'Phất' lên chưa bao lâu, The Boyz lại lao đao vì động thái này của em út Eric

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Eric (The Boyz) đang phải đối diện với sự chỉ trích nặng nề của dư luận khi đi chơi tại công viên giải trí Lotte World. 

Mới đây, hình ảnh thành viên Eric (The Boyz) đang có chuyến đi chơi tại công viên giải trí Lotte World được lan truyền một cách chóng mặt trên các diễn đàn nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sẽ không có gì đáng nói nếu như chuyến đi chơi đó của Eric không được thực hiện trong khi Hàn Quốc đang thực hiện giãn cách xã hội.

'Phất' lên chưa bao lâu, The Boyz lại lao đao vì động thái này của em út Eric ảnh 6

Tại thời điểm Eric bị bắt gặp, Hàn Quốc đang giãn cách xã hội ở mức độ cao nhất (cấp độ 4), cấm tất cả các hoạt động tụ tập quá 3 người từ sau 6h chiều và không cho phép tụ tập quá 5 người.

'Phất' lên chưa bao lâu, The Boyz lại lao đao vì động thái này của em út Eric ảnh 7

Hiện, Eric đang chịu sự chỉ trích nặng nề từ phía cư dân mạng, cộng thêm trước đây Eric đã từng vướng phải lùm xùm không đeo khẩu trang khi đi uống rượu cùng các thành viên MOMOLAND, nên càng nhận được những phản ứng tiêu cực hơn: “Nói thật nhé, mấy người gây rắc rối sẽ tiếp tục gây rắc rối thôi. Anh ta từng không tuân thủ quy định phòng dịch ở tụ điểm chơi bowling, xin lỗi xong rồi và lại ở đây”, “Chắc cậu này muốn đi chơi đến phát điên rồi ấy nhỉ, nghĩ rằng mọi chuyện sẽ ổn và không ai biết à? Nếu cậu là người bình thường, sẽ chẳng ai quan tâm cậu đi đâu làm gì cả, nhưng Eric này, cậu đang sắp phát hành sản phẩm và cả mười người còn lại trong nhóm cũng đang bị liên luỵ đấy. Làm ơn biết suy nghĩ một chút đi”, “Bản thân là fan nhưng thành thật mà nói tôi khó chịu lắm ấy. Anh ấy đang làm cái gì vậy?”, “Đây chắc là lần thứ 3 bị bắt gặp không tuân thủ quy tắc phòng dịch rồi nhỉ, anh này có vẻ thích gây sự quanh năm suốt tháng”…

'Phất' lên chưa bao lâu, The Boyz lại lao đao vì động thái này của em út Eric ảnh 8

Tuy nhiên, rất nhiều fan hâm mộ lên tiếng bênh vực Eric. Họ cho rằng Lotte World vẫn mở cửa và rất đông người đi nhưng sao lại 'chĩa mũi dùi' vào Eric. Và được biết, Eric chỉ đi cùng anh quản lý chứ không hề 'tụ tập' quá số người quy định.

'Phất' lên chưa bao lâu, The Boyz lại lao đao vì động thái này của em út Eric ảnh 9

Trong vòng 2 năm trở lại đây, The Boyz đang có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Nhóm đang ngày càng 'bỏ túi' nhiều thành tích và có độ nhận diện cao hơn với công chúng không chỉ tại Hàn Quốc mà cả quốc tế nói chung. Mini album thứ 6 THRILL-ING của nhóm vừa phát hành cuối tháng 8 vừa qua ghi nhận con số tiêu thụ đạt 615,991 bản, tăng gần gấp đôi so với album CHASE phát hành trước đó.

'Phất' lên chưa bao lâu, The Boyz lại lao đao vì động thái này của em út Eric ảnh 10

Chưa đầy 2 tháng nghỉ ngơi, động thái của The Boyz được các fan cho rằng nhóm đang “thả thính” về lần trở lại tiếp theo trong năm nay. Vụ việc của Eric chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của The Boyz trong những hoạt động tiếp theo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm