[Showbiz] Seungri Big Bang và diễn viên nóng bỏng Yoo Hye Won lộ ảnh “yêu đương“

SVVN - Loạt ảnh được cắt ra từ video nhập ngũ của Seungri bỗng được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt và gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội về mối quan hệ tình ái giữa nam ca sĩ này với  Yoo Hye Won - nữ diễn viên 20 tuổi, là bạn thân của Jisoo (BLACKPINK). 

Tối ngày 19/3 vừa qua, loạt ảnh được cắt ra từ video nhập ngũ của Seungri bỗng được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt và gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

[Showbiz] Seungri Big Bang và diễn viên nóng bỏng Yoo Hye Won lộ ảnh “yêu đương“ ảnh 1 Cộng đồng mạng cho rằng người phụ nữ ngồi trong góc xe đưa Seungri đến đơn vị nhập ngũ và còn ôm một chú chó này chính là Yoo Hye Won.

Cộng đồng mạng cho rằng người phụ nữ ngồi trong góc xe đưa Seungri đến đơn vị nhập ngũ và còn ôm một chú chó này chính là Yoo Hye Won - nữ diễn viên 20 tuổi, là bạn thân của Jisoo (BLACKPINK) và từng dính tin đồn khi lộ ảnh ôm Seungri ngay trên đường phố.

[Showbiz] Seungri Big Bang và diễn viên nóng bỏng Yoo Hye Won lộ ảnh “yêu đương“ ảnh 2 Đây cũng không phải lần đầu tiên hai người vướng vào tin đồn tình ái,  Vào tháng 10 năm 2018, Seungri từng dính tin đồn hẹn hò Yoo Hye Won vì cả hai lộ ảnh ôm ấp nhau trên phố tại Đài Loan.
Netizen Hàn Quốc đã nhanh chóng tìm ra Instagram của Yoo Hye Won và phát hiện chú chó trong xe rất giống với cún cưng của nữ diễn viên này.

Đây cũng không phải lần đầu tiên hai người vướng vào tin đồn tình ái. Vào tháng 10 năm 2018, Seungri từng dính tin đồn hẹn hò Yoo Hye Won vì cả hai lộ ảnh ôm ấp nhau trên phố tại Đài Loan.

Cả 2 được cho là đeo vòng đôi, Yoo Hye Won bạn thân với Jisoo cũng đã từng xuất hiện nhiều lần trong concert của BIGBANG.

Ngay sau khi loạt ảnh này được tung ra, không ít netizen Hàn đã vô cùng tức giận vì Seungri vẫn hẹn hò ngay cả khi đối mặt với hàng loạt cáo buộc hình sự nghiêm trọng. Seungri hiện đã nhập ngũ và sẽ tiếp nhận điều tra dưới sự giám sát của toà án quân đội

Ngày 20 vừa qua, đại diện công ty quản lý của Yoo Hye Won đã lên tiếng: “Đây là chuyện đời tư của nghệ sĩ, chúng tôi không thể khẳng định hay tiết lộ gì về mối quan hệ này

Theo theo Navernews
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm