Nữ sinh Sư phạm yêu kiều trong bộ ảnh đón Xuân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chào đón năm mới nhẹ nhàng cùng không gian nghệ thuật đương đại với trang phục yếm đỏ pha chút hiện đại, tinh nghịch nhưng không quá phô trương. Thúy Hạnh yêu kiều giống như một “nàng thơ” trong bộ ảnh đón Xuân gây xao xuyến cộng đồng mạng.

Lê Thúy Hạnh hay còn được mọi người thường gọi là Pu (sinh năm 2000), hiện đang theo học ngành Giáo dục Mầm non - Sư phạm tiếng Anh của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Bên cạnh công việc học, Thúy Hạnh còn được biết đến là người mẫu ảnh, Tiktoker và là KOL tự do. Với ý tưởng chào đón năm mới nhẹ nhàng cùng không gian nghệ thuật đương đại, Thúy Hạnh đã lên kế hoạch và thực hiện bộ ảnh tại Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật 22 Hàng Buồm. Mang nét tinh nghịch, đáng yêu, pha chút dịu dàng màu nắng của mùa xuân.

Nữ sinh Sư phạm yêu kiều trong bộ ảnh đón Xuân ảnh 1
Nữ sinh Sư phạm yêu kiều trong bộ ảnh đón Xuân ảnh 2

Thúy Hạnh chia sẻ: “Mình lựa chọn đây là nơi thực hiện bộ ảnh với khung cảnh nghệ thuật xưa, cùng với trang phục yếm đỏ pha chút hiện đại không quá phô trương. Nhẹ nhàng mà tinh nghịch. Qua đây, mình mong muốn gửi gắm một chút không khí của mùa xuân, mùa lễ hội, một chút bình yên của triển lãm, bình yên của một nơi nhỏ ở Hà Nội cổ kính đến tất cả mọi người, cho ta trở về một Hà Nội xưa”.

Nữ sinh Sư phạm yêu kiều trong bộ ảnh đón Xuân ảnh 3
Nữ sinh Sư phạm yêu kiều trong bộ ảnh đón Xuân ảnh 4

Sinh ra và lớn lên tại Nam Định – một mảnh đất giàu giá trị văn hóa truyền thống, nơi nổi tiếng với những lễ hội chùa chiền, chợ Viềng, đền Trần,... Đối với Thúy Hạnh, mùa xuân đến là sự khởi sắc, cũng là lúc chúng ta cùng đón giao thừa với gia đình. Đó là ngày chúng ta sẽ cùng gia đình đón nhưng niềm vui mới, bỏ qua những mệt nhọc, vất vả của năm cũ. Là lúc chúng ta cùng quây quần bên gia đình, bên những hạnh phúc nhỏ. Nơi ta được nghỉ ngơi, bỏ qua công việc những lo lắng trong cuộc sống sang một bên.

Nữ sinh Sư phạm yêu kiều trong bộ ảnh đón Xuân ảnh 5
Nữ sinh Sư phạm yêu kiều trong bộ ảnh đón Xuân ảnh 6
Nữ sinh Sư phạm yêu kiều trong bộ ảnh đón Xuân ảnh 7

Với những dự định cho năm mới, Thúy Hạnh hy vọng sẽ hoàn thành tốt công việc học, nhận tấm bằng tốt nghiệp, hoàn thành công việc học ngoại ngữ. Sau đó tìm hiểu, xác định và thử sức với công việc sau này, xây dựng và hoàn thiện bản thân.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của Thúy Hạnh:

Nữ sinh Sư phạm yêu kiều trong bộ ảnh đón Xuân ảnh 8
Nữ sinh Sư phạm yêu kiều trong bộ ảnh đón Xuân ảnh 9
Nữ sinh Sư phạm yêu kiều trong bộ ảnh đón Xuân ảnh 10
Nữ sinh Sư phạm yêu kiều trong bộ ảnh đón Xuân ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

SVVN - Trần Quốc Thắng (22 tuổi) là sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Mỏ - Địa chất, chuyên ngành Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa, khoa Cơ - Điện. Trong 4 năm đại học, Quốc Thắng đã gặt hái được nhiều học bổng khuyến khích học tập, nhiều khen thưởng đã đóng góp tích cực trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố. Hiện anh đang theo học chương trình Sĩ quan dự bị Bộ Binh tại Trường Quân sự Quân Khu 2.
Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.