Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù còn rất trẻ nhưng cô sinh viên Lương Minh Tú đã nỗ lực hết mình để tạo cơ hội cho bản thân, dành về suất học bổng 30% quý giá từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam.
Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 1

Lương Minh Tú đang theo học chuyên ngành Đạo diễn sự kiện lễ hội tại trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội và chuyên ngành Quản trị sự kiện tại trường Đại học Quốc tế Greenwich Việt Nam.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 2

Lương Minh Tú là cô sinh viên trẻ sinh năm 2004, hiện nay cô đang theo học chuyên ngành Đạo diễn sự kiện lễ hội tại trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội và chuyên ngành Quản trị sự kiện tại trường Đại học Quốc tế Greenwich Việt Nam.

Với Lương Minh Tú, việc theo học cùng lúc 2 chuyên ngành đôi khi khiến sẽ khiến bản thân bị quá tải kiến thức cũng như khối lượng bài tập quá lớn. Tuy nhiên, cô sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện việc học, hướng đến mục tiêu đạt được những thành tích cao trong tương lai. Bằng những nỗ lực của chính mình, Minh Tú đã khẳng định bản thân qua thành tích đạt giải Á Khoa đạo diễn sự kiện lễ hội và dành học bổng 30% tại trường quốc tế Greenwich Việt Nam. Không chỉ có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, cô còn dành nhiều thời gian của mình để đóng góp cho xã hội qua những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của câu lạc bộ và Đoàn trường.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 3

Không chỉ có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Minh Tú còn dành nhiều thời gian để đóng góp cho xã hội qua những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của câu lạc bộ và Đoàn trường.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 4

Minh Tú cùng đoàn tình nguyện tham gia "Hành trình kết nối yêu thương".

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 5

Bên cạnh việc hoàn thành công việc học tập tại trường, hiện nay Minh Tú cũng đang làm thêm nhiều công việc khác nhau liên quan đến nghệ thuật, tạo những nguồn thu nhập thụ động cho bản thân ngay từ khi chưa tốt nghiệp. Cụ thể, hiện tại Minh Tú đang đảm nhiệm vai trò sáng tạo nội dung cho kênh Tiktok với hơn 10000 lượt follow, hỗ trợ quản lý homestay gia đình và đội bóng rổ không chuyên Hà Nội… Đối với Minh Tú, việc vừa học vừa làm mặc dù vất vả nhưng lại cho cô rất nhiều trải nghiệm.

Chia sẻ về mục tiêu và hành trình phát triển bản thân, Lương Minh Tú nói: “Ngay từ những năm tháng cấp 2, mình đã xác định được mục tiêu, ước mơ của mình là trở thành một người đạo diễn sự kiện chuyên nghiệp. Lợi thế xác định được mục tiêu tương lai đã giúp mình rất nhiều trong việc chọn ngành và nỗ lực cho mục tiêu của bản thân”.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 6

Minh Tú đang đảm nhiệm vai trò sáng tạo nội dung cho kênh Tiktok với hơn 10000 lượt follow, hỗ trợ quản lý homestay gia đình và đội bóng rổ không chuyên Hà Nội…

Cô gái tài năng Lương Minh Tú cũng chia sẻ thêm về hành trình nỗ lực để đạt được những thành công như hiện nay. Mặc dù đạt được thành công nổi bật, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng ít ai biết rằng cô gái mạnh mẽ này cũng từng có những thời điểm bị quá tải và cảm thấy kiệt quệ. Việc học cùng lúc giữa văn hoá, nghệ thuật và đảm nhiệm nhiều công việc khiến đôi lúc Minh Tú không sắp xếp được thời gian phù hợp, khiến công việc bị dồn lại nên làm việc kém hiệu quả.

Tuy nhiên, những khó khăn đó cũng không phải là lý do để cô gái trẻ từ bỏ ước mơ trở thành đạo diễn chuyên nghiệp của mình. Những lúc như vậy, Minh Tú luôn cố gắng dành thời gian để tĩnh tâm, sau đó cố gắng sắp xếp công việc, bài vở một cách logic và hoàn thiện dần từ việc dễ đến khó.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 7

Lương Minh Tú đã nỗ lực hết mình để tạo nên cơ hội cho bản thân, dành về suất học bổng 30% quý giá từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 8

Minh Tú cùng các bạn trong bộ ảnh kỷ yếu cấp 3.

Dự kiến, trong tương lai Lương Minh Tú sẽ tiếp tục nỗ lực theo đuổi ước mơ và cố gắng hoàn thiện chương trình đại học trong nước. Sau đó sẽ đi nước ngoài theo học Thạc sĩ sự kiện, tích lũy kiến thức để cống hiến những sự kiện, lễ hội chất lượng cho Việt Nam trong tương lai.

Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái gen Z đầy tài năng Lương Minh Tú sẽ lại tiếp tục không ngừng nỗ lực, trở thành một tấm gương sáng về hành trình chinh phục ước mơ đầy khó khăn và nghị lực.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 9

Cô gái gen Z đầy tài năng Lương Minh Tú sẽ lại tiếp tục không ngừng nỗ lực, trở thành một tấm gương sáng về hành trình chinh phục ước mơ đầy khó khăn và nghị lực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ cách định vị bản thân với tân sinh viên K64 Đại học Thủy lợi

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ cách định vị bản thân với tân sinh viên K64 Đại học Thủy lợi

SVVN - Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh là tác giả nhiều cuốn sách best-seller đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích như “Trường học hay Trường đời”, “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất”... Anh đã có buổi chia sẻ tại Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa của Trường Đại học Thủy lợi.
Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

SVVN - Vũ Thị Quỳnh Chi sinh năm 2003 quê Hải Dương, hiện là sinh viên năm nhất lớp 15A.CLC1 Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Là một người luôn đề cao, coi ước mơ như kim chỉ nam cho tất cả những kế hoạch và quyết định quan trọng, không ít lần Quỳnh Chi tự đặt câu hỏi cho bản thân: "Mục tiêu của mình là gì và mình sẽ trở thành ai giữa cuộc đời này?”
Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.