Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 18/10, tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, đêm Chung kết CEM King and Queen 2023 đã diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn với top 20 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo. Trải qua bốn phần thi đầy cảm xúc, với những đánh giá từ đội ngũ Ban Giám khảo chuyên nghiệp, danh hiệu tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 đã gọi tên Lê Đức Anh và Nguyễn Thị Thuý Hằng.
Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 1

Đêm Chung kết CEM King and Queen 2023 để lại nhiều dấu ấn với sự xuất hiện của đội ngũ Ban Giám khảo giàu kinh nghiệm và uy tín trong các cuộc thi sắc đẹp sinh viên: Hoa hậu Việt Nam 2020 (Top 13 Miss World 2021) Đỗ Thị Hà; nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng Ban Sinh viên, Báo Tiền Phong; MC Đỗ Ngọc Sơn - Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và TMDV Sol Do - Giám đốc Trung tâm Kỹ năng mềm ST Lighthouse; Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2022 Lê Thu Hòa - Biên tập viên/ MC Đài truyền hình Hà Nội; Ths Phạm Thị Thúy Hường - Phó phòng CTCC&QLSV Trường Đại học Xây dựng Hà Nội; Ông Saito Toshimi - Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Raimu Home.

Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 2
Ban Giám khảo Đêm Chung kết CEM King and Queen 2023 là những gương mặt uy tín, giàu kinh nghiệm trong các cuộc thi sắc đẹp sinh viên. Ảnh: BTC.

Tham dự chương trình có Ths Ngô Kim Tuân - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường đại học Xây dựng Hà Nội; Ths Nguyễn Đình Huy – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội; Ths Phạm Thị Mỹ Lan - Phó phòng Truyền thông và Tuyển sinh Trường Đại học Xây dựng Hà Nội; TS Nguyễn Liên Hương – Trưởng khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng; TS Nguyễn Quốc Toản - Phó trưởng khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng; TS Nguyễn Tuấn Anh - Phó trưởng khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng cùng các khách mời là đối tác, nhà tài trợ của CEM King and Queen 2023.

Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 3
TS Nguyễn Liên Hương: “Sinh viên hãy tận dụng tốt nhất, khôn ngoan nhất thời gian và sức bật của tuổi trẻ.”

Phát biểu khai mạc đêm Chung kết, TS Nguyễn Liên Hương gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên K68 khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Đêm Chung kết CEM King and Queen 2023 chính là lễ chào tân sinh viên đặc biệt của mà khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội cùng Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên dành tặng các em K68. CEM King and Queen 2023 đánh dấu một hành trình đầy sôi động, tràn đầy những khám phá, thử thách cho các tân sinh viên, hành trình của một người trưởng thành đang xây dựng tương lai cho chính mình.

Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 4
Phần đồng diễn và hô tên top 20 thể hiện cá tính riêng của các thí sinh.

TS Nguyễn Liên Hương cũng gửi lời khuyên tới các tân sinh viên: “Hãy tận dụng tốt nhất, khôn ngoan nhất thời gian và sức bật của tuổi trẻ để trang bị những kiến thức, kỹ năng đầy đủ cho hành trình tương lai, hãy học hỏi và phấn đấu không ngừng nghỉ, hãy sáng tạo và đừng ngại thử nghiệm những điều mới lạ, hãy mở rộng tâm hồn và ước mơ để khám phá thế giới. Sinh viên cần ra sức trau dồi kiến thức, rèn đức, luyện tài, hết mình với nhiệt huyết của tuổi trẻ để lĩnh hội tri thức khoa học và công nghệ tiên tiến trong giai đoạn hội nhập quốc tế, làm nền tảng cho sự phát triển của bản thân và xã hội trong tương lai.”

Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 5
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sáng ngời trên sân khấu, thị phạm Catwalk cho các thí sinh Đêm Chung kết CEM King and Queen 2023.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhắn nhủ tới các thí sinh: “Hãy hết mình và trân quý quãng thời gian này bởi chúng ta đã rất hạnh phúc khi được sống trọn vẹn những cảm xúc của thanh xuân.”

Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 6
Top 20 thí sinh mang những sắc màu truyền thống, tôn vinh những nét đẹp cổ truyền của dân tộc trong phần thi áo dài.
Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 7
Phần thi tài năng bùng nổ với đa dạng các tiết mục như hát, múa, rap, nhảy hiện đại, ảo thuật.
Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 8
Các thí sinh trình diễn đầy tự tin, toả sáng trên sân khấu.
Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 9
Màn trình diễn mang phong thái lịch lãm của thí sinh Bùi Minh Tuấn trong phần thi trang phục dạ hội.
Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 10
Top 6 thí sinh bước tiếp vào chặng cuối là Lê Đức Anh (SDB 02), Đàm Thuỳ Linh (SBD 38), Phạm Quang Huy (SBD 19), Nguyễn Thị Thuý Hằng (SBD 39), Bùi Ngọc Thành (SBD 25) và Phạm Thị Minh Thương (SBD 47).

Phần thi ứng xử diễn ra kịch tính và hồi hộp, các thí sinh sẽ có 1 phút để trả lời câu hỏi sau khi nhận được câu hỏi từ các vị Ban Giám khảo. Các câu hỏi trong Đêm Chung kết xoay quanh những vấn đề, góc nhìn về sự phát triển bản thân. Đứng trên sân khấu lớn, trước đội ngũ Ban Giám khảo chuyên nghiệp, các thí sinh cần có tư duy nhanh nhẹn, mạch lạc cùng sự tự tin, bản lĩnh để có thể hoàn thiện phần thi này.

Nguyễn Thị Thuý Hằng nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Đỗ Thị Hà: “Sau khi tốt nghiệp, em muốn mình trở thành ai?".

“Em mong muốn mình trở thành một người bản lĩnh, dám đương đầu với thử thách, luôn mang trong mình những bản sắc riêng mà em được rèn luyện trong môi trường của Trường Đại học Xây dựng cũng như qua cuộc thi lần này để đóng góp cho xã hội, sống một cuộc đời ý nghĩa.” – Thuý Hằng chia sẻ.

Thông điệp ấn tượng mà Nguyễn Thị Thuý Hằng mang tới cuộc thi là: “Hãy tin rằng cuối đường hầm sẽ là ánh sáng, chúng ta chỉ cần không từ bỏ, ai rồi cũng sẽ tìm ra con đường dành riêng cho mình để sống ý nghĩa và hạnh phúc.”

Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 11
Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh biểu cảm trước phần trả lời của thí sinh Bùi Ngọc Thành.

Sau thời gian họp, hội ý, Ban Giám khảo đã tìm ra chủ nhân của các danh hiệu trong Đêm Chung kết CEM King and Queen 2023.

Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 12
Giải thí sinh tài năng nhất thuộc về Nguyễn Tiến Mạnh và Đặng Ngọc Hà.
Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 13
Giải thí sinh trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất thuộc về Hoàng Thị Phương Cúc và Trần Minh Quân.
Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 14

Giải thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về Bùi Minh Tuấn và Nguyễn Khánh Huyền.

Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 15
Giải thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Nguyễn Khánh Hưng và Trần Thuý An.
Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 16
Danh hiệu Á vương 2 và Á khôi 2 thuộc về Phạm Quang Huy và Đàm Thuỳ Linh.
Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 17
Danh hiệu Á vương 1 và Á khôi 1 thuộc về Bùi Ngọc Thành và Phạm Thị Minh Thương.
Tân Nam vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 gọi tên Đức Anh và Thuý Hằng ảnh 18
Khoảnh khắc bùng nổ nhất Đêm Chung kết – Danh hiệu Nam Vương và Hoa khôi CEM King and Queen 2023 thuộc về Lê Đức Anh và Nguyễn Thị Thuý Hằng.

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng CEM King and Queen 2023 là cuộc thi dành riêng cho các Nam sinh và Nữ sinh tài sắc vẹn toàn của Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng. CEM King and Queen được tổ chức thường niên nhằm tìm kiếm những gương mặt nam thanh, nữ tú vừa hội tụ vẻ đẹp thanh lịch, vừa tài năng, bản lĩnh nhưng cũng đầy cá tính, đậm chất riêng của Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

SVVN - Ma Kim Hồng - sinh viên năm 3 ngành Văn học là Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Từ khi còn là học sinh trung học phổ thông, Hồng là một cô gái rụt rè, nhút nhát nhưng có niềm yêu thích đặc biệt với công tác Đoàn - Hội. Nuôi dưỡng tình yêu Đoàn - Hội từ đó, lên đại học cô gái đã tìm hiểu và tham gia tổ chức Hội Sinh viên và trở thành Cộng tác viên của Hội Sinh viên trường ngay từ năm nhất.
Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

SVVN - Là sinh viên năm thứ ba ngành Bác sĩ Y khoa - Đại học VinUni, ít ai biết rằng ngoài việc tìm hiểu về bệnh học cũng như tham gia các hoạt động học thuật, Lê Vân Khanh còn là cái tên góp phần kiến tạo nên nhiều dự án lớn, trong đó có Giải Vô địch Tranh biện Thế giới bậc Trung học 2023 (WSDC - World Schools Debating Championship) với vai trò Phó Trưởng Ban tổ chức.
Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

SVVN - Nguyễn Thanh Huyền (21 tuổi, đến từ Hải Dương) là sinh viên năm cuối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) chuyên ngành Kinh tế Quốc tế CLC, thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE. Dành niềm say mê đối với việc nghiên cứu và phân tích kiến thức kinh tế vĩ mô, Thanh Huyền nhận được nhiều học bổng khuyến khích học tập cùng giải thưởng nghiên cứu khoa học, là tác giả nhiều bài báo nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành, quốc tế.
Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.