Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoàng Thanh Trang (sinh năm 2004) hiện đang học ngành Luật của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Từng là học sinh chuyên Văn của trường THPT Chuyên Lào Cai, cô đạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong suốt quá trình học tập tại trường. Với sự tài năng và nỗ lực không ngừng, cô nàng đạt GPA 3.4 trong học kỳ đầu năm nhất. Vào ngày 12/6 vừa qua, Hoàng Thanh Trang đã thành công tạo dấu ấn trong cuộc thi Sinh viên thanh lịch khi được Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao vương miện Hoa khôi NEU Glamour 2023.
Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 1
Hoàng Thanh Trang (sinh năm 2004) hiện đang học ngành Luật của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Khi quyết định nộp hồ sơ tham gia cuộc thi NEU Glamour 2023, Thanh Trang có chút lo lắng và hồi hộp vì bản thân chưa từng tham gia cuộc thi như thế này. Cô nàng thủ thỉ: “Với mong muốn là được trải nghiệm ở môi trường hoàn toàn mới, được học hỏi nhiều hơn thì mình đã cho bản thân một cơ hội được thử sức. Mình đã cố gắng từng ngày, theo sát những buổi training của chương trình, tự tập luyện tại nhà để có thể cải thiện bước đi của mình sao cho uyển chuyển. Nhiều lúc, nhìn các chị và các bạn catwalk đẹp khiến mình cảm thấy hơi tự ti nhưng đó cũng là động lực khiến mình nỗ lực hơn. Và mình tự hào khi bản thân đã vượt qua và hoàn thiện từng ngày để có những bước đi tự tin trên sân khấu Đêm chung kết.”

Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 2
Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 3

Tân hoa khôi Hoàng Thanh Trang đã xuất sắc ghi điểm trong phần thi ứng xử với câu hỏi: "Hiện tại, nhiều người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội bị ảo tưởng về khả năng bản thân. Bạn nghĩ sao về tình trạng này? Nếu là người ảnh hưởng, bạn sẽ làm gì?". Cô nàng đã thể hiện kỹ năng ứng biến linh hoạt, khéo léo qua câu trả lời bằng tiếng Việt: "Họ có sự sáng tạo, đó là điều đáng để học hỏi. Còn về yếu tố ảo tưởng, họ nên tiết chế lại sao cho phù hợp. Nếu trở thành một người có sức ảnh hưởng sau cuộc thi, tôi sẽ học hỏi và trau dồi kiến thức nhiều hơn để hoàn thiện bản thân, lan tỏa điều tích cực, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình".

Bất ngờ, hạnh phúc và xúc động là ba từ mô tả rõ nhất cảm xúc của Thanh Trang trong khoảnh khắc biết mình trở thành Hoa Khôi của Neu Glamour 2023. Cô nàng chia sẻ: “Mình nghĩ vào được Top 3 đã là thành công và chiến thắng chính mình. Nhưng BGK đã tin tưởng lựa chọn mình, trao cho mình danh hiệu cao quý đó. Mình cảm thấy tự hào vì bản thân đã nỗ lực thật nhiều, đã thể hiện tốt nhất để tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy. Đó là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mình. Nhưng cũng có chút áp lực, vì mình nghĩ mình cần cố gắng hơn nữa, trau dồi nhiều hơn để bản thân xứng đáng hơn với danh hiệu này.”

Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 4
Thanh Trang cùng bạn diễn.
Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 5
Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 6

Trước đây, mục tiêu của Thanh Trang là học tập và được tham gia các hoạt động dự án, các tổ chức mang lại giá trị và lợi ích cho cộng đồng. Theo Thanh Trang, là một người trẻ cần có cho mình lý tưởng sống, làm cho cuộc sống này bớt đi những điều tiêu cực và lan tỏa những điều tốt đẹp. Cô mong muốn lan toả tình yêu thương và lòng nhân ái đến tất cả những mảnh đời khó khăn. Đó là tiền đề để cô nàng bước chân vào Đại học với tâm thế tự tin, dám trải nghiệm. Và giờ đây Trang có thể chứng minh cho mọi người thấy mình đã trưởng thành nhiều.

Trang từng đóng vai trò là Ban tổ chức của chương trình “Thiện nguyện Tết bên em” để phần nào giúp các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa có cái Tết ấm no hơn. Ngoài ra cô nàng cũng tích cực tham gia Hiến máu trong một số chiến dịch của Bệnh viện Huyết học - truyền máu trung ương. Thanh Trang tin rằng: “Dù là sự trao đi nhỏ của mình nhưng mình cảm thấy rất ý nghĩa và mong nó có thể đến với những hoàn cảnh khó khăn ngoài kia.” Gần đây nhất, cô cũng đã tham gia vào Hoạt động nhân ái do Đoàn thanh niên trường tổ chức tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là những hành động ý nghĩa mà Trang muốn làm để phần nào giúp cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 7
Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 8
Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 9

Thanh Trang đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023.

Sau cuộc thi NEU Glamour 2023, Thanh Trang tin rằng bản thân đã được trải nghiệm và học hỏi nhiều điều từ mọi người. Cô nàng chia sẻ: “Mình học được cách đặt mục tiêu và cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đó. Mình biết cách cân bằng sao cho hợp lý và để hoàn thành tốt nhất mọi việc. Bên cạnh đó, mình cũng cải thiện được những kỹ năng chuyên môn đến các kỹ năng mềm trong xử lý tình huống. Đối với mình, mọi sự nỗ lực của bản thân sẽ giúp ta chiến thắng chính mình và chinh phục đỉnh cao nhất".

Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 10

Hoàng Thanh Trang đã thành công tạo dấu ấn trong cuộc thi Sinh viên thanh lịch khi được Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao vương miện Hoa khôi NEU Glamour 2023.

Trong tương lai gần, Thanh Trang mong muốn sẽ hoàn thiện bản thân hơn để xứng đáng với sự tin tưởng và yêu thương của mọi người. Cô nàng đã ấp ủ các dự định hoạt động thiện nguyện, dự án cộng đồng tại Khoa Luật của mình. Để hoàn thành tốt vai trò là một Hoa Khôi trong nhiệm kỳ sắp tới, cô nàng hy vọng sẽ lan tỏa tới các bạn sinh viên sự năng động, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm của tuổi trẻ; lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống để mọi người mở rộng trái tim yêu thương và sẻ chia nhiều hơn.

Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 11
Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

SVVN - Trần Quốc Thắng (22 tuổi) là sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Mỏ - Địa chất, chuyên ngành Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa, khoa Cơ - Điện. Trong 4 năm đại học, Quốc Thắng đã gặt hái được nhiều học bổng khuyến khích học tập, nhiều khen thưởng đã đóng góp tích cực trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố. Hiện anh đang theo học chương trình Sĩ quan dự bị Bộ Binh tại Trường Quân sự Quân Khu 2.
Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.