Thu Trang và Tiến Luật tiết lộ 'drama công sở' với Lê Lộc, Thuận Nguyễn gây xôn xao Vnet

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kể chuyện đời sống của giới văn phòng, Thu Trang, Tiến Luật, Thuận Nguyễn, Lê Lộc, Hữu Đằng hội ngộ đang gây 'sốt' cộng đồng mạng.

Sau khoảng thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh, Thu Trang- Tiến Luật liên tiếp mang đến cho khán giả nhiều sản phẩm mới. Trong đó, bộ đôi nghệ sĩ chú trọng vào việc mang tiếng cười tích cực, ý nghĩa cho người xem. Đây như một cách để cổ vũ tinh thần khán giả khi bắt đầu trở lại trạng thái bình thường mới.

Thu Trang và Tiến Luật tiết lộ 'drama công sở' với Lê Lộc, Thuận Nguyễn gây xôn xao Vnet ảnh 5

Sitcom Đi làm có gì vui? là bộ phim xoay quanh văn phòng công ty giải trí với sếp, lễ tân, bảo vệ và các nhân viên. Mỗi tập phim là một câu chuyện gắn liền với cuộc sống công sở đời thường, qua đó bộc lộ tính cách từng nhân vật. Bộ phim hứa hẹn tái hiện thực tế chốn công sở thường nhật, mang đến tiếng cười cho người xem.

Thu Trang và Tiến Luật tiết lộ 'drama công sở' với Lê Lộc, Thuận Nguyễn gây xôn xao Vnet ảnh 6

Khi công bố tạo hình các nhân vật, dàn diễn viên lần lượt xuất hiện với tính cách độc đáo, vui nhộn. Tiến Luật là anh bảo vệ lắm chiêu trò, Thu Trang là "chị gái văn phòng" hay làm quá mọi thứ lên. Thuận Nguyễn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài bảnh bao đúng chất sếp, còn Lê Lộc thì chọc cười khán giả bởi tạo hình tóc xù duyên dáng. Mỗi nhân vật xuất hiện ở sitcom mới này đều có cá tính, câu chuyện riêng. Khi được đặt cạnh nhau, họ mang đến những câu chuyện vừa hài hước, vừa đậm chất đời thường.

Thu Trang và Tiến Luật tiết lộ 'drama công sở' với Lê Lộc, Thuận Nguyễn gây xôn xao Vnet ảnh 7

Khai thác đề tài 'drama công sở' tuy không mới nhưng phía Thu Trang lại có cách đặt để câu chuyện riêng biệt, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điểm xem thú vị. Nói về sitcom mới, Thu Trang cho biết: "Trước đây, Thu Trang - Tiến Luật làm các phim Chị Mười Ba, Chuyện xóm tui, thì đến thời điểm này, phía công ty lại chuyển sang đề tài khai thác drama công sở thông qua hình thức sitcom. Rắc rối trong công sở thì gần như ai là nhân viên văn phòng cũng trải qua rồi nhưng rắc rối ở một công ty chuyên về giải trí thì không phải ai cũng biết. Trang hy vọng Đi làm có gì vui? sẽ mang đến cho khán giả những điểm xem thú vị, hài hước trong những ngày đi làm trở lại sau thời gian giãn cách xã hội".

Thu Trang và Tiến Luật tiết lộ 'drama công sở' với Lê Lộc, Thuận Nguyễn gây xôn xao Vnet ảnh 8

Về phần Tiến Luật, nam diễn viên cũng bộc bạch rằng: "Nghỉ dịch suốt mấy tháng, nhà trở lại cùng sitcom này như lời nhắn nhủ đi làm vui lắm mọi người ơi. Cố gắng làm việc, cố gắng thích nghi với điều kiện bình thường mới để cùng nhau chống dịch và phục hồi kinh tế". Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, êkíp sản xuất sitcom chỉ gói gọn việc quay hình với số người vừa đủ. Tất cả những người có mặt trong buổi ghi hình đều nghiêm túc thực hiện "5K" và tiêm đủ 2 mũi vaccine. Sitcom Đi làm có gì vui? sẽ được phát sóng vào mỗi tối thứ Sáu hằng tuần trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang, bắt đầu từ ngày 3/12/2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm