Trấn Thành ghi điểm khi năn nỉ mọi người đừng vội ăn mừng

SVVN - Tuy Trấn Thành rất vui mừng khi nghe tin Việt Nam đã nhiều ngày liền không có thêm ca mắc COVID-19 nhưng vẫn không quên nhắn nhủ mọi người hãy bình tĩnh, đừng vội mở tiệc ăn mừng.

Trong những ngày vừa qua, ai cũng vui mừng khi nghe tin Việt Nam đã nhiều ngày liền không có thêm ca mắc COVID-19, đồng nghĩa với việc nhiều tỉnh, thành sẽ kết thúc giai đoạn giãn cách xã hội vừa qua. Tất nhiên, các nghệ sĩ cũng rất mong mỏi điều này để được làm việc trở lại, trong số đó có Trấn Thành.

Trấn Thành ghi điểm khi năn nỉ mọi người đừng vội ăn mừng ảnh 1  

Trên mạng xã hội, Trấn Thành kể rằng ,anh thường xuyên cầu nguyện để mọi chuyện êm xuôi, không có ca mắc mới nào nữa để được kết thúc giãn cách xã hội vào ngày 22/4. Nhưng Trấn Thành cũng nghĩ đến việc rất nhiều người cùng chung tâm trạng này, sẽ muốn tụ tập tiệc tùng ăn mừng việc trở lại cuộc sống (tạm coi là) bình thường.

Chính vì thế mà nam MC nhắn nhủ: “Thí dụ mà Nhà nước thông báo hết dịch thật nha!!! Em đề nghị, đề nghị thôi nha: Là làm ơn làm phước đừng có tràn ra đường cùng một lúc nha! Đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng hô đừng hào gì hết và nên mừng thầm trong lòng thôi". Lý do vì: “Tràn ra ngập trời rồi vướng lại là nhảm nhí lắm luôn!... Vì cộng đồng. Vì hạnh phúc cho bạn, cho ta và cho tất cả mọi người hứa với nhau tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng nhé".

Trấn Thành ghi điểm khi năn nỉ mọi người đừng vội ăn mừng ảnh 2 Tâm thư của Trấn Thành đã được rất nhiều khán giả ủng hộ.

Tâm thư của Trấn Thành đã được rất nhiều khán giả ủng hộ. Trước đây, Trấn Thành cũng được khen ngợi khi lên tiếng bênh vực, động viên các chiến sĩ, nhân viên y tế đang làm việc hết mình tại các khu cách ly cũng như chê trách những người phàn nàn về chế độ ăn ở tại đây. Trấn Thành tâm sự: "Đi cách ly chứ không phải đi nghỉ dưỡng. Chúng ta ở đó, các chiến sĩ phải làm việc gấp nhiều lần để phục vụ chúng ta. Họ cũng là những con người bằng xương, bằng thịt. Thương họ đi!". Ngoài ra, anh cũng hứa rằng, sau khi hết dịch sẽ ghé thăm các khu cách ly để gửi quà cảm ơn tới những người đã hy sinh thầm lặng trong công cuộc chống dịch.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.