Những chi tiết khiến chuyện tình của Quang Hải làm khán giả rối trí hơn phim trinh thám

SVVN - Quả thực là những manh mối mà Quang Hải, Huỳnh Anh chia sẻ về chuyện tình của hai người thật sự khiến cộng đồng mạng hoang mang khó hiểu.

Tối ngày 2/11, mạng xã hội Việt Nam dậy sóng khi một cô gái có bài đăng dài tố cáo Huỳnh Anh, bạn gái của cầu thủ Quang Hải đang bí mật hẹn hò với bạn trai của cô gái này. Theo như loạt tin nhắn được cho là của Huỳnh Anh với chàng trai thì bạn gái Quang Hải biết đối phương đang có người yêu nhưng vẫn chấp nhận qua lại.

Những chi tiết khiến chuyện tình của Quang Hải làm khán giả rối trí hơn phim trinh thám ảnh 6 Huỳnh Anh bị cho là tiểu tam xen vào tình cảm của một cặp đôi.

Đáng nói hơn, theo những gì Quang Hải và Huỳnh Anh thể hiện trên trang cá nhân thì họ vẫn đang là một cặp, khiến Huỳnh Anh bị xem là bắt cá hai tay, làm điều có lỗi với Quang Hải. Sau đó, một người thân của nam cầu thủ tiết lộ cặp đôi đã chia tay từ một tháng trước, còn Huỳnh Anh khẳng định loạt tin nhắn kia đã bị dàn dựng và cô sẽ nhờ công an điều tra làm rõ.

Những chi tiết khiến chuyện tình của Quang Hải làm khán giả rối trí hơn phim trinh thám ảnh 7 Quang Hải vẫn chưa lên tiếng về vụ ồn ào này

Khi liên kết lại các dữ liệu, cư dân mạng càng thấy khó hiểu. Bởi nếu Quang Hải, Huỳnh Anh đã đường ai nấy đi từ một tháng trước thì vì sao ngày 10/10, Huỳnh Anh còn đi cùng mẹ của bạn trai tới sân vận động Hàng Đẫy để cổ vũ bạn trai như một cặp đôi hạnh phúc? Ngày 24/10, cô vẫn gọi Quang Hải là “người yêu em” trên mạng xã hội. Trên trang cá nhân của Quang Hải cũng vẫn để hình tình cảm cùng Huỳnh Anh và sau vụ ồn ào kia thì nam cầu thủ đã xóa đi.

Những chi tiết khiến chuyện tình của Quang Hải làm khán giả rối trí hơn phim trinh thám ảnh 8 Ngày 10/10, Huỳnh Anh vẫn đi cổ vũ Quang Hải cùng mẹ ruột và mẹ của bạn trai.

Hiện giờ, Quang Hải và Huỳnh Anh đều không có phát ngôn gì thêm nhưng ai cũng công nhận Quang Hải là cầu thủ có chuyện tình cảm quá rắc rối. Mới hồi tháng 6, anh bị lộ loạt tin nhắn có nội dung nhạy cảm về chuyện hẹn hò nhiều cô gái khác. Đến bây giờ, những tưởng đang hạnh phúc bên Huỳnh Anh thì lại xảy ra scandal khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm