Tóc Tiên nói gì trước tin đồn cô đang mang thai sau 4 tháng kết hôn?

SVVN - Tóc Tiên đã chính thức lên tiếng trước tin đồn cô bí mật đi khám thai.

Ngày 17/6, trên một fanpage chuyên về tin tức hậu trường giải trí có đăng tải thông tin rằng Tóc Tiên đang mang thai. Lý do vì có người đã thấy nữ ca sĩ cùng chồng là nhạc sĩ Hoàng Touliver đi khám thai tại một bệnh viện lớn ở TP. HCM. Tin tức này nhanh chóng gây xôn xao, nhiều người tin là thực bởi cách đây không lâu, mạng xã hội cũng lan truyền hình ảnh vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi khám thai và sau đó cặp đôi xác nhận sắp sinh con đầu lòng.

Tóc Tiên nói gì trước tin đồn cô đang mang thai sau 4 tháng kết hôn? ảnh 1

Ngay sau tin đồn về Tóc Tiên, quản lý của nữ ca sĩ đã khẳng định cô chưa mang thai, chỉ đến bệnh viện để khám sức khỏe tổng quát. Sau đó, chính nữ ca sĩ cũng xác nhận rằng cô vẫn đang làm việc, hoạt động với cường độ mạnh và chưa có kế hoạch mang thai. Mỗi khi được ai đó quan tâm hỏi han về chuyện sinh con, Tóc Tiên đều giải thích rằng cô và chồng muốn tận hưởng cuộc sống son rỗi thêm nữa nên chưa định có bầu ngay.

Tóc Tiên nói gì trước tin đồn cô đang mang thai sau 4 tháng kết hôn? ảnh 2

Từ khi hẹn hò rồi kết hôn, Tóc Tiên luôn giữ cuộc sống riêng tư của mình khá kỹ. Đám cưới của cô không để lộ nhiều hình ảnh, tài khoản cá nhân cũng hiếm khi đăng tải ảnh chung với chồng. Lý do vì Tóc Tiên muốn khán giả nhớ đến mình thông qua các sản phẩm nghệ thuật chứ không phải chuyện đời tư, không muốn mang sự hào nhoáng của nghệ sĩ vào cuộc sống bình dị đời thường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm