Trong một ngày, tình cũ và tình mới của Cường “Đôla” cùng khoe ảnh “bầu bí“

SVVN - Thật khó phân định Hà Hồ và Đàm Thu Trang, bà bầu nào xinh đẹp, thu hút hơn, khi mỗi người đều có phong cách riêng.

Người ta vẫn bảo, phụ nữ rạng rỡ, hạnh phúc nhất khi làm mẹ và câu này rất đúng với Hồ Ngọc Hà. Từ khi mang thai lần hai đến nay, Hà Hồ luôn xuất hiện với khuôn mặt bừng sáng, nụ cười tươi rói, ánh mắt lấp lánh không giấu được hạnh phúc viên mãn. Nhìn vào mọi khoảnh khắc Hà Hồ chia sẻ, ai cũng thấy cô đang sống những ngày không thể tuyệt vời hơn.

Trong một ngày, tình cũ và tình mới của Cường “Đôla” cùng khoe ảnh “bầu bí“ ảnh 1
Trong một ngày, tình cũ và tình mới của Cường “Đôla” cùng khoe ảnh “bầu bí“ ảnh 2

Mới đây, Hà Hồ tiếp tục khoe ảnh đi nghỉ dưỡng cùng bạn trai Kim Lý ở quê nhà Quảng Bình. Nữ ca sĩ tiếp tục giấu bụng bầu trong chiếc váy maxi dáng rộng và tất nhiên điểm thu hút nhất trong bức hình chính là vẻ rạng rỡ ngập tràn. Chẳng thế mà nhiều người nói vui rằng V-biz hiếm có bà mẹ nào luôn khỏe khoắn, tươi tắn trong mọi khoảnh khắc như Hồ Ngọc Hà.

Trong một ngày, tình cũ và tình mới của Cường “Đôla” cùng khoe ảnh “bầu bí“ ảnh 3

Sau khi công khai chuyện mang thai, vợ của Cường “Đôla” là Đàm Thu Trang cũng chăm chỉ khoe bụng bầu hơn trước. Bà bầu Đàm Thu Trang có phong cách trái ngược hẳn với Hà Hồ: Ưa mặc đồ ôm để khoe phần bụng đang lớn dần mỗi ngày và khuôn mặt hiếm khi cười, thần thái tiểu thư đầy quý phái. Đàm Thu Trang hầu như chỉ đăng tải những bức ảnh cho thấy cô đang trầm tư, không cười nhưng ánh mắt vẫn không giấu được niềm vui.

Trong một ngày, tình cũ và tình mới của Cường “Đôla” cùng khoe ảnh “bầu bí“ ảnh 4

Mỗi bà bầu một phong cách nhưng thật khó để phân định Đàm Thu Trang và Hà Hồ ai thu hút xinh đẹp hơn: Một bên rạng rỡ, còn một bên lạnh lùng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm