Khán giả sốc nặng khi NSƯT lừng danh văng tục dữ dội ở Facebook, 'dân chơi' cũng chịu thua

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không ai có thể ngờ một nghệ sĩ có tiếng, có tầm như NSƯT Đức Hải lại vô tư văng tục trên Facebook như thế này.

Thời gian gần đây, khán giả đã khắt khe với việc giữ gìn hình ảnh của nghệ sĩ. Từ việc nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm không đủ chất lượng đến việc không làm từ thiện như đã hứa. Chuyện ăn nói của nghệ sĩ ở chỗ đông người hay trên mạng xã hội cũng bị chú ý nhiều hơn.

Khán giả sốc nặng khi NSƯT lừng danh văng tục dữ dội ở Facebook, 'dân chơi' cũng chịu thua ảnh 1

Chính vì thế mà nhiều nghệ sĩ đã phải cẩn trọng hơn trong hành động hay phát ngôn, thậm chí nhiều người đã phải xóa bỏ những bài đăng có ngôn từ không phù hợp. Nhưng không hiểu sao NSƯT Đức Hải lại có một bài đăng đầy rẫy các từ chửi tục, người bình thường cũng không nên đưa lên mạng xã hội chứ đừng nói nghệ sĩ nổi tiếng.

Khán giả sốc nặng khi NSƯT lừng danh văng tục dữ dội ở Facebook, 'dân chơi' cũng chịu thua ảnh 2

Đức Hải dường như rất bức xúc khi viết "Mỗi ngày em chọn một niềm vui. Niềm vui là hãy làm tất cả để có được cuộc sống bình yên. Không còn dịch. Không cười quá to. Không khóc quá lớn. Không huyễn hoặc bản thân. Không bị 'dán băng dính' vào mồm để không được gào lên và né được các vụ kiện tụng đến nghìn tỷ. ** ***, ngu xuẩn, ngông cuồng thì chỉ có đổ *** vào mồm mà nuốt nhà. ** ** con *****, ** *** thấy chướng tai gai mắt lắm rồi con ạ. Người xưa đã nói 'cáo chết ba năm quay đầu về núi', mày không quay đầu được thì cút".

Khán giả sốc nặng khi NSƯT lừng danh văng tục dữ dội ở Facebook, 'dân chơi' cũng chịu thua ảnh 3

Chắc hẳn Đức Hải phải rất giận dữ, cáu gắt nên mới văng tục nhiều như vậy nhưng khán giả vẫn cho rằng là nghệ sĩ gạo cội, Nghệ sĩ Ưu tú kiêm Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Nghệ thuật tại Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thì anh nên tiết chế hơn khi sử dụng mạng xã hội, không nên sử dụng ngôn từ thiếu lịch sự. Thậm chí sau khi được nhiều khán giả vào góp ý, Đức Hải còn khóa luôn trang cá nhân chứ chưa có phản hồi gì thêm về bài đăng gây xôn xao này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm