Trấn Thành ghi điểm khi năn nỉ mọi người đừng vội ăn mừng

SVVN - Tuy Trấn Thành rất vui mừng khi nghe tin Việt Nam đã nhiều ngày liền không có thêm ca mắc COVID-19 nhưng vẫn không quên nhắn nhủ mọi người hãy bình tĩnh, đừng vội mở tiệc ăn mừng.

Trong những ngày vừa qua, ai cũng vui mừng khi nghe tin Việt Nam đã nhiều ngày liền không có thêm ca mắc COVID-19, đồng nghĩa với việc nhiều tỉnh, thành sẽ kết thúc giai đoạn giãn cách xã hội vừa qua. Tất nhiên, các nghệ sĩ cũng rất mong mỏi điều này để được làm việc trở lại, trong số đó có Trấn Thành.

Trấn Thành ghi điểm khi năn nỉ mọi người đừng vội ăn mừng ảnh 1  

Trên mạng xã hội, Trấn Thành kể rằng ,anh thường xuyên cầu nguyện để mọi chuyện êm xuôi, không có ca mắc mới nào nữa để được kết thúc giãn cách xã hội vào ngày 22/4. Nhưng Trấn Thành cũng nghĩ đến việc rất nhiều người cùng chung tâm trạng này, sẽ muốn tụ tập tiệc tùng ăn mừng việc trở lại cuộc sống (tạm coi là) bình thường.

Chính vì thế mà nam MC nhắn nhủ: “Thí dụ mà Nhà nước thông báo hết dịch thật nha!!! Em đề nghị, đề nghị thôi nha: Là làm ơn làm phước đừng có tràn ra đường cùng một lúc nha! Đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng hô đừng hào gì hết và nên mừng thầm trong lòng thôi". Lý do vì: “Tràn ra ngập trời rồi vướng lại là nhảm nhí lắm luôn!... Vì cộng đồng. Vì hạnh phúc cho bạn, cho ta và cho tất cả mọi người hứa với nhau tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng nhé".

Trấn Thành ghi điểm khi năn nỉ mọi người đừng vội ăn mừng ảnh 2 Tâm thư của Trấn Thành đã được rất nhiều khán giả ủng hộ.

Tâm thư của Trấn Thành đã được rất nhiều khán giả ủng hộ. Trước đây, Trấn Thành cũng được khen ngợi khi lên tiếng bênh vực, động viên các chiến sĩ, nhân viên y tế đang làm việc hết mình tại các khu cách ly cũng như chê trách những người phàn nàn về chế độ ăn ở tại đây. Trấn Thành tâm sự: "Đi cách ly chứ không phải đi nghỉ dưỡng. Chúng ta ở đó, các chiến sĩ phải làm việc gấp nhiều lần để phục vụ chúng ta. Họ cũng là những con người bằng xương, bằng thịt. Thương họ đi!". Ngoài ra, anh cũng hứa rằng, sau khi hết dịch sẽ ghé thăm các khu cách ly để gửi quà cảm ơn tới những người đã hy sinh thầm lặng trong công cuộc chống dịch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm