Knet phản ứng trước tin Yoo Jun Won sẽ không ra mắt cùng Fantasy Boys, nhưng sự thật là gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước đó, đã có thông tin cho rằng Fantasy Boys sẽ ra mắt với tư cách là nhóm nhạc gồm 11 thành viên mà không có người chiến thắng ở vị trí đầu tiên là Yoo Jun Won.

Funky Studios và Pocketdol Studios đã đưa ra một tuyên bố rằng Yoo Jun Won sẽ không ra mắt cùng nhóm vì tự ý rời đi do những bất đồng về chi tiết hợp đồng.

Knet phản ứng trước tin Yoo Jun Won sẽ không ra mắt cùng Fantasy Boys, nhưng sự thật là gì? ảnh 1

Để đáp lại, cư dân mạng Hàn Quốc đã chia sẻ suy nghĩ của mình: Tại sao Yoo Jun Won lại làm vậy..., quả thực rất tham lam; Yêu cầu phân chia lợi nhuận khác nhau từ tất cả các thành viên khác dựa trên xếp hạng phiếu bầu có vẻ sai lầm; Cuối cùng thì Yoo Jun Won cũng có quyền lựa chọn công ty của mình; Đã như vậy, Yoo Jun Won cũng không trách được công ty, cứ việc đi đường của mình, sống tốt đi; Dù sao thì anh ấy cũng phải tham gia chứ, còn những fan đã bình chọn thì sao? Tôi thấy tiếc cho anh chàng ở vị trí thứ 13; Tôi sẽ giữ thái độ trung lập cho đến khi Yoo Jun Won chính thức lên tiếng; Không có thông tin gì về chi tiết của hợp đồng nên tôi không thể nói bất cứ điều gì...

Nhưng chỉ mới đây, Yoo Jun Won đã tiết lộ thỏa thuận phụ lục và giải thích rõ ràng là mất niềm tin do chi phí cố định cao, chứ không phải phân phối lợi nhuận.

Knet phản ứng trước tin Yoo Jun Won sẽ không ra mắt cùng Fantasy Boys, nhưng sự thật là gì? ảnh 2

Yoo Jun Won đã nói trên Instagram của mình vào ngày 23/8: "Tôi muốn có một thỏa thuận thân thiện, nhưng nó đã trở thành một cuộc chiến rất khó khăn. Trong quá trình yêu cầu công ty sửa chữa những điều khoản không công bằng, tôi mất niềm tin vào thái độ của công ty và cuối cùng quyết định không ký”. Cùng với điều này, Yoo Jun Won tiết lộ một thỏa thuận đính kèm, trong đó chi phí cố định khấu trừ cao: 5 người quản lý hiện trường: 12 triệu won/tháng; 2 người quản lý PR: 8 triệu won/tháng; 6 nội dung/ảnh/PR/A&R: 18 triệu won/tháng; 2 kế hoạch chung/ dự án nước ngoài: 8 triệu won/tháng; 2 quản lý người hâm mộ: 6 triệu won/tháng; tiền thuê (phòng tập, cơ sở vật chất phụ trợ): 3 triệu won/tháng. Tất cả các khoản khấu trừ được khấu trừ 1/12 của mỗi thành viên Fantasy Boyz và có thể phát sinh thêm chi phí cho các hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, nếu số lượng bán ra của một album đơn vượt quá 500.000 bản trong ba tháng sau khi phát hành mỗi album thì số tiền khấu trừ ưu đãi sẽ được miễn kể từ thời điểm đạt được cho đến khi kết thúc thời hạn hợp đồng.

Knet phản ứng trước tin Yoo Jun Won sẽ không ra mắt cùng Fantasy Boys, nhưng sự thật là gì? ảnh 3

Tuy nhiên, Yoo Jun-won bác bỏ việc không tham gia Fantasy Boys là do điều khoản hợp đồng không hợp lý. Anh khai rằng, anh đã yêu cầu công ty sửa đổi những điều khoản hợp đồng không hợp lý nhưng không được sửa chữa, anh buộc phải đồng ý thỏa thuận, thậm chí còn được thông báo có thể rời đi nếu không đồng ý.

Knet phản ứng trước tin Yoo Jun Won sẽ không ra mắt cùng Fantasy Boys, nhưng sự thật là gì? ảnh 4

Trong khi đó, Fantasy Boys là nhóm nhạc được ra đời thông qua chương trình thử giọng của đài MBC Boys Fantasy: After School Excitement Season 2 và họ sắp ra mắt chính thức vào tháng Chín. Ngoại trừ Yoo Jun Uon, Kim Kyu-rae, Hong Seong-min, Oh Hyeon-tae, Lee Han-bin, Ling-chi, Kang Min-seo, Hikari, Soul, Kim Woo-seok, Hikaru và Keidan sẽ là hoạt động với tư cách là một nhóm gồm 11 thành viên.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.
Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.