Sao Việt có người yêu bếp thì cũng không ít nhân vật là thành viên hội “ghét bếp”

SVVN - Cứ nhìn những sao Việt này nấu nướng là khán giả chí muốn dặn các anh chị thôi cứ gọi đồ ăn mang đến nhà cho lành, kẻo hội “Ghét bếp” lại có thêm nhiều thành viên gia nhập đấy.
Sao Việt có người yêu bếp thì cũng không ít nhân vật là thành viên hội “ghét bếp” ảnh 1
 

Những tưởng món bánh mì bơ tỏi là dễ nhất trần đời khi chỉ phết bơ và tỏi băm nhuyễn lên bánh mì, cho vào lò nướng vào phút là xong. Ấy thế mà diễn viên kỳ cựu Trịnh Kim Chi vẫn cho ra món bánh mì cháy suýt đen thui như thế này.

Sao Việt có người yêu bếp thì cũng không ít nhân vật là thành viên hội “ghét bếp” ảnh 2  

Món trứng ngâm nước tương đang khiến hội chị em say mê học hỏi với lời đồn là dễ làm lắm. Ai thấy dễ thì chưa biết chứ người mẫu Mâu Thủy thì bỏ cuộc luôn từ khâu bóc trứng rồi đó.

Sao Việt có người yêu bếp thì cũng không ít nhân vật là thành viên hội “ghét bếp” ảnh 3  

Ca sĩ Phương Linh cũng chung cảnh ngộ cả thiên hạ làm trứng ngâm nước tương thành công, chỉ có mình thất bại! Kèm theo đó là món bảnh tiramisu chưa đủ độ khiến kem chảy ra ngoài.

Sao Việt có người yêu bếp thì cũng không ít nhân vật là thành viên hội “ghét bếp” ảnh 4  

Nhìn món canh cua của Hồ Quang Hiếu mà cư dân mạng chỉ muốn òa khóc thôi. Ngay chính nam ca sĩ cũng phải công nhận thôi đừng vào bếp làm gì cho khổ, muốn ăn gì cứ gọi về cho lành.

Sao Việt có người yêu bếp thì cũng không ít nhân vật là thành viên hội “ghét bếp” ảnh 5  

Người mẫu Chà Mi thấy ai làm bánh ngọt cũng thơm ngon mềm mịn như ngoài hàng. Vậy mà bánh bông lan của cô thì cứng như đá tới nỗi chính Chà Mi cũng phải công nhận mang bánh chọi chết gà là có thật.

Sao Việt có người yêu bếp thì cũng không ít nhân vật là thành viên hội “ghét bếp” ảnh 6  

Trứng chiên là món siêu phổ biến tới nỗi trẻ em cũng biết làm, nhưng với Hari Won thì cũng khó lắm đấy. Cô chỉ làm trứng chiên thôi mà còn bị bỏng luôn trên trán đây này.

Sao Việt có người yêu bếp thì cũng không ít nhân vật là thành viên hội “ghét bếp” ảnh 7  

Chi Dân mải tạo dáng chụp ảnh định làm đầu bếp đảm đang mà không nhận ra tỏi đang cháy đen rồi kìa. Sau bức ảnh này chắc hẳn căn bếp nhà Chi Dân ám mùi cả ngày không hết.

Sao Việt có người yêu bếp thì cũng không ít nhân vật là thành viên hội “ghét bếp” ảnh 8  

Thoạt nhìn mâm cơm thì nam diễn viên Bình An đảm đang lắm đấy. Có trứng có thịt có rau đủ cả. Nhưng còn cơm đâu rồi? Hóa ra Bình An mải làm thức ăn mà quên nấu cơm rồi còn đâu.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm