Knet phản ứng trước tin Yoo Jun Won sẽ không ra mắt cùng Fantasy Boys, nhưng sự thật là gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước đó, đã có thông tin cho rằng Fantasy Boys sẽ ra mắt với tư cách là nhóm nhạc gồm 11 thành viên mà không có người chiến thắng ở vị trí đầu tiên là Yoo Jun Won.

Funky Studios và Pocketdol Studios đã đưa ra một tuyên bố rằng Yoo Jun Won sẽ không ra mắt cùng nhóm vì tự ý rời đi do những bất đồng về chi tiết hợp đồng.

Knet phản ứng trước tin Yoo Jun Won sẽ không ra mắt cùng Fantasy Boys, nhưng sự thật là gì? ảnh 1

Để đáp lại, cư dân mạng Hàn Quốc đã chia sẻ suy nghĩ của mình: Tại sao Yoo Jun Won lại làm vậy..., quả thực rất tham lam; Yêu cầu phân chia lợi nhuận khác nhau từ tất cả các thành viên khác dựa trên xếp hạng phiếu bầu có vẻ sai lầm; Cuối cùng thì Yoo Jun Won cũng có quyền lựa chọn công ty của mình; Đã như vậy, Yoo Jun Won cũng không trách được công ty, cứ việc đi đường của mình, sống tốt đi; Dù sao thì anh ấy cũng phải tham gia chứ, còn những fan đã bình chọn thì sao? Tôi thấy tiếc cho anh chàng ở vị trí thứ 13; Tôi sẽ giữ thái độ trung lập cho đến khi Yoo Jun Won chính thức lên tiếng; Không có thông tin gì về chi tiết của hợp đồng nên tôi không thể nói bất cứ điều gì...

Nhưng chỉ mới đây, Yoo Jun Won đã tiết lộ thỏa thuận phụ lục và giải thích rõ ràng là mất niềm tin do chi phí cố định cao, chứ không phải phân phối lợi nhuận.

Knet phản ứng trước tin Yoo Jun Won sẽ không ra mắt cùng Fantasy Boys, nhưng sự thật là gì? ảnh 2

Yoo Jun Won đã nói trên Instagram của mình vào ngày 23/8: "Tôi muốn có một thỏa thuận thân thiện, nhưng nó đã trở thành một cuộc chiến rất khó khăn. Trong quá trình yêu cầu công ty sửa chữa những điều khoản không công bằng, tôi mất niềm tin vào thái độ của công ty và cuối cùng quyết định không ký”. Cùng với điều này, Yoo Jun Won tiết lộ một thỏa thuận đính kèm, trong đó chi phí cố định khấu trừ cao: 5 người quản lý hiện trường: 12 triệu won/tháng; 2 người quản lý PR: 8 triệu won/tháng; 6 nội dung/ảnh/PR/A&R: 18 triệu won/tháng; 2 kế hoạch chung/ dự án nước ngoài: 8 triệu won/tháng; 2 quản lý người hâm mộ: 6 triệu won/tháng; tiền thuê (phòng tập, cơ sở vật chất phụ trợ): 3 triệu won/tháng. Tất cả các khoản khấu trừ được khấu trừ 1/12 của mỗi thành viên Fantasy Boyz và có thể phát sinh thêm chi phí cho các hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, nếu số lượng bán ra của một album đơn vượt quá 500.000 bản trong ba tháng sau khi phát hành mỗi album thì số tiền khấu trừ ưu đãi sẽ được miễn kể từ thời điểm đạt được cho đến khi kết thúc thời hạn hợp đồng.

Knet phản ứng trước tin Yoo Jun Won sẽ không ra mắt cùng Fantasy Boys, nhưng sự thật là gì? ảnh 3

Tuy nhiên, Yoo Jun-won bác bỏ việc không tham gia Fantasy Boys là do điều khoản hợp đồng không hợp lý. Anh khai rằng, anh đã yêu cầu công ty sửa đổi những điều khoản hợp đồng không hợp lý nhưng không được sửa chữa, anh buộc phải đồng ý thỏa thuận, thậm chí còn được thông báo có thể rời đi nếu không đồng ý.

Knet phản ứng trước tin Yoo Jun Won sẽ không ra mắt cùng Fantasy Boys, nhưng sự thật là gì? ảnh 4

Trong khi đó, Fantasy Boys là nhóm nhạc được ra đời thông qua chương trình thử giọng của đài MBC Boys Fantasy: After School Excitement Season 2 và họ sắp ra mắt chính thức vào tháng Chín. Ngoại trừ Yoo Jun Uon, Kim Kyu-rae, Hong Seong-min, Oh Hyeon-tae, Lee Han-bin, Ling-chi, Kang Min-seo, Hikari, Soul, Kim Woo-seok, Hikaru và Keidan sẽ là hoạt động với tư cách là một nhóm gồm 11 thành viên.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm