Nữ sinh, Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền hoàn thiện sắc lẫn tài để chinh phục những thử thách mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thu Hiền - sinh viên năm 3 chuyên ngành Cơ khí Ô Tô, khoa Cơ khí và Động lực, trường Đại học Điện Lực - là nữ sinh năng động, xinh đẹp và giỏi giang, luôn hướng đến quan niệm sống tích cực.

Đại học Điện Lực nổi tiếng là ngôi trường dành cho nhiều nam sinh trau dồi kiến thức và trang bị hành trang để bước vào đời, với đa phần chuyên ngành mang tính kỹ thuật. Chính vì thế có rất ít “bóng hồng” theo học. Tuy nhiên, dù ít nhưng rất “chất lượng”.

Nữ sinh, Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền hoàn thiện sắc lẫn tài để chinh phục những thử thách mới ảnh 1

Tại khoa Cơ khí và Động lực, chuyên ngành Cơ khí Ô tô, có một nữ sinh được đông đảo bạn bè yêu mến, cũng là một trong những “mỹ nhân” tài sắc vẹn toàn của trường. Đó là Nguyễn Thu Hiền, sinh năm 2003.

Nữ sinh, Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền hoàn thiện sắc lẫn tài để chinh phục những thử thách mới ảnh 2

Chia sẻ về lý do theo học một chuyên ngành mang tính kỹ thuật và đòi hỏi sức khỏe cao như Cơ khí Ô tô, Thu Hiền cho biết đây là nguyện vọng của bố cô khi còn sống. Chính vì thế mà cô nàng muốn theo đuổi, nhận tấm bằng đại học này, xem như món quà Hiền dành cho người bố đã khuất của mình, cũng như phần nào bù đắp công ơn sinh thành và dưỡng dục của bố mẹ.

Nữ sinh, Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền hoàn thiện sắc lẫn tài để chinh phục những thử thách mới ảnh 3

Trước khi từ Hà Giang xuống Hà Nội để theo học Đại học, Hiền là cô gái nhút nhát, sợ đám đông. Thế nhưng cô nữ sinh ấy đã vượt qua chính bản thân mình, để tham gia những cuộc thi nhan sắc, nhằm trau dồi thêm khả năng giao tiếp, kiến thức và nhiều kỹ năng khác.

Nữ sinh, Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền hoàn thiện sắc lẫn tài để chinh phục những thử thách mới ảnh 4

Trong khoảng 2 năm đầu theo học trường Đại học Điện Lực, Thu Hiền đã tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 và Hoa khôi Hà Nội 2023, xuất sắc nhận danh hiệu Người đẹp Áo dài.

Nữ sinh, Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền hoàn thiện sắc lẫn tài để chinh phục những thử thách mới ảnh 5

Thu Hiền chia sẻ: “Mình rất vui vì có cơ hội tham gia những cuộc thi này. Tưởng chừng với chiều cao khá khiêm tốn 1m60 như mình sẽ không bao giờ “có được gì” từ các cuộc thi như vậy, thế nhưng mình vẫn quyết định thử sức. Trải qua cuộc thi, mình tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm đáng có, đặc biệt mình phần nào cải thiện tính rụt rè trước đám đông của mình, tự tin hơn để thể hiện bản thân mình.”

Nữ sinh, Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền hoàn thiện sắc lẫn tài để chinh phục những thử thách mới ảnh 6

Trong tương lai, Thu Hiền cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng để học tập, đạt thành tích tốt để chinh phục những thử thách mới. Đồng thời muốn lan tỏa đến cộng đồng, các bạn trẻ những điều tích cực bằng danh hiệu vừa nhận được, để xã hội ngày một văn minh, tốt đẹp hơn. Nữ sinh sinh năm 2003 cũng muốn gửi đến các bạn trẻ thông điệp: “Hãy luôn tin vào bản thân, tin vào thực tế và dám thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình”.

Nữ sinh, Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền hoàn thiện sắc lẫn tài để chinh phục những thử thách mới ảnh 7

Bên cạnh đó, Thu Hiền cũng ấp ủ ước mơ được xuất hiện trên truyền hình. Thế nên ngay từ thời điểm hiện tại, cô đang dành thời gian và tâm huyết để theo học những lớp đào tạo về diễn xuất. Nghiêm túc theo đuổi bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Nữ sinh, Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền hoàn thiện sắc lẫn tài để chinh phục những thử thách mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.
Không có việc gì là không thể không làm được, chỉ cần sự cố gắng và quyết tâm

Không có việc gì là không thể không làm được, chỉ cần sự cố gắng và quyết tâm

SVVN - Đặng Hiền Anh đang là sinh viên năm nhất khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao, Học viện Ngoại giao. Là cựu học sinh chuyên Hoá K60 của Trường THPT Chuyên Biên Hoà - Hà Nam và đây cũng là nơi Hiền Anh sinh ra và lớn lên. Cô nàng đang trên hành trình học tập và đi làm thêm có nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm để sống có ích cho gia đình và xã hội.