Thủy Tiên chăm sóc sức khỏe cho Công Vinh nhưng lại bị khán giả phản đối dữ dội

SVVN - Cách chăm sóc mà Thủy Tiên dành cho Công Vinh có gì bất thường mà bị nhiều người phản đối đến thế?

Sau hành trình cứu trợ miền Trung, vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh ngày càng được khán giả yêu mến và mọi hành động của cặp đôi đều được netizen thả tim. Thế nhưng mới đây, Thủy Tiên lại có hành động gây tranh cãi.

Nghe các nghệ sĩ trẻ nói về Chí Tài mới thấy danh hài được đàn em nể phục thế nào

Có thể nói không phải nghệ sĩ gạo cội nào cũng được thế hệ đàn em kính nể, yêu mến cả về tài năng lẫn tính cách như danh hài Chí Tài. Cứ nghe những gì mà đàn em nói về Chí Tài là biết ngay.

Còn gì xót xa hơn khi lịch trình cuối cùng của NS Chí Tài là chương trình chúc Tết

Càng nhìn lại hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài, khán giả càng đau lòng khi nụ cười rạng rỡ ấy đã tắt một cách đột ngột.

 
Thủy Tiên chăm sóc sức khỏe cho Công Vinh nhưng lại bị khán giả phản đối dữ dội - ảnh 1

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đăng tải video trong đó cô trở thành y tá, đang tự tay truyền nước biển cho Công Vinh vì nam cầu thủ mới bị cảm khiến cơ thể mất nước. Tuy nhiên, việc hai vợ chồng tự truyền nước tại nhà mà không đến bệnh viện hay cơ sở y tế đã bị khán giả không đồng tình vì hành động này quá nguy hiểm.

Thủy Tiên chăm sóc sức khỏe cho Công Vinh nhưng lại bị khán giả phản đối dữ dội - ảnh 2
Nguồn: Facebook nhân vật

Dưới video của Thủy Tiên, nhiều người cho rằng Bộ Y tế đã quy định ngay cả y bác sĩ cũng không được truyền nước, truyền dịch tại nhà vì có thể xảy ra biến chứng, dị ứng hay sốc phản vệ mà không có các phương tiện cấp cứu kịp thời. Ấy thế mà Thủy Tiên không có bằng cấp y tế lại tự làm cho chồng, còn đăng tải trên Facebook sẽ khiến nhiều người tưởng hành động này an toàn mà học theo.

Thủy Tiên chăm sóc sức khỏe cho Công Vinh nhưng lại bị khán giả phản đối dữ dội - ảnh 3
Nguồn: FBNV

Sau đó, Thủy Tiên đã xóa video này đi kèm lời giải thích rằng từ năm 11 tuổi, cô đã học cách sử dụng kim tiêm và ống truyền, đã làm nhiều lần rồi nên mới dám truyền nước biển cho chồng như vậy. Thủy Tiên khẳng định cô đăng tải video chỉ để cho vui nhưng không ngờ mọi chuyện lại phức tạp như vậy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá