Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu gương mặt điển trai, cuốn hút cùng chiều cao lý tưởng, Trung Hiếu không khỏi khiến bao trái tim phải xao xuyến. Bên cạnh công việc học, Trung Hiếu còn được biết đến là một KOL tại Sài Thành, và đặc biệt có niềm đam mê chụp ảnh.

Phạm Trung Hiếu hay còn được mọi người yêu quý gọi thân mật là Chunhiu (sinh năm 2002). Hiện, Trung Hiếu đang theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại trường Đại học Văn Lang. Sở hữu gương mặt điển trai, mang nét cuốn hút, cùng chiều cao lý tưởng, bên cạnh công việc học, Trung Hiếu còn được biết đến là một KOL khá có tiếng tại Sài Thành.

Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 1

Phạm Trung Hiếu hay còn được mọi người yêu quý gọi thân mật là Chunhiu (sinh năm 2002), hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại trường Đại học Văn Lang.

Trung Hiếu sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nhỏ của tỉnh Bạc Liêu, nơi mà sự tiếp cận với nghệ thuật ở đây còn rất mơ hồ. Mọi thứ khi đó với Hiếu đều là tự tìm hiểu và chủ động học hỏi. Vì vậy, khi mới quyết định và bắt đầu theo đuổi nghệ thuật Trung Hiếu gặp phải khá nhiều khó khăn.

Trung Hiếu chia sẻ: “Thật sự, lúc đầu mình cũng gặp khá nhiều khó khăn khi chọn lựa ngành học, bản thân mình muốn theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên ở đây, đối với các ngành nghệ thuật, mọi người còn chưa được tiếp cận nhiều. Sau quá trình tìm hiểu, mình thấy ngành thiết kế đồ hoạ rất phù hợp với những tiêu chí mà bản thân đặt ra và quyết định lựa chọn theo đuổi nó. Đến khi chuẩn bị tốt nghiệp Trung học phổ thông, vì cả trường chỉ có mỗi mình mình là theo nghệ thuật, nên mình vẫn cảm thấy khá lo lắng. Nhưng, cho đến thời điểm hiện tại, mình thấy rằng quyết định lúc đó của mình là một sự lựa chọn đúng đắn”.

Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 2
Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 3

Sở hữu gương mặt điển trai, mang nét cuốn hút, cùng chiều cao lý tưởng, bên cạnh công việc học, Trung Hiếu còn được biết đến là một KOL khá có tiếng tại Sài Thành.

Cơ duyên đến với KOL của Hiếu cũng rất tự nhiên, ban đầu chỉ xuất phát từ sở thích chụp ảnh. Tuy nhiên, sau khi đăng tải những hình ảnh của bản thân chụp lên mạng xã hội, Trung Hiếu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, cũng như sự yêu quý của mọi người xung quanh. Sau một thời gian, các lượt tương tác của Hiếu ngày càng tăng nhanh và lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhãn hàng. Các brand bắt đầu gửi sản phẩm để Hiếu chụp và từ đó, cậu bạn dần trở thành KOL lúc nào không hay.

Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 4
Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 5
Trung Hiếu sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nhỏ của tỉnh Bạc Liêu, vì vậy, khi mới quyết định và bắt đầu theo đuổi nghệ thuật Trung Hiếu gặp phải khá nhiều khó khăn.

Với sở thích là chụp ảnh, vẽ và nghe nhạc, ngoài công việc KOL, Trung Hiếu còn dành một niềm đam mê đặc biệt khác cho Nhiếp ảnh. Mang góc nhìn, sự tiếp cận trực diện, mạnh mẽ, những hình ảnh Trung Hiếu chụp mang lại những ấn tượng riêng, giống như tính cách, con người cậu bạn. Dù biết rằng bản thân ở thời điểm hiện tại còn nhiều điều phải học hỏi, tuy nhiên, Trung Hiếu luôn có ước mơ, có thể biến mọi suy nghĩ của mình trở thành hình ảnh và chúng sẽ được mọi người biết đến.

Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 6
Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 7
Đến với KOL một cách tình cờ, cho đến thời điểm hiện tại, Trung Hiếu luôn biết ơn vì đã lựa chọn đúng đắn và được đến với nghệ thuật.

Để có thể chinh phục, theo đuổi ngành nghệ thuật nói chung và ngành học, công việc của bản thân nói riêng. Trung Hiếu cho rằng, bản thân mỗi người cần phải có sự kiên trì, chăm chỉ và tính chịu khó nhất định. Bên cạnh đó, việc quan sát tốt, luôn có ý trí cầu tiến và biết lắng nghe cũng là điều cần thiết.

Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 8
Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 9
Bên cạnh công việc KOL, Trung Hiếu còn dành một niềm đam mê đặc biệt khác cho Nhiếp ảnh, với ước mơ, có thể biến mọi suy nghĩ của mình trở thành hình ảnh và chúng sẽ được mọi người biết đến.

Xác định rõ con đường mình theo đuổi còn nhiều chông gai, vì vậy Trung Hiếu luôn cố gắng trên con đường sự nghiệp, hoàn thiện bản thân và liên tục trau dồi, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, đúc rút ra bài học riêng cho bản thân mình. Trung Hiếu cũng nhắn nhủ: “Có thể, con đường phía trước có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, mình mong rằng, mọi người hãy luôn giữ vững ước mơ và chinh phục nó theo cách mà mọi người mong muốn nhé!”.

Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 10
Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 11

Xác định rõ con đường mình theo đuổi còn nhiều chông gai, vì vậy Trung Hiếu luôn cố gắng không ngừng trên con đường sự nghiệp và hoàn thiện bản thân.

Một câu nói mà Trung Hiếu vô cùng yêu thích: “Cuộc sống chỉ mang đến cho bạn 10% cơ hội, 90% còn lại là cách mà bạn phản ứng với nó”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng sinh viên đầy hoài bão xuất thân từ nông thôn là Đảng viên từ năm 19 tuổi

Chàng sinh viên đầy hoài bão xuất thân từ nông thôn là Đảng viên từ năm 19 tuổi

SVVN - Nguyễn Phi Hùng là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chàng trai với nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc sống sinh ra ở Hà Tĩnh và được kết nạp Đảng vào năm 19 tuổi. Hiện Phi Hùng là một trong những sinh viên gương mẫu, Đảng viên trẻ có thành tích học tập tốt và là một tấm gương sáng.
Tri thức là sức mạnh

Tri thức là sức mạnh

SVVN - Đỗ Hoàng Anh là sinh viên năm 4, Trường Đại học Luật Hà Nội, đang giữ chức vụ Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Trường; Liên chi Hội phó – Liên chi Hội Khoá 44. Trong quá trình học tập, rèn luyện, chàng trai  đã đạt được thành tích: Thí sinh tranh tụng đạt giải Nhì cuộc thi Cerca Trova – Mock Trial Contest 2020 do CLB Luật Gia Trẻ - Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội tổ chức; danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019-2020, năm học 2020-2021,...
Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.