Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù còn rất trẻ nhưng cô sinh viên Lương Minh Tú đã nỗ lực hết mình để tạo cơ hội cho bản thân, dành về suất học bổng 30% quý giá từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam.
Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 1

Lương Minh Tú đang theo học chuyên ngành Đạo diễn sự kiện lễ hội tại trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội và chuyên ngành Quản trị sự kiện tại trường Đại học Quốc tế Greenwich Việt Nam.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 2

Lương Minh Tú là cô sinh viên trẻ sinh năm 2004, hiện nay cô đang theo học chuyên ngành Đạo diễn sự kiện lễ hội tại trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội và chuyên ngành Quản trị sự kiện tại trường Đại học Quốc tế Greenwich Việt Nam.

Với Lương Minh Tú, việc theo học cùng lúc 2 chuyên ngành đôi khi khiến sẽ khiến bản thân bị quá tải kiến thức cũng như khối lượng bài tập quá lớn. Tuy nhiên, cô sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện việc học, hướng đến mục tiêu đạt được những thành tích cao trong tương lai. Bằng những nỗ lực của chính mình, Minh Tú đã khẳng định bản thân qua thành tích đạt giải Á Khoa đạo diễn sự kiện lễ hội và dành học bổng 30% tại trường quốc tế Greenwich Việt Nam. Không chỉ có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, cô còn dành nhiều thời gian của mình để đóng góp cho xã hội qua những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của câu lạc bộ và Đoàn trường.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 3

Không chỉ có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Minh Tú còn dành nhiều thời gian để đóng góp cho xã hội qua những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của câu lạc bộ và Đoàn trường.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 4

Minh Tú cùng đoàn tình nguyện tham gia "Hành trình kết nối yêu thương".

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 5

Bên cạnh việc hoàn thành công việc học tập tại trường, hiện nay Minh Tú cũng đang làm thêm nhiều công việc khác nhau liên quan đến nghệ thuật, tạo những nguồn thu nhập thụ động cho bản thân ngay từ khi chưa tốt nghiệp. Cụ thể, hiện tại Minh Tú đang đảm nhiệm vai trò sáng tạo nội dung cho kênh Tiktok với hơn 10000 lượt follow, hỗ trợ quản lý homestay gia đình và đội bóng rổ không chuyên Hà Nội… Đối với Minh Tú, việc vừa học vừa làm mặc dù vất vả nhưng lại cho cô rất nhiều trải nghiệm.

Chia sẻ về mục tiêu và hành trình phát triển bản thân, Lương Minh Tú nói: “Ngay từ những năm tháng cấp 2, mình đã xác định được mục tiêu, ước mơ của mình là trở thành một người đạo diễn sự kiện chuyên nghiệp. Lợi thế xác định được mục tiêu tương lai đã giúp mình rất nhiều trong việc chọn ngành và nỗ lực cho mục tiêu của bản thân”.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 6

Minh Tú đang đảm nhiệm vai trò sáng tạo nội dung cho kênh Tiktok với hơn 10000 lượt follow, hỗ trợ quản lý homestay gia đình và đội bóng rổ không chuyên Hà Nội…

Cô gái tài năng Lương Minh Tú cũng chia sẻ thêm về hành trình nỗ lực để đạt được những thành công như hiện nay. Mặc dù đạt được thành công nổi bật, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng ít ai biết rằng cô gái mạnh mẽ này cũng từng có những thời điểm bị quá tải và cảm thấy kiệt quệ. Việc học cùng lúc giữa văn hoá, nghệ thuật và đảm nhiệm nhiều công việc khiến đôi lúc Minh Tú không sắp xếp được thời gian phù hợp, khiến công việc bị dồn lại nên làm việc kém hiệu quả.

Tuy nhiên, những khó khăn đó cũng không phải là lý do để cô gái trẻ từ bỏ ước mơ trở thành đạo diễn chuyên nghiệp của mình. Những lúc như vậy, Minh Tú luôn cố gắng dành thời gian để tĩnh tâm, sau đó cố gắng sắp xếp công việc, bài vở một cách logic và hoàn thiện dần từ việc dễ đến khó.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 7

Lương Minh Tú đã nỗ lực hết mình để tạo nên cơ hội cho bản thân, dành về suất học bổng 30% quý giá từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 8

Minh Tú cùng các bạn trong bộ ảnh kỷ yếu cấp 3.

Dự kiến, trong tương lai Lương Minh Tú sẽ tiếp tục nỗ lực theo đuổi ước mơ và cố gắng hoàn thiện chương trình đại học trong nước. Sau đó sẽ đi nước ngoài theo học Thạc sĩ sự kiện, tích lũy kiến thức để cống hiến những sự kiện, lễ hội chất lượng cho Việt Nam trong tương lai.

Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái gen Z đầy tài năng Lương Minh Tú sẽ lại tiếp tục không ngừng nỗ lực, trở thành một tấm gương sáng về hành trình chinh phục ước mơ đầy khó khăn và nghị lực.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 9

Cô gái gen Z đầy tài năng Lương Minh Tú sẽ lại tiếp tục không ngừng nỗ lực, trở thành một tấm gương sáng về hành trình chinh phục ước mơ đầy khó khăn và nghị lực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.