Vừa tỏa sáng với “Rap Việt”, JustaTee đã khoe tin vui mới khiến khán giả chúc mừng tới tấp

SVVN - 2020 quả là một năm đại thắng của rapper JustaTee khi anh vừa tham gia show ăn khách "Rap Việt", vừa chuẩn bị đón con thứ hai.

Mới đây, rapper JustaTee khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải tấm hình chụp cả gia đình và thấy rõ bụng bầu khá lớn của Trâm Anh, cho thấy vợ chồng rapper chuẩn bị đón em bé thứ hai. Trước đó, Trâm Anh đã có vài lần chia sẻ ẩn ý về chuyện mang bầu như nhắc tới một hành trình mới, rồi khẳng định rằng nếu có hai công chúa thì càng tốt. Bởi vậy mà netizen đoán rằng em bé sắp chào đời của vợ chồng JustaTee – Trâm Anh cũng là con gái.

Vừa tỏa sáng với “Rap Việt”, JustaTee đã khoe tin vui mới khiến khán giả chúc mừng tới tấp ảnh 4 JustaTee khoe tin vui mới của gia đình

Không quá ồn ào, không chia sẻ nhiều trên mạng xã hội nhưng JustaTee – Trâm Anh vẫn là cặp vợ chồng được khán giả quan tâm. JustaTee là rapper nổi tiếng, Trâm Anh là nàng hot girl xinh đẹp được biết đến từ khi học trung học. Chuyện hai người hẹn hò cũng được đôi bên giữ kín và sau 5 năm bên nhau, JustaTee và Trâm Anh kết hôn vào đầu năm 2018.

Vừa tỏa sáng với “Rap Việt”, JustaTee đã khoe tin vui mới khiến khán giả chúc mừng tới tấp ảnh 5 Hai vợ chồng đón con đầu lòng cuối năm 2018

Sau khi sinh con gái đầu lòng CiCi, hai vợ chồng đã chuyển vào TP. HCM để thuận lợi cho sự nghiệp của JustaTee hơn. Có lần, Trâm Anh từng tâm sự trong một bài phỏng vấn rằng trong thời gian hẹn hò thì hai người từng trải qua rất nhiều trắc trở rồi xa cách chứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ ngọt ngào.

Vừa tỏa sáng với “Rap Việt”, JustaTee đã khoe tin vui mới khiến khán giả chúc mừng tới tấp ảnh 6

JustaTee tuy có vẻ ngoài không chín chắn nghiêm túc nhưng lại hết lòng vì vợ con. Chẳng thế mà khi Trâm Anh sắp sinh con đầu lòng, nam rapper thường lên mạng xã hội bày tỏ tâm trạng lo lắng xen lẫn háo hức. Và bây giờ, JustaTee và Trâm Anh lại đang hạnh phúc chờ mong em bé thứ hai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm