Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Luôn xây dựng hình ảnh chỉn chu trên mạng xã hội, Hồng Linh thu hút được được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng. Bên cạnh công việc học, Linh còn là người mẫu ảnh và là diễn viên tự do. Song song với đó, nữ sinh trường Đại học Công nghiệp TP.HCM cũng đề cao việc nuôi dưỡng không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà còn cả vẻ đẹp tâm hồn từ sâu bên trong.

Lương Thị Hồng Linh hay còn được mọi người yêu quý gọi thân mật là pinklinh sinh năm 2003. Hồng Linh đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thu hút, cùng tính cách hòa đồng, thân thiện, Hồng Linh luôn được mọi người dành thiện cảm và yêu mến. Bên cạnh công việc học, cô bạn còn là mẫu ảnh và là diễn viên tự do.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 1

Lương Thị Hồng Linh hay còn có tên thân mật là pinklinh (sinh năm 2003), hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Mang niềm yêu thích với chụp ảnh, Hồng Linh luôn dành niềm quan tâm lớn, chăm chút đến hình ảnh cá nhân. Nữ sinh người Nam Định mong muốn, có thể xây dựng hình ảnh bản thân thật nhiều màu sắc, đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, mang đến cho cộng đồng mạng, cùng người theo dõi cái nhìn đa chiều, và thấy được sự thay đổi, chuyên nghiệp của bản thân qua từng ngày.

Hồng Linh chia sẻ: “Trước đây, mình cũng bị bạn bè chê bai đen xấu, bản thân mình lúc đó cũng tự cảm thấy mình không bằng ai. Tuy nhiên nhờ đó, nên ngoài học tập, mình còn trau dồi thêm được những kĩ năng mềm khác, nhằm cải thiện bản thân cũng như chăm sóc bản thân từ bên trong cho đến bên ngoài, và có được diện mạo như hiện tại”.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 2
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 3
Ngoài công việc học, Hồng Linh còn là người mẫu ảnh, diễn viên tự do và reviewer.

Luôn xác định, nắm rõ mục tiêu và tự xây dựng hình ảnh bản thân một cách hoàn chỉnh nhất mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội, Hồng Linh thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng. Cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh của Linh cũng bắt đầu từ đó. Cùng với mẫu ảnh và diễn xuất, Hồng Linh còn làm thêm reviewer sản phẩm và được nhiều nhãn hàng tin tưởng. Hiện, trang Facebook cá nhân mà Linh sở hữu trên 45K lượt theo dõi, và kênh Tiktok là hơn 100K người theo dõi.

Các công việc cùng trải nghiệm đó đã giúp Linh thay đổi được rất nhiều, từ học được cách chăm sóc bản thân, xây dựng hình ảnh đẹp hơn trong mắt mọi người, đến có thêm được nhiều cơ hội như đóng phim, quảng cáo,... Qua đó, Hồng Linh cũng nhận thấy được tầm quan trọng, luôn biết ơn và đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp, không chỉ bên ngoài mà còn sâu bên trong tâm hồn.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 4
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 5
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 6
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thu hút, cùng tính cách hòa đồng, thân thiện, Hồng Linh luôn được mọi người dành thiện cảm và yêu mến.

Hiện tại, vì còn là sinh viên, nên Hồng Linh cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian giữa việc học và làm sao cho hợp lý. Do thời gian các công việc khá gần nhau, nên có những tuần, Linh phải hoạt động “hết công suất” để có thể làm đúng và đủ việc. Tuy có chút vất vả, nhưng cô bạn luôn cảm thấy may mắn vì cuộc sống cho mình nhiều cơ hội để trải nghiệm như vậy.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 7
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 8

Hồng Linh mong muốn có thể xây dựng hình ảnh bản thân thật nhiều màu sắc, đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, mang đến cho cộng đồng mạng, cùng người theo dõi cái nhìn đa chiều, và thấy được sự thay đổi, chuyên nghiệp của bản thân qua từng ngày.

Mặc dù, mới hoạt động nghệ thuật 1-2 năm gần đây, Hồng Linh luôn cố gắng không ngừng phát triển và khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp. Vừa qua, Hồng Linh đã giành Giải nhất cuộc thi Ảnh sinh viên 2022 – dành cho sinh viên toàn quốc. Bên cạnh đó, do có nét diễn phù hợp nên Hồng Linh cũng nhận được nhiều lời mời tham gia diễn xuất, cùng nhiều cơ hội mới. Cô bạn cũng tiết lộ thêm, sắp tới sẽ tham gia vào một dự án phim sitcom ra mắt trong tháng 6 này.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 9
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 10
Mặc dù, mới hoạt động nghệ thuật 1-2 năm gần đây, tuy nhiên Hồng Linh luôn cố gắng không ngừng phát triển và khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp.

Và trong tương lai, Hồng Linh dự định sẽ không ngừng cố gắng phát triển bản thân với mong muốn, bản thân sẽ phát triển mạnh và trau dồi thật nhiều kỹ năng hơn nữa về mặt diễn xuất, nhằm có thêm nhiều cơ hội tham gia vào nhiều dự án phim, cũng như mang đến nhiều bộ ảnh chất lượng gửi đến mọi người.

Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 11
Nữ sinh Đại học Công nghiệp đề cao việc nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong ảnh 12

Hồng Linh luôn tự nhủ với chính mình rằng: “Núi cao còn có núi cao hơn”. Nhằm nhắc nhở bản thân: “Không được ngủ quên trên chiến thắng, và phải luôn cố gắng hơn, vì chỉ cần chậm một nhịp thì mình sẽ thua rất nhiều người ở ngoài kia”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

SVVN - Vũ Thị Quỳnh Chi sinh năm 2003 quê Hải Dương, hiện là sinh viên năm nhất lớp 15A.CLC1 Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Là một người luôn đề cao, coi ước mơ như kim chỉ nam cho tất cả những kế hoạch và quyết định quan trọng, không ít lần Quỳnh Chi tự đặt câu hỏi cho bản thân: "Mục tiêu của mình là gì và mình sẽ trở thành ai giữa cuộc đời này?”
Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.