'Sốc nhiệt' Tiên Nguyễn đăng ảnh ở nhà chống dịch, lộ nguyên cây nội y cũng là hàng hiệu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhìn vào loạt trang phục và trang sức mà Tiên Nguyễn mặc khi ở nhà, hẳn nhiều người sẽ thấy 'sốc nhiệt' về độ chịu chơi của Rich Kid.
'Sốc nhiệt' Tiên Nguyễn đăng ảnh ở nhà chống dịch, lộ nguyên cây nội y cũng là hàng hiệu ảnh 1

Không hổ danh ái nữ của "vua hàng hiệu” Johanthan Hạnh Nguyễn, mỗi lần Tiên Nguyễn lên đồ đều khiến dân tình "xỉu up, xỉu down" . Và bất kể cô mặc gì, mang trang sức gì và thậm chí ăn món gì cũng được mọi người chú ý.

'Sốc nhiệt' Tiên Nguyễn đăng ảnh ở nhà chống dịch, lộ nguyên cây nội y cũng là hàng hiệu ảnh 2
'Sốc nhiệt' Tiên Nguyễn đăng ảnh ở nhà chống dịch, lộ nguyên cây nội y cũng là hàng hiệu ảnh 3

Tiên Nguyễn vừa mới tung lên trang cá nhân loạt ảnh ở nhà chống dịch. Tất nhiên netizen săm soi nhan sắc nàng rich kid đình đám nhưng cũng không quên chú ý đến những gì cô đang diện trên người.

'Sốc nhiệt' Tiên Nguyễn đăng ảnh ở nhà chống dịch, lộ nguyên cây nội y cũng là hàng hiệu ảnh 4

Người khác ở nhà có thể ăn mặc đơn giản nhưng Tiên Nguyễn vẫn lên đồ sang chảnh như đi chơi phố. Cô khoe các thiết kế mới của Dolce & Gabbana hay Balmain đậm vẻ quyền lực, thời thượng.

'Sốc nhiệt' Tiên Nguyễn đăng ảnh ở nhà chống dịch, lộ nguyên cây nội y cũng là hàng hiệu ảnh 5

Thậm chí các món trang sức mà Tiên Nguyễn đeo cũng không phải dạng vừa vì đều là đồ Tiffany & Co., một hãng trang sức xa xỉ của Mỹ. Mỗi món đồ dù nhỏ xíu như chiếc nhẫn hay tinh xảo hơn như chiếc đồng hồ đeo tay đều có giá trên trời.

'Sốc nhiệt' Tiên Nguyễn đăng ảnh ở nhà chống dịch, lộ nguyên cây nội y cũng là hàng hiệu ảnh 6
'Sốc nhiệt' Tiên Nguyễn đăng ảnh ở nhà chống dịch, lộ nguyên cây nội y cũng là hàng hiệu ảnh 7

Có rất nhiều nàng rich kid thừa khả năng mua đồ hiệu nhưng không phải ai cũng có gu phối đồ thời thượng, ấn tượng như Tiên Nguyễn. Làn da nâu, vẻ đẹp lai độc đáo đã giúp Tiên Nguyễn trở nên khác biệt, không hề "đại trà" với những gái xinh khác trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.