Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cát Tường được biết đến là người mẫu ảnh có tiếng tại Sài Thành, sở hữu lượt tương tác cao trên mạng xã hội. Và thường xuyên gây ấn tượng với những bộ ảnh mang nhiều phong cách đa dạng, cuốn hút. Mới đây, Cát Tường còn gây bất ngờ khi xuất sắc đạt giải Nhất trong cuộc thi “Nét đẹp sinh viên online 2022”.

Cát Tường hay còn có tên thân mật khác là Khánh My (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên ngành Điều dưỡng thuộc trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng, vừa qua Cát Tường đã xuất sắc đạt giải Nhất trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên online 2022 do Nhà văn hóa sinh viên và Truyền thông Sao tổ chức. Bên cạnh công việc học, Cát Tường còn được biết đến là người mẫu ảnh có tiếng tại Sài Thành, có lượt tương tác cao. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tràn đầy năng lượng, Cát Tường luôn tích cực trong việc xây dựng concept, mang lại sự đa dạng hình ảnh.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 1
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 2
Cát Tường hay còn có tên thân mật khác là Khánh My (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên ngành Điều dưỡng thuộc trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Bén duyên với nghệ thuật từ nhỏ, trước đó Cát Tường còn từng đạt giải Nhì trong cuộc thi Vẽ cấp Quận. Con đường đến với mẫu ảnh của cô cũng là một hành trình dài. Dù trước đó không được ba mẹ ủng hộ theo nghệ thuật, tuy nhiên Cát Tường đã chứng minh được với ba mẹ rằng bản thân cô làm được và thật sự yêu thích nghề.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 3
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 4
Bên cạnh công việc học, Cát Tường còn được biết đến là người mẫu ảnh có tiếng tại Sài Thành, sở hữu lượt tương tác cao.

Với Cát Tường, nghề nào cũng có khó khăn riêng, chỉ cần mình đủ kiên trì và bản lĩnh để vượt qua những câu chuyện đó, nếu bản thân đi đúng sẽ được nở hoa và hái được nhiều trái ngọt. Bên cạnh công việc mẫu ảnh, Cát Tường còn quay TVC và tham gia diễn xuất vào những lúc rảnh.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 5
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 6

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tràn đầy năng lượng, Cát Tường luôn tích cực trong việc xây dựng concept, mang lại sự đa dạng hình ảnh.

Thông minh, xinh đẹp là hai điều mọi người hay nói về Tường. Tuy nhiên ít ai biết rằng, trước đây cô bạn từng là nạn nhân của body shamming. Cát Tường bộc bạch: “Nói thật, mình không có ký ức tốt với thời đi học. Đối với mọi người, đó có thể là khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp, nhưng đối với mình nó khiến mình ám ảnh suốt 12 năm đến trường. Khi đó, mình chỉ nghĩ đơn giản rằng, học giỏi là được. Nhưng đến lớp, mình luôn nhận lại phải sự dè bỉu của các bạn, thậm chí là không dám đến lớp. Ngày nào đi học về mình cũng khóc với mẹ, mình không hiểu tại sao xấu xí lại bị tẩy chay và cô lập”.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 7
Không những xinh đẹp mà còn rất tài năng, vừa qua Cát Tường đã xuất sắc đạt giải Nhất trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên online 2022 do Nhà văn hóa sinh viên và Truyền thông Sao tổ chức.

Trải qua quãng thời gian bị cô lập dài, Cát Tường đã quyết tâm thay đổi và vượt qua nỗi sợ, mạnh mẽ bước tiếp dù chỉ có một mình. Cát Tường nhắn nhủ: “Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc! Khi bạn thành công, bạn sẽ gặp những người thành công và sẽ học được những điều rất hay về cuộc sống. Những điều giúp bản thân bạn ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn nói chuyện và giao tiếp với những người thành công, bản thân bạn cũng sẽ được nâng lên một giá trị khác. Đối với mình, mình chỉ thích những thứ mình tự tạo ra chứ không thích đợi chờ từ người khác, có lẽ đó cũng là cá tính riêng của mình. Vì vậy, mình mong rằng các bạn cũng sẽ theo đuổi được thành công ước mơ!”.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 8
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 9
Với Cát Tường, nghề nào cũng có khó khăn riêng, chỉ cần mình đủ kiên trì và bản lĩnh để vượt qua những câu chuyện đó, nếu bản thân đi đúng sẽ được nở hoa và hái được nhiều trái ngọt.

Vì đang chuẩn bị bước sang năm cuối, vậy nên dự định sắp tới trong tương lai Cát Tường sẽ ưu tiên việc học, cố gắng hoàn thành tốt nghiệp với một kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê và phát triển hơn nữa về bản thân và công việc. Hy vọng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ cô bạn!

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 10
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 11
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,... 
Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

SVVN - Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Đồng Văn, Hà Giang. Năm 2018, Sinh được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “cô gái bán lê” cùng nét đẹp xinh tươi, mộc mạc trong bộ đồng phục ngồi bán hoa quả phụ giúp gia đình. Chào đón Xuân Quý Mão 2023, thiếu nữ Hà Giang lựa chọn chụp bộ ảnh Tết với chính trang phục truyền thống dân tộc Mông với hy vọng đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn.
Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

SVVN - Mong muốn mang đến sự tươi mới, tràn đầy năng lượng, đồng thời đánh dấu một năm 2022 đầy màu sắc của bản thân, Phương Uyên đã mang đến một bộ ảnh ngập tràn màu sắc với tựa đề “Sắc màu đón Xuân” để chào đón năm Quý Mão 2023. Hiện, cô bạn cũng đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing.