Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cát Tường được biết đến là người mẫu ảnh có tiếng tại Sài Thành, sở hữu lượt tương tác cao trên mạng xã hội. Và thường xuyên gây ấn tượng với những bộ ảnh mang nhiều phong cách đa dạng, cuốn hút. Mới đây, Cát Tường còn gây bất ngờ khi xuất sắc đạt giải Nhất trong cuộc thi “Nét đẹp sinh viên online 2022”.

Cát Tường hay còn có tên thân mật khác là Khánh My (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên ngành Điều dưỡng thuộc trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng, vừa qua Cát Tường đã xuất sắc đạt giải Nhất trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên online 2022 do Nhà văn hóa sinh viên và Truyền thông Sao tổ chức. Bên cạnh công việc học, Cát Tường còn được biết đến là người mẫu ảnh có tiếng tại Sài Thành, có lượt tương tác cao. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tràn đầy năng lượng, Cát Tường luôn tích cực trong việc xây dựng concept, mang lại sự đa dạng hình ảnh.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 1
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 2
Cát Tường hay còn có tên thân mật khác là Khánh My (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên ngành Điều dưỡng thuộc trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Bén duyên với nghệ thuật từ nhỏ, trước đó Cát Tường còn từng đạt giải Nhì trong cuộc thi Vẽ cấp Quận. Con đường đến với mẫu ảnh của cô cũng là một hành trình dài. Dù trước đó không được ba mẹ ủng hộ theo nghệ thuật, tuy nhiên Cát Tường đã chứng minh được với ba mẹ rằng bản thân cô làm được và thật sự yêu thích nghề.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 3
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 4
Bên cạnh công việc học, Cát Tường còn được biết đến là người mẫu ảnh có tiếng tại Sài Thành, sở hữu lượt tương tác cao.

Với Cát Tường, nghề nào cũng có khó khăn riêng, chỉ cần mình đủ kiên trì và bản lĩnh để vượt qua những câu chuyện đó, nếu bản thân đi đúng sẽ được nở hoa và hái được nhiều trái ngọt. Bên cạnh công việc mẫu ảnh, Cát Tường còn quay TVC và tham gia diễn xuất vào những lúc rảnh.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 5
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 6

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tràn đầy năng lượng, Cát Tường luôn tích cực trong việc xây dựng concept, mang lại sự đa dạng hình ảnh.

Thông minh, xinh đẹp là hai điều mọi người hay nói về Tường. Tuy nhiên ít ai biết rằng, trước đây cô bạn từng là nạn nhân của body shamming. Cát Tường bộc bạch: “Nói thật, mình không có ký ức tốt với thời đi học. Đối với mọi người, đó có thể là khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp, nhưng đối với mình nó khiến mình ám ảnh suốt 12 năm đến trường. Khi đó, mình chỉ nghĩ đơn giản rằng, học giỏi là được. Nhưng đến lớp, mình luôn nhận lại phải sự dè bỉu của các bạn, thậm chí là không dám đến lớp. Ngày nào đi học về mình cũng khóc với mẹ, mình không hiểu tại sao xấu xí lại bị tẩy chay và cô lập”.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 7
Không những xinh đẹp mà còn rất tài năng, vừa qua Cát Tường đã xuất sắc đạt giải Nhất trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên online 2022 do Nhà văn hóa sinh viên và Truyền thông Sao tổ chức.

Trải qua quãng thời gian bị cô lập dài, Cát Tường đã quyết tâm thay đổi và vượt qua nỗi sợ, mạnh mẽ bước tiếp dù chỉ có một mình. Cát Tường nhắn nhủ: “Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc! Khi bạn thành công, bạn sẽ gặp những người thành công và sẽ học được những điều rất hay về cuộc sống. Những điều giúp bản thân bạn ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn nói chuyện và giao tiếp với những người thành công, bản thân bạn cũng sẽ được nâng lên một giá trị khác. Đối với mình, mình chỉ thích những thứ mình tự tạo ra chứ không thích đợi chờ từ người khác, có lẽ đó cũng là cá tính riêng của mình. Vì vậy, mình mong rằng các bạn cũng sẽ theo đuổi được thành công ước mơ!”.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 8
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 9
Với Cát Tường, nghề nào cũng có khó khăn riêng, chỉ cần mình đủ kiên trì và bản lĩnh để vượt qua những câu chuyện đó, nếu bản thân đi đúng sẽ được nở hoa và hái được nhiều trái ngọt.

Vì đang chuẩn bị bước sang năm cuối, vậy nên dự định sắp tới trong tương lai Cát Tường sẽ ưu tiên việc học, cố gắng hoàn thành tốt nghiệp với một kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê và phát triển hơn nữa về bản thân và công việc. Hy vọng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ cô bạn!

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 10
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 11
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

SVVN - Vũ Thị Quỳnh Chi sinh năm 2003 quê Hải Dương, hiện là sinh viên năm nhất lớp 15A.CLC1 Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Là một người luôn đề cao, coi ước mơ như kim chỉ nam cho tất cả những kế hoạch và quyết định quan trọng, không ít lần Quỳnh Chi tự đặt câu hỏi cho bản thân: "Mục tiêu của mình là gì và mình sẽ trở thành ai giữa cuộc đời này?”
Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.