngợi.

Trịnh Tú Văn sinh năm 1972, là một trong những nữ ca sĩ nổi bật nhất ở Hồng Kông (Trung Quốc), với doanh số album hơn 25 triệu bản trên khắp châu Á - Thái Bình Dương. Đáng chú ý nhất là vào những năm 1990, cô được giới truyền thông mệnh danh là "Thiên hậu". Thành công trong ngành giải trí khoảng ba thập kỷ, nữ diva cũng được coi là một trong những nghệ sĩ Hồng Kông (Trung Quốc) nổi tiếng nhất được biết đến ở Châu Á Thái Bình Dương.

Năm 2019 có thể coi là một năm quá bi thương với diva này. Vào tháng Tư, chồng cô, ca sĩ Hứa Chí An, bị bắt quả tang ngoại tình với Á hậu Hồng Kông 2012 Huỳnh Tâm Dĩnh tại băng ghế sau của một xe taxi. Đây được xếp vào một trong những vụ bê bối lớn nhất của xứ Cảng Thơm trong năm 2019.
Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm