Kbiz ngày 11/5/2021:

P.O (Block B) đang chịu 'cơn mưa chỉ trích' vì bông đùa quá đáng với Song Mino (WINNER)

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đôi bạn thân nổi tiếng của K-pop Song Mino (WINNER) và P.O (Block B) bỗng chốc 'rạn nứt' chỉ vì lời bông đùa tưởng như bình thường.

Trong radio NAVER NOW’s Brrrr Friends, đôi bạn thân nổi tiếng của Kpop Song Mino (WINNER) và P.O (Block B) đã có cơ hội tham gia cùng nhau.

Song Mino đã giới thiệu phần quà cho các thính giả: “Chúng tôi sẽ tặng các thính giả một ly cà phê lạnh” và phát âm tên cà phê ‘Gift-con’ thành ‘Gimoticon (nghe giống Kimochi, một từ thường thấy trong phim người lớn Nhật Bản). P.O nghe vậy liền phản ứng ngay: “Nói lại cho cẩn thận xem nào”. Song Mino đã nhận ra lỗi sai và nói: “Gimoticon? Gì vậy?” P.O trả lời: “Tôi bảo ông phát âm cho đúng vào mà” rồi tiếp tục chế giễu Song Min Ho, “thằng dở người này, thần kinh quá mà” và vừa đánh vào đầu Minho bằng tờ kịch bản vừa cười. Song Min Ho vẫn thấy mọi chuyện hài hước và cười khùng khục nhưng P.O lại bảo: “Ông phiền quá đấy. Biến đê!”

P.O (Block B) đang chịu 'cơn mưa chỉ trích' vì bông đùa quá đáng với Song Mino (WINNER) ảnh 2

Song Mino và P.O đã trở thành bạn thân hơn 10 năm, vậy nên hoàn toàn có thể hiểu được khi P.O trêu cậu bạn thân một cách thoải mái như vậy. Nhưng có vẻ như cư dân mạng Hàn Quốc lại là những người vô cùng khó tính, có rất nhiều ý kiến chỉ trích P.O cho rằng nam thần tượng đã có hành động quá đáng với Song Mino. “Fan Song Mino sẽ ghét lắm đây”, “Nhưng dù sao cũng đang phát sóng, họ nên tránh nói bậy chứ”, “Đang ghi hình đấy, họ nên cẩn thận lời nói chứ”, “Sao P.O lại bảo Minho dở người với thằng điên chỉ vì cậu ấy mắc một lỗi đơn giản khi phát âm chứ?”, “ Bởi vì họ là bạn á...? Mọi người thấy ai chửi bạn như vậy bao giờ chưa?”,…

P.O (Block B) đang chịu 'cơn mưa chỉ trích' vì bông đùa quá đáng với Song Mino (WINNER) ảnh 3
P.O (Block B) đang chịu 'cơn mưa chỉ trích' vì bông đùa quá đáng với Song Mino (WINNER) ảnh 4

Trở thành bạn thân với nhau từ khi còn nhỏ, mọi bước ngoặt lớn trong cuộc đời của P.O và Song Mino đều có đối phương đồng hành. Cả hai trờ thành một “cặp bài trùng” vô cùng nổi tiếng trong showbiz Hàn đầy rẫy phức tạp nhờ tình bạn lâu bền và khả năng “tung hứng” vô cùng hài hòa mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm