Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu gương mặt điển trai, cuốn hút cùng chiều cao lý tưởng, Trung Hiếu không khỏi khiến bao trái tim phải xao xuyến. Bên cạnh công việc học, Trung Hiếu còn được biết đến là một KOL tại Sài Thành, và đặc biệt có niềm đam mê chụp ảnh.

Phạm Trung Hiếu hay còn được mọi người yêu quý gọi thân mật là Chunhiu (sinh năm 2002). Hiện, Trung Hiếu đang theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại trường Đại học Văn Lang. Sở hữu gương mặt điển trai, mang nét cuốn hút, cùng chiều cao lý tưởng, bên cạnh công việc học, Trung Hiếu còn được biết đến là một KOL khá có tiếng tại Sài Thành.

Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 1

Phạm Trung Hiếu hay còn được mọi người yêu quý gọi thân mật là Chunhiu (sinh năm 2002), hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại trường Đại học Văn Lang.

Trung Hiếu sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nhỏ của tỉnh Bạc Liêu, nơi mà sự tiếp cận với nghệ thuật ở đây còn rất mơ hồ. Mọi thứ khi đó với Hiếu đều là tự tìm hiểu và chủ động học hỏi. Vì vậy, khi mới quyết định và bắt đầu theo đuổi nghệ thuật Trung Hiếu gặp phải khá nhiều khó khăn.

Trung Hiếu chia sẻ: “Thật sự, lúc đầu mình cũng gặp khá nhiều khó khăn khi chọn lựa ngành học, bản thân mình muốn theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên ở đây, đối với các ngành nghệ thuật, mọi người còn chưa được tiếp cận nhiều. Sau quá trình tìm hiểu, mình thấy ngành thiết kế đồ hoạ rất phù hợp với những tiêu chí mà bản thân đặt ra và quyết định lựa chọn theo đuổi nó. Đến khi chuẩn bị tốt nghiệp Trung học phổ thông, vì cả trường chỉ có mỗi mình mình là theo nghệ thuật, nên mình vẫn cảm thấy khá lo lắng. Nhưng, cho đến thời điểm hiện tại, mình thấy rằng quyết định lúc đó của mình là một sự lựa chọn đúng đắn”.

Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 2
Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 3

Sở hữu gương mặt điển trai, mang nét cuốn hút, cùng chiều cao lý tưởng, bên cạnh công việc học, Trung Hiếu còn được biết đến là một KOL khá có tiếng tại Sài Thành.

Cơ duyên đến với KOL của Hiếu cũng rất tự nhiên, ban đầu chỉ xuất phát từ sở thích chụp ảnh. Tuy nhiên, sau khi đăng tải những hình ảnh của bản thân chụp lên mạng xã hội, Trung Hiếu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, cũng như sự yêu quý của mọi người xung quanh. Sau một thời gian, các lượt tương tác của Hiếu ngày càng tăng nhanh và lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhãn hàng. Các brand bắt đầu gửi sản phẩm để Hiếu chụp và từ đó, cậu bạn dần trở thành KOL lúc nào không hay.

Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 4
Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 5
Trung Hiếu sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nhỏ của tỉnh Bạc Liêu, vì vậy, khi mới quyết định và bắt đầu theo đuổi nghệ thuật Trung Hiếu gặp phải khá nhiều khó khăn.

Với sở thích là chụp ảnh, vẽ và nghe nhạc, ngoài công việc KOL, Trung Hiếu còn dành một niềm đam mê đặc biệt khác cho Nhiếp ảnh. Mang góc nhìn, sự tiếp cận trực diện, mạnh mẽ, những hình ảnh Trung Hiếu chụp mang lại những ấn tượng riêng, giống như tính cách, con người cậu bạn. Dù biết rằng bản thân ở thời điểm hiện tại còn nhiều điều phải học hỏi, tuy nhiên, Trung Hiếu luôn có ước mơ, có thể biến mọi suy nghĩ của mình trở thành hình ảnh và chúng sẽ được mọi người biết đến.

Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 6
Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 7
Đến với KOL một cách tình cờ, cho đến thời điểm hiện tại, Trung Hiếu luôn biết ơn vì đã lựa chọn đúng đắn và được đến với nghệ thuật.

Để có thể chinh phục, theo đuổi ngành nghệ thuật nói chung và ngành học, công việc của bản thân nói riêng. Trung Hiếu cho rằng, bản thân mỗi người cần phải có sự kiên trì, chăm chỉ và tính chịu khó nhất định. Bên cạnh đó, việc quan sát tốt, luôn có ý trí cầu tiến và biết lắng nghe cũng là điều cần thiết.

Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 8
Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 9
Bên cạnh công việc KOL, Trung Hiếu còn dành một niềm đam mê đặc biệt khác cho Nhiếp ảnh, với ước mơ, có thể biến mọi suy nghĩ của mình trở thành hình ảnh và chúng sẽ được mọi người biết đến.

Xác định rõ con đường mình theo đuổi còn nhiều chông gai, vì vậy Trung Hiếu luôn cố gắng trên con đường sự nghiệp, hoàn thiện bản thân và liên tục trau dồi, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, đúc rút ra bài học riêng cho bản thân mình. Trung Hiếu cũng nhắn nhủ: “Có thể, con đường phía trước có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, mình mong rằng, mọi người hãy luôn giữ vững ước mơ và chinh phục nó theo cách mà mọi người mong muốn nhé!”.

Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 10
Xao xuyến vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ của chàng sinh viên Đại học Văn Lang ảnh 11

Xác định rõ con đường mình theo đuổi còn nhiều chông gai, vì vậy Trung Hiếu luôn cố gắng không ngừng trên con đường sự nghiệp và hoàn thiện bản thân.

Một câu nói mà Trung Hiếu vô cùng yêu thích: “Cuộc sống chỉ mang đến cho bạn 10% cơ hội, 90% còn lại là cách mà bạn phản ứng với nó”.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh trường Nhân văn và hành trình phá vỡ vỏ bọc để tự tin

Nữ sinh trường Nhân văn và hành trình phá vỡ vỏ bọc để tự tin

SVVN - Đào Phương Hiền hiện là sinh viên năm nhất chuyên ngành Báo chí, Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Từng là một cô bé nhút nhát và rụt rè, Phương Hiền đã phải thay đổi hoàn toàn để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Lê Nguyễn Khôi Nguyên: 'Chàng thơ xứ Huế’ với ước mơ du lịch vòng quanh thế giới

Lê Nguyễn Khôi Nguyên: 'Chàng thơ xứ Huế’ với ước mơ du lịch vòng quanh thế giới

SVVN - Sở hữu đường nét sắc sảo cùng gu ăn mặc ấn tượng, Lê Nguyễn Khôi Nguyên (sinh năm 2003) thu hút một lượng lớn người theo dõi trên các nền tảng xã hội. Từng đạt được rất nhiều thành tích cao về tiếng Anh, chàng trai xứ Huế gây bất ngờ khi quyết định theo đuổi nhiếp ảnh và du lịch.
Chàng du học sinh người Philippines luôn muốn đóng góp phát triển cộng đồng tại ngôi trường theo học

Chàng du học sinh người Philippines luôn muốn đóng góp phát triển cộng đồng tại ngôi trường theo học

SVVN - Jan Aldrick Sales Sendaydiego là sinh viên năm thứ ba ngành Kinh doanh Quốc tế tại Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên. Chàng du học sinh này vẫn đang tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, mục tiêu sứ mệnh toàn cầu về hệ thống giáo dục quốc tế và kinh nghiệm học tập kể từ khi bản thân thực sự nhận thấy giá trị của học tập và giáo dục.
Nữ sinh đại học Luật dành tình yêu mãnh liệt cho âm nhạc và nhảy múa

Nữ sinh đại học Luật dành tình yêu mãnh liệt cho âm nhạc và nhảy múa

SVVN - Thanh Vân hiện đang là sinh viên năm hai trường Đại học Luật TP.HCM, đam mê và dành tình yêu cho múa từ nhỏ, bên cạnh trường Luật, cô bạn còn sở hữu bằng tốt nghiệp loại Giỏi, ngành Múa của trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai. Với Thanh Vân, âm nhạc và nhảy múa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô bạn.
Sinh viên Đại học Thái Nguyên sôi nổi ra quân ‘Tiếp sức mùa thi 2022’

Sinh viên Đại học Thái Nguyên sôi nổi ra quân ‘Tiếp sức mùa thi 2022’

SVVN - Từ ngày 06/07 đến ngày 08/07/2022, các tình nguyện viên Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên đã ra quân tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia 2022 hỗ trợ các bạn học sinh tại điểm thi Trường THPT Ngô Quyền với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tặng nước khoáng; Trông coi các vật dụng của thí sinh; Phối hợp với phòng ban chức năng tư vấn, hướng dẫn nộp hồ sơ, giải đáp thắc mắc của thí sinh; Bố trí chỗ ăn ở, nghỉ ngơi cho thí sinh có nhu cầu, giới thiệu chỗ trọ, ký túc xá...