Cứ ngỡ Trấn Thành - Hari Won có tin vui, cặp đôi lại tiết lộ sự thực khiến ai nấy ngã ngửa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tin vui mà Trấn Thành - Hari Won nhắc tới hẳn sẽ khiến khán giả muốn rớt tim vì thất vọng.

Lâu nay, Trấn Thành - Hari Won không giấu chuyện mong có con, vì con cái là lộc trời cho nên hai vợ chồng luôn vui vẻ kiên nhẫn chờ đợi. Hari Won vừa đón sinh nhật ấm áp và món quà nổi bật nhất chính là bó hoa tiền do Trấn Thành tặng vợ.

Cứ ngỡ Trấn Thành - Hari Won có tin vui, cặp đôi lại tiết lộ sự thực khiến ai nấy ngã ngửa ảnh 3

Nhưng trong bức ảnh mà Hari Won chia sẻ thì khán giả lại đặc biệt chú ý đến một khối vuông màu đen ở giữa bó hoa, nhìn rất giống ảnh siêu âm thai nhi. Từ đó mà netizen đoán Hari Won đang khoe ngầm tin vui của hai vợ chồng.

Cứ ngỡ Trấn Thành - Hari Won có tin vui, cặp đôi lại tiết lộ sự thực khiến ai nấy ngã ngửa ảnh 4

Đúng lúc ấy, Trấn Thành lại cập nhật bức hình hai vợ chồng đang cười tươi rạng rỡ kèm theo bình luận "Vụ gì mà vui dữ vậy ta?". Dưới bài đăng này, nhiều khán giả để lại bình luận chúc mừng Trấn Thành và Hari Won sắp lên chức bố mẹ, mong hai người sớm công khai tin mừng để mọi người chung vui.

Cứ ngỡ Trấn Thành - Hari Won có tin vui, cặp đôi lại tiết lộ sự thực khiến ai nấy ngã ngửa ảnh 5

Kết quả là Hari Won bèn đính chính một cách khéo léo. Cô tâm sự "Từ ngày giãn cách xã hội, hôm nay là lần đầu tiên đi chơi (Không đi chơi 24 ngày). Lần này đi vòng vòng Sài Gòn trong xe thôi. Mua bánh mì, cafe, ăn trong xe thôi mà cảm giác đúng kiểu hẹn hò. Tui có đồ ăn là hạnh phúc".

Cứ ngỡ Trấn Thành - Hari Won có tin vui, cặp đôi lại tiết lộ sự thực khiến ai nấy ngã ngửa ảnh 6

Vậy là Hari Won đã ngầm xác nhận rằng cô chưa mang bầu như mọi người hiểu lầm, niềm vui của hai vợ chồng là được ăn ngon mà thôi. Trước đó, Hari Won cũng một vài lần khiến netizen tưởng cô có tin vui như đột ngột chuyển sang mặc đồ rộng thùng thình nhưng cuối cùng lại chưa có gì.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm