Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Luôn xây dựng hình ảnh chỉn chu trên mạng xã hội, Hồng Linh thu hút được được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng. Bên cạnh công việc học, Linh còn là người mẫu ảnh và là diễn viên tự do. Song song với đó, nữ sinh trường Đại học Công nghiệp TP.HCM cũng đề cao việc nuôi dưỡng không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà còn cả vẻ đẹp tâm hồn từ sâu bên trong.

Lương Thị Hồng Linh hay còn được mọi người yêu quý gọi thân mật là pinklinh sinh năm 2003. Hồng Linh đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thu hút, cùng tính cách hòa đồng, thân thiện, Hồng Linh luôn được mọi người dành thiện cảm và yêu mến. Bên cạnh công việc học, cô bạn còn là mẫu ảnh và là diễn viên tự do.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 1

Lương Thị Hồng Linh hay còn có tên thân mật là pinklinh (sinh năm 2003), hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Mang niềm yêu thích với chụp ảnh, Hồng Linh luôn dành niềm quan tâm lớn, chăm chút đến hình ảnh cá nhân. Nữ sinh người Nam Định mong muốn, có thể xây dựng hình ảnh bản thân thật nhiều màu sắc, đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, mang đến cho cộng đồng mạng, cùng người theo dõi cái nhìn đa chiều, và thấy được sự thay đổi, chuyên nghiệp của bản thân qua từng ngày.

Hồng Linh chia sẻ: “Trước đây, mình cũng bị bạn bè chê bai đen xấu, bản thân mình lúc đó cũng tự cảm thấy mình không bằng ai. Tuy nhiên nhờ đó, nên ngoài học tập, mình còn trau dồi thêm được những kĩ năng mềm khác, nhằm cải thiện bản thân cũng như chăm sóc bản thân từ bên trong cho đến bên ngoài, và có được diện mạo như hiện tại”.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 2
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 3
Ngoài công việc học, Hồng Linh còn là người mẫu ảnh, diễn viên tự do và reviewer.

Luôn xác định, nắm rõ mục tiêu và tự xây dựng hình ảnh bản thân một cách hoàn chỉnh nhất mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội, Hồng Linh thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng. Cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh của Linh cũng bắt đầu từ đó. Cùng với mẫu ảnh và diễn xuất, Hồng Linh còn làm thêm reviewer sản phẩm và được nhiều nhãn hàng tin tưởng. Hiện, trang Facebook cá nhân mà Linh sở hữu trên 45K lượt theo dõi, và kênh Tiktok là hơn 100K người theo dõi.

Các công việc cùng trải nghiệm đó đã giúp Linh thay đổi được rất nhiều, từ học được cách chăm sóc bản thân, xây dựng hình ảnh đẹp hơn trong mắt mọi người, đến có thêm được nhiều cơ hội như đóng phim, quảng cáo,... Qua đó, Hồng Linh cũng nhận thấy được tầm quan trọng, luôn biết ơn và đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp, không chỉ bên ngoài mà còn sâu bên trong tâm hồn.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 4
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 5
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 6
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thu hút, cùng tính cách hòa đồng, thân thiện, Hồng Linh luôn được mọi người dành thiện cảm và yêu mến.

Hiện tại, vì còn là sinh viên, nên Hồng Linh cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian giữa việc học và làm sao cho hợp lý. Do thời gian các công việc khá gần nhau, nên có những tuần, Linh phải hoạt động “hết công suất” để có thể làm đúng và đủ việc. Tuy có chút vất vả, nhưng cô bạn luôn cảm thấy may mắn vì cuộc sống cho mình nhiều cơ hội để trải nghiệm như vậy.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 7
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 8

Hồng Linh mong muốn có thể xây dựng hình ảnh bản thân thật nhiều màu sắc, đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, mang đến cho cộng đồng mạng, cùng người theo dõi cái nhìn đa chiều, và thấy được sự thay đổi, chuyên nghiệp của bản thân qua từng ngày.

Mặc dù, mới hoạt động nghệ thuật 1-2 năm gần đây, Hồng Linh luôn cố gắng không ngừng phát triển và khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp. Vừa qua, Hồng Linh đã giành Giải nhất cuộc thi Ảnh sinh viên 2022 – dành cho sinh viên toàn quốc. Bên cạnh đó, do có nét diễn phù hợp nên Hồng Linh cũng nhận được nhiều lời mời tham gia diễn xuất, cùng nhiều cơ hội mới. Cô bạn cũng tiết lộ thêm, sắp tới sẽ tham gia vào một dự án phim sitcom ra mắt trong tháng 6 này.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 9
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 10
Mặc dù, mới hoạt động nghệ thuật 1-2 năm gần đây, tuy nhiên Hồng Linh luôn cố gắng không ngừng phát triển và khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp.

Và trong tương lai, Hồng Linh dự định sẽ không ngừng cố gắng phát triển bản thân với mong muốn, bản thân sẽ phát triển mạnh và trau dồi thật nhiều kỹ năng hơn nữa về mặt diễn xuất, nhằm có thêm nhiều cơ hội tham gia vào nhiều dự án phim, cũng như mang đến nhiều bộ ảnh chất lượng gửi đến mọi người.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 11
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 12

Hồng Linh luôn tự nhủ với chính mình rằng: “Núi cao còn có núi cao hơn”. Nhằm nhắc nhở bản thân: “Không được ngủ quên trên chiến thắng, và phải luôn cố gắng hơn, vì chỉ cần chậm một nhịp thì mình sẽ thua rất nhiều người ở ngoài kia”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,... 
Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

SVVN - Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Đồng Văn, Hà Giang. Năm 2018, Sinh được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “cô gái bán lê” cùng nét đẹp xinh tươi, mộc mạc trong bộ đồng phục ngồi bán hoa quả phụ giúp gia đình. Chào đón Xuân Quý Mão 2023, thiếu nữ Hà Giang lựa chọn chụp bộ ảnh Tết với chính trang phục truyền thống dân tộc Mông với hy vọng đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn.
Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

SVVN - Mong muốn mang đến sự tươi mới, tràn đầy năng lượng, đồng thời đánh dấu một năm 2022 đầy màu sắc của bản thân, Phương Uyên đã mang đến một bộ ảnh ngập tràn màu sắc với tựa đề “Sắc màu đón Xuân” để chào đón năm Quý Mão 2023. Hiện, cô bạn cũng đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing.