Showbiz Việt 14/5/2020: Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn mua giải thưởng

SVVN - Trước tin đồn "mua giải" để chiến thắng ở nhiều hạng mục ở Cánh diều Vàng năm nay, Cát Phượng tự nhận mình đã "hết thời".
Showbiz Việt 14/5/2020: Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn mua giải thưởng ảnh 1 Ngô Thanh Vân ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, năm nay cô bước sang tuổi 41.
Showbiz Việt 14/5/2020: Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn mua giải thưởng ảnh 2

Ở tuổi 19, diễn viên Bảo Hân nhận giải Cánh diều Vàng với vai diễn đầu tay. Bên cạnh đó, cô diễn viên trẻ này cũng bị nhiều người nói là chảnh, mắc bệnh ngôi sao. Hân nói: "Một số bạn bè cũng hỏi tôi vì sao cứ bị nói là chảnh. Tôi bảo tính mình như vậy rồi, không biết làm thế nào. Nếu tôi thay đổi thì sẽ trở thành thảo mai. Bình thường, tính tôi vui vẻ, dễ gần. Tôi chỉ cư xử khác với những người không lịch sự."

Showbiz Việt 14/5/2020: Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn mua giải thưởng ảnh 3 Bộ phim "Hạnh phúc của mẹ" do Cát Phương đóng chính gặt hát nhiều thành công ở Cánh diều Vàng năm nay, vượt qua các đối thủ nặng ký như "Hai Phượng", "Mắt biếc"... Chia sẻ với Zing trước tin đồn mua giải, Cát Phượng nói: "Nếu có tiền thì tôi dành làm từ thiện giúp nhiều mảnh đời còn ý nghĩa. Ai nói gì, tôi cũng không quan tâm đâu. Có giải thưởng thì vui và cảm ơn Tổ nghiệp. Không có thì bao nhiêu năm tôi vẫn cống hiến. Đến khi nào tôi không còn hứng thú nữa thì thôi".
Showbiz Việt 14/5/2020: Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn mua giải thưởng ảnh 4 "Tôi luôn nhận mình là diễn viên hết thời. Hết thời ở đây nghĩa là thời diễn của mình đã không còn. Tôi không còn đam mê nhận show diễn, không còn mê diễn. Riêng nhân vật mẹ Tuệ, tôi quá cảm với nhân vật này. Tôi đã diễn như không diễn", Cát Phượng nói.
Showbiz Việt 14/5/2020: Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn mua giải thưởng ảnh 5 "Thời độc thân đi biển, một ngày thay 1.800 bộ đồ. Giờ có một cục kia bám theo, năn nỉ muốn gãy lưỡi baby mới tha cho mami được một tiếng sống ảo", Lan Khuê hài hước.
Showbiz Việt 14/5/2020: Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn mua giải thưởng ảnh 6 Lan Phương, Trương Quỳnh Anh và Tú Vi hội ngộ sau nhiều ngày dịch bệnh.
Showbiz Việt 14/5/2020: Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn mua giải thưởng ảnh 7 Thu Thủy dùng bữa tối hâm nóng tình cảm cùng chồng trẻ.
Showbiz Việt 14/5/2020: Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn mua giải thưởng ảnh 8 Diva Thanh Lam đăng tải hình ảnh tình tứ bên một người đàn ông giấu mặt. Nhiều người hâm mộ cho rằng, cô đã có bạn trai mới sau khi ly hôn nhạc sĩ Quốc Trung.
Showbiz Việt 14/5/2020: Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn mua giải thưởng ảnh 9 Kể từ khi Quang Hải công khi hẹn hò với Huỳnh Anh, nhất cử nhất động của cô gái này đều được dân mạng để ý.
Showbiz Việt 14/5/2020: Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn mua giải thưởng ảnh 10 Huỳnh Anh thường xuyên đi du lịch nhiều nơi và sử dụng nhiều món đồ thời trang hàng hiệu.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm