Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Luôn xây dựng hình ảnh chỉn chu trên mạng xã hội, Hồng Linh thu hút được được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng. Bên cạnh công việc học, Linh còn là người mẫu ảnh và là diễn viên tự do. Song song với đó, nữ sinh trường Đại học Công nghiệp TP.HCM cũng đề cao việc nuôi dưỡng không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà còn cả vẻ đẹp tâm hồn từ sâu bên trong.

Lương Thị Hồng Linh hay còn được mọi người yêu quý gọi thân mật là pinklinh sinh năm 2003. Hồng Linh đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thu hút, cùng tính cách hòa đồng, thân thiện, Hồng Linh luôn được mọi người dành thiện cảm và yêu mến. Bên cạnh công việc học, cô bạn còn là mẫu ảnh và là diễn viên tự do.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 1

Lương Thị Hồng Linh hay còn có tên thân mật là pinklinh (sinh năm 2003), hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Mang niềm yêu thích với chụp ảnh, Hồng Linh luôn dành niềm quan tâm lớn, chăm chút đến hình ảnh cá nhân. Nữ sinh người Nam Định mong muốn, có thể xây dựng hình ảnh bản thân thật nhiều màu sắc, đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, mang đến cho cộng đồng mạng, cùng người theo dõi cái nhìn đa chiều, và thấy được sự thay đổi, chuyên nghiệp của bản thân qua từng ngày.

Hồng Linh chia sẻ: “Trước đây, mình cũng bị bạn bè chê bai đen xấu, bản thân mình lúc đó cũng tự cảm thấy mình không bằng ai. Tuy nhiên nhờ đó, nên ngoài học tập, mình còn trau dồi thêm được những kĩ năng mềm khác, nhằm cải thiện bản thân cũng như chăm sóc bản thân từ bên trong cho đến bên ngoài, và có được diện mạo như hiện tại”.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 2
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 3
Ngoài công việc học, Hồng Linh còn là người mẫu ảnh, diễn viên tự do và reviewer.

Luôn xác định, nắm rõ mục tiêu và tự xây dựng hình ảnh bản thân một cách hoàn chỉnh nhất mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội, Hồng Linh thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng. Cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh của Linh cũng bắt đầu từ đó. Cùng với mẫu ảnh và diễn xuất, Hồng Linh còn làm thêm reviewer sản phẩm và được nhiều nhãn hàng tin tưởng. Hiện, trang Facebook cá nhân mà Linh sở hữu trên 45K lượt theo dõi, và kênh Tiktok là hơn 100K người theo dõi.

Các công việc cùng trải nghiệm đó đã giúp Linh thay đổi được rất nhiều, từ học được cách chăm sóc bản thân, xây dựng hình ảnh đẹp hơn trong mắt mọi người, đến có thêm được nhiều cơ hội như đóng phim, quảng cáo,... Qua đó, Hồng Linh cũng nhận thấy được tầm quan trọng, luôn biết ơn và đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp, không chỉ bên ngoài mà còn sâu bên trong tâm hồn.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 4
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 5
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 6
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thu hút, cùng tính cách hòa đồng, thân thiện, Hồng Linh luôn được mọi người dành thiện cảm và yêu mến.

Hiện tại, vì còn là sinh viên, nên Hồng Linh cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian giữa việc học và làm sao cho hợp lý. Do thời gian các công việc khá gần nhau, nên có những tuần, Linh phải hoạt động “hết công suất” để có thể làm đúng và đủ việc. Tuy có chút vất vả, nhưng cô bạn luôn cảm thấy may mắn vì cuộc sống cho mình nhiều cơ hội để trải nghiệm như vậy.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 7
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 8

Hồng Linh mong muốn có thể xây dựng hình ảnh bản thân thật nhiều màu sắc, đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, mang đến cho cộng đồng mạng, cùng người theo dõi cái nhìn đa chiều, và thấy được sự thay đổi, chuyên nghiệp của bản thân qua từng ngày.

Mặc dù, mới hoạt động nghệ thuật 1-2 năm gần đây, Hồng Linh luôn cố gắng không ngừng phát triển và khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp. Vừa qua, Hồng Linh đã giành Giải nhất cuộc thi Ảnh sinh viên 2022 – dành cho sinh viên toàn quốc. Bên cạnh đó, do có nét diễn phù hợp nên Hồng Linh cũng nhận được nhiều lời mời tham gia diễn xuất, cùng nhiều cơ hội mới. Cô bạn cũng tiết lộ thêm, sắp tới sẽ tham gia vào một dự án phim sitcom ra mắt trong tháng 6 này.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 9
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 10
Mặc dù, mới hoạt động nghệ thuật 1-2 năm gần đây, tuy nhiên Hồng Linh luôn cố gắng không ngừng phát triển và khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp.

Và trong tương lai, Hồng Linh dự định sẽ không ngừng cố gắng phát triển bản thân với mong muốn, bản thân sẽ phát triển mạnh và trau dồi thật nhiều kỹ năng hơn nữa về mặt diễn xuất, nhằm có thêm nhiều cơ hội tham gia vào nhiều dự án phim, cũng như mang đến nhiều bộ ảnh chất lượng gửi đến mọi người.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 11
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 12

Hồng Linh luôn tự nhủ với chính mình rằng: “Núi cao còn có núi cao hơn”. Nhằm nhắc nhở bản thân: “Không được ngủ quên trên chiến thắng, và phải luôn cố gắng hơn, vì chỉ cần chậm một nhịp thì mình sẽ thua rất nhiều người ở ngoài kia”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

SVVN - Ma Kim Hồng - sinh viên năm 3 ngành Văn học là Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Từ khi còn là học sinh trung học phổ thông, Hồng là một cô gái rụt rè, nhút nhát nhưng có niềm yêu thích đặc biệt với công tác Đoàn - Hội. Nuôi dưỡng tình yêu Đoàn - Hội từ đó, lên đại học cô gái đã tìm hiểu và tham gia tổ chức Hội Sinh viên và trở thành Cộng tác viên của Hội Sinh viên trường ngay từ năm nhất.
Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

SVVN - Là sinh viên năm thứ ba ngành Bác sĩ Y khoa - Đại học VinUni, ít ai biết rằng ngoài việc tìm hiểu về bệnh học cũng như tham gia các hoạt động học thuật, Lê Vân Khanh còn là cái tên góp phần kiến tạo nên nhiều dự án lớn, trong đó có Giải Vô địch Tranh biện Thế giới bậc Trung học 2023 (WSDC - World Schools Debating Championship) với vai trò Phó Trưởng Ban tổ chức.
Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

SVVN - Nguyễn Thanh Huyền (21 tuổi, đến từ Hải Dương) là sinh viên năm cuối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) chuyên ngành Kinh tế Quốc tế CLC, thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE. Dành niềm say mê đối với việc nghiên cứu và phân tích kiến thức kinh tế vĩ mô, Thanh Huyền nhận được nhiều học bổng khuyến khích học tập cùng giải thưởng nghiên cứu khoa học, là tác giả nhiều bài báo nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành, quốc tế.
Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.