Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Luôn xây dựng hình ảnh chỉn chu trên mạng xã hội, Hồng Linh thu hút được được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng. Bên cạnh công việc học, Linh còn là người mẫu ảnh và là diễn viên tự do. Song song với đó, nữ sinh trường Đại học Công nghiệp TP.HCM cũng đề cao việc nuôi dưỡng không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà còn cả vẻ đẹp tâm hồn từ sâu bên trong.

Lương Thị Hồng Linh hay còn được mọi người yêu quý gọi thân mật là pinklinh sinh năm 2003. Hồng Linh đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thu hút, cùng tính cách hòa đồng, thân thiện, Hồng Linh luôn được mọi người dành thiện cảm và yêu mến. Bên cạnh công việc học, cô bạn còn là mẫu ảnh và là diễn viên tự do.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 1

Lương Thị Hồng Linh hay còn có tên thân mật là pinklinh (sinh năm 2003), hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Mang niềm yêu thích với chụp ảnh, Hồng Linh luôn dành niềm quan tâm lớn, chăm chút đến hình ảnh cá nhân. Nữ sinh người Nam Định mong muốn, có thể xây dựng hình ảnh bản thân thật nhiều màu sắc, đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, mang đến cho cộng đồng mạng, cùng người theo dõi cái nhìn đa chiều, và thấy được sự thay đổi, chuyên nghiệp của bản thân qua từng ngày.

Hồng Linh chia sẻ: “Trước đây, mình cũng bị bạn bè chê bai đen xấu, bản thân mình lúc đó cũng tự cảm thấy mình không bằng ai. Tuy nhiên nhờ đó, nên ngoài học tập, mình còn trau dồi thêm được những kĩ năng mềm khác, nhằm cải thiện bản thân cũng như chăm sóc bản thân từ bên trong cho đến bên ngoài, và có được diện mạo như hiện tại”.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 2
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 3
Ngoài công việc học, Hồng Linh còn là người mẫu ảnh, diễn viên tự do và reviewer.

Luôn xác định, nắm rõ mục tiêu và tự xây dựng hình ảnh bản thân một cách hoàn chỉnh nhất mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội, Hồng Linh thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng. Cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh của Linh cũng bắt đầu từ đó. Cùng với mẫu ảnh và diễn xuất, Hồng Linh còn làm thêm reviewer sản phẩm và được nhiều nhãn hàng tin tưởng. Hiện, trang Facebook cá nhân mà Linh sở hữu trên 45K lượt theo dõi, và kênh Tiktok là hơn 100K người theo dõi.

Các công việc cùng trải nghiệm đó đã giúp Linh thay đổi được rất nhiều, từ học được cách chăm sóc bản thân, xây dựng hình ảnh đẹp hơn trong mắt mọi người, đến có thêm được nhiều cơ hội như đóng phim, quảng cáo,... Qua đó, Hồng Linh cũng nhận thấy được tầm quan trọng, luôn biết ơn và đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp, không chỉ bên ngoài mà còn sâu bên trong tâm hồn.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 4
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 5
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 6
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thu hút, cùng tính cách hòa đồng, thân thiện, Hồng Linh luôn được mọi người dành thiện cảm và yêu mến.

Hiện tại, vì còn là sinh viên, nên Hồng Linh cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian giữa việc học và làm sao cho hợp lý. Do thời gian các công việc khá gần nhau, nên có những tuần, Linh phải hoạt động “hết công suất” để có thể làm đúng và đủ việc. Tuy có chút vất vả, nhưng cô bạn luôn cảm thấy may mắn vì cuộc sống cho mình nhiều cơ hội để trải nghiệm như vậy.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 7
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 8

Hồng Linh mong muốn có thể xây dựng hình ảnh bản thân thật nhiều màu sắc, đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, mang đến cho cộng đồng mạng, cùng người theo dõi cái nhìn đa chiều, và thấy được sự thay đổi, chuyên nghiệp của bản thân qua từng ngày.

Mặc dù, mới hoạt động nghệ thuật 1-2 năm gần đây, Hồng Linh luôn cố gắng không ngừng phát triển và khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp. Vừa qua, Hồng Linh đã giành Giải nhất cuộc thi Ảnh sinh viên 2022 – dành cho sinh viên toàn quốc. Bên cạnh đó, do có nét diễn phù hợp nên Hồng Linh cũng nhận được nhiều lời mời tham gia diễn xuất, cùng nhiều cơ hội mới. Cô bạn cũng tiết lộ thêm, sắp tới sẽ tham gia vào một dự án phim sitcom ra mắt trong tháng 6 này.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 9
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 10
Mặc dù, mới hoạt động nghệ thuật 1-2 năm gần đây, tuy nhiên Hồng Linh luôn cố gắng không ngừng phát triển và khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp.

Và trong tương lai, Hồng Linh dự định sẽ không ngừng cố gắng phát triển bản thân với mong muốn, bản thân sẽ phát triển mạnh và trau dồi thật nhiều kỹ năng hơn nữa về mặt diễn xuất, nhằm có thêm nhiều cơ hội tham gia vào nhiều dự án phim, cũng như mang đến nhiều bộ ảnh chất lượng gửi đến mọi người.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 11
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 12

Hồng Linh luôn tự nhủ với chính mình rằng: “Núi cao còn có núi cao hơn”. Nhằm nhắc nhở bản thân: “Không được ngủ quên trên chiến thắng, và phải luôn cố gắng hơn, vì chỉ cần chậm một nhịp thì mình sẽ thua rất nhiều người ở ngoài kia”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

SVVN - Vũ Thị Thơm (sinh năm 2002) là sinh viên năm hai khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với phong trào Đoàn - Hội và tình nguyện vì cộng đồng. Quan niệm sống của Thơm là tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, hãy tin tưởng vào chính mình, mở rộng trái tim và tự tạo cơ hội cho bản thân để hoàn thiện, phát triển.
Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

SVVN - Phạm Thị Như Quỳnh (sinh năm 2000) là sinh viên năm cuối khoa Công nghệ Sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với lĩnh vực truyền thông. Theo Quỳnh, tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, không quan trọng là mình đang đứng ở đâu, mà hãy tìm con đường riêng và trở thành chính mình với phiên bản hoàn hảo nhất.
Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

SVVN - Có phần mạo hiểm khi lần đầu thử sức kết hợp giữa band nhạc cổ truyền và hiện đại với bài hát văn "Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa", Anh Tú đã khiến nhiều khán giả xúc động với phần thi của mình. Quán quân dòng nhạc dân gian "Giọng hát hay sinh viên mở rộng lần thứ 8 – năm 2021" cũng mong muốn truyền đam mê âm nhạc dân gian đến với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.
Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

SVVN - Vương Hà Chi (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm thứ 3 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với hàng loạt thành tích đáng nổi bật như trở thành MC-BTV cho nhiều chương trình, báo đài nổi tiếng, đạt giải nhất cuộc thi Hành trình SV-OK, cô nàng còn là một trong những sinh viên xuất sắc trong hoạt động học tập và ngoại khóa tại trường.
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

SVVN - Nguyễn Lê Phương Thảo sinh năm 2003 đến từ Văn Yên, Yên Bái. Hiện cô là sinh viên năm nhất chuyên ngành Chính sách công, khóa 41, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu nhan sắc tựa bông hoa ban trắng giữa núi rừng Tây Bắc, Phương Thảo hiện đang làm KOL, mẫu ảnh, đặc biệt hơn cả cô nàng có đam mê đặc biệt với nghề “cầm mic” và đang nỗ lực rèn luyện bản thân tại CLB AMC tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để chạm tới ước mơ là MC truyền hình.