Trấn Thành ghi điểm khi năn nỉ mọi người đừng vội ăn mừng

SVVN - Tuy Trấn Thành rất vui mừng khi nghe tin Việt Nam đã nhiều ngày liền không có thêm ca mắc COVID-19 nhưng vẫn không quên nhắn nhủ mọi người hãy bình tĩnh, đừng vội mở tiệc ăn mừng.

Trong những ngày vừa qua, ai cũng vui mừng khi nghe tin Việt Nam đã nhiều ngày liền không có thêm ca mắc COVID-19, đồng nghĩa với việc nhiều tỉnh, thành sẽ kết thúc giai đoạn giãn cách xã hội vừa qua. Tất nhiên, các nghệ sĩ cũng rất mong mỏi điều này để được làm việc trở lại, trong số đó có Trấn Thành.

Trấn Thành ghi điểm khi năn nỉ mọi người đừng vội ăn mừng ảnh 1  

Trên mạng xã hội, Trấn Thành kể rằng ,anh thường xuyên cầu nguyện để mọi chuyện êm xuôi, không có ca mắc mới nào nữa để được kết thúc giãn cách xã hội vào ngày 22/4. Nhưng Trấn Thành cũng nghĩ đến việc rất nhiều người cùng chung tâm trạng này, sẽ muốn tụ tập tiệc tùng ăn mừng việc trở lại cuộc sống (tạm coi là) bình thường.

Chính vì thế mà nam MC nhắn nhủ: “Thí dụ mà Nhà nước thông báo hết dịch thật nha!!! Em đề nghị, đề nghị thôi nha: Là làm ơn làm phước đừng có tràn ra đường cùng một lúc nha! Đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng hô đừng hào gì hết và nên mừng thầm trong lòng thôi". Lý do vì: “Tràn ra ngập trời rồi vướng lại là nhảm nhí lắm luôn!... Vì cộng đồng. Vì hạnh phúc cho bạn, cho ta và cho tất cả mọi người hứa với nhau tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng nhé".

Trấn Thành ghi điểm khi năn nỉ mọi người đừng vội ăn mừng ảnh 2 Tâm thư của Trấn Thành đã được rất nhiều khán giả ủng hộ.

Tâm thư của Trấn Thành đã được rất nhiều khán giả ủng hộ. Trước đây, Trấn Thành cũng được khen ngợi khi lên tiếng bênh vực, động viên các chiến sĩ, nhân viên y tế đang làm việc hết mình tại các khu cách ly cũng như chê trách những người phàn nàn về chế độ ăn ở tại đây. Trấn Thành tâm sự: "Đi cách ly chứ không phải đi nghỉ dưỡng. Chúng ta ở đó, các chiến sĩ phải làm việc gấp nhiều lần để phục vụ chúng ta. Họ cũng là những con người bằng xương, bằng thịt. Thương họ đi!". Ngoài ra, anh cũng hứa rằng, sau khi hết dịch sẽ ghé thăm các khu cách ly để gửi quà cảm ơn tới những người đã hy sinh thầm lặng trong công cuộc chống dịch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.