Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù còn rất trẻ nhưng cô sinh viên Lương Minh Tú đã nỗ lực hết mình để tạo cơ hội cho bản thân, dành về suất học bổng 30% quý giá từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam.
Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 1

Lương Minh Tú đang theo học chuyên ngành Đạo diễn sự kiện lễ hội tại trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội và chuyên ngành Quản trị sự kiện tại trường Đại học Quốc tế Greenwich Việt Nam.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 2

Lương Minh Tú là cô sinh viên trẻ sinh năm 2004, hiện nay cô đang theo học chuyên ngành Đạo diễn sự kiện lễ hội tại trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội và chuyên ngành Quản trị sự kiện tại trường Đại học Quốc tế Greenwich Việt Nam.

Với Lương Minh Tú, việc theo học cùng lúc 2 chuyên ngành đôi khi khiến sẽ khiến bản thân bị quá tải kiến thức cũng như khối lượng bài tập quá lớn. Tuy nhiên, cô sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện việc học, hướng đến mục tiêu đạt được những thành tích cao trong tương lai. Bằng những nỗ lực của chính mình, Minh Tú đã khẳng định bản thân qua thành tích đạt giải Á Khoa đạo diễn sự kiện lễ hội và dành học bổng 30% tại trường quốc tế Greenwich Việt Nam. Không chỉ có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, cô còn dành nhiều thời gian của mình để đóng góp cho xã hội qua những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của câu lạc bộ và Đoàn trường.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 3

Không chỉ có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Minh Tú còn dành nhiều thời gian để đóng góp cho xã hội qua những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của câu lạc bộ và Đoàn trường.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 4

Minh Tú cùng đoàn tình nguyện tham gia "Hành trình kết nối yêu thương".

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 5

Bên cạnh việc hoàn thành công việc học tập tại trường, hiện nay Minh Tú cũng đang làm thêm nhiều công việc khác nhau liên quan đến nghệ thuật, tạo những nguồn thu nhập thụ động cho bản thân ngay từ khi chưa tốt nghiệp. Cụ thể, hiện tại Minh Tú đang đảm nhiệm vai trò sáng tạo nội dung cho kênh Tiktok với hơn 10000 lượt follow, hỗ trợ quản lý homestay gia đình và đội bóng rổ không chuyên Hà Nội… Đối với Minh Tú, việc vừa học vừa làm mặc dù vất vả nhưng lại cho cô rất nhiều trải nghiệm.

Chia sẻ về mục tiêu và hành trình phát triển bản thân, Lương Minh Tú nói: “Ngay từ những năm tháng cấp 2, mình đã xác định được mục tiêu, ước mơ của mình là trở thành một người đạo diễn sự kiện chuyên nghiệp. Lợi thế xác định được mục tiêu tương lai đã giúp mình rất nhiều trong việc chọn ngành và nỗ lực cho mục tiêu của bản thân”.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 6

Minh Tú đang đảm nhiệm vai trò sáng tạo nội dung cho kênh Tiktok với hơn 10000 lượt follow, hỗ trợ quản lý homestay gia đình và đội bóng rổ không chuyên Hà Nội…

Cô gái tài năng Lương Minh Tú cũng chia sẻ thêm về hành trình nỗ lực để đạt được những thành công như hiện nay. Mặc dù đạt được thành công nổi bật, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng ít ai biết rằng cô gái mạnh mẽ này cũng từng có những thời điểm bị quá tải và cảm thấy kiệt quệ. Việc học cùng lúc giữa văn hoá, nghệ thuật và đảm nhiệm nhiều công việc khiến đôi lúc Minh Tú không sắp xếp được thời gian phù hợp, khiến công việc bị dồn lại nên làm việc kém hiệu quả.

Tuy nhiên, những khó khăn đó cũng không phải là lý do để cô gái trẻ từ bỏ ước mơ trở thành đạo diễn chuyên nghiệp của mình. Những lúc như vậy, Minh Tú luôn cố gắng dành thời gian để tĩnh tâm, sau đó cố gắng sắp xếp công việc, bài vở một cách logic và hoàn thiện dần từ việc dễ đến khó.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 7

Lương Minh Tú đã nỗ lực hết mình để tạo nên cơ hội cho bản thân, dành về suất học bổng 30% quý giá từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 8

Minh Tú cùng các bạn trong bộ ảnh kỷ yếu cấp 3.

Dự kiến, trong tương lai Lương Minh Tú sẽ tiếp tục nỗ lực theo đuổi ước mơ và cố gắng hoàn thiện chương trình đại học trong nước. Sau đó sẽ đi nước ngoài theo học Thạc sĩ sự kiện, tích lũy kiến thức để cống hiến những sự kiện, lễ hội chất lượng cho Việt Nam trong tương lai.

Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái gen Z đầy tài năng Lương Minh Tú sẽ lại tiếp tục không ngừng nỗ lực, trở thành một tấm gương sáng về hành trình chinh phục ước mơ đầy khó khăn và nghị lực.

Gen Z 2K4 đột phá với danh hiệu Á khoa và học bổng đến từ trường quốc tế Greenwich Việt Nam ảnh 9

Cô gái gen Z đầy tài năng Lương Minh Tú sẽ lại tiếp tục không ngừng nỗ lực, trở thành một tấm gương sáng về hành trình chinh phục ước mơ đầy khó khăn và nghị lực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,... 
Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

SVVN - Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Đồng Văn, Hà Giang. Năm 2018, Sinh được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “cô gái bán lê” cùng nét đẹp xinh tươi, mộc mạc trong bộ đồng phục ngồi bán hoa quả phụ giúp gia đình. Chào đón Xuân Quý Mão 2023, thiếu nữ Hà Giang lựa chọn chụp bộ ảnh Tết với chính trang phục truyền thống dân tộc Mông với hy vọng đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn.
Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

SVVN - Mong muốn mang đến sự tươi mới, tràn đầy năng lượng, đồng thời đánh dấu một năm 2022 đầy màu sắc của bản thân, Phương Uyên đã mang đến một bộ ảnh ngập tràn màu sắc với tựa đề “Sắc màu đón Xuân” để chào đón năm Quý Mão 2023. Hiện, cô bạn cũng đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing.
Sinh viên Thủ khoa chuẩn bị đón mùa Tết đầu tiên đầy ý nghĩa

Sinh viên Thủ khoa chuẩn bị đón mùa Tết đầu tiên đầy ý nghĩa

SVVN - Xuân năm nay có lẽ sẽ đặc biệt hơn cả với những sinh viên được vinh danh và nhận học bổng Nâng bước thủ khoa 2022. Bởi thay vì ăn Tết với nỗi lo chọn trường, chọn ngành thì giờ đây các bạn đã có thể tự hào với kết quả mình đạt được, gom góp chuẩn bị món quà nhỏ mang về quê hay đơn giản là xắn tay áo giúp đỡ bố mẹ việc nhà cửa, đồng áng và càng hiểu hơn cảm giác “đi để trở về”.