Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cát Tường được biết đến là người mẫu ảnh có tiếng tại Sài Thành, sở hữu lượt tương tác cao trên mạng xã hội. Và thường xuyên gây ấn tượng với những bộ ảnh mang nhiều phong cách đa dạng, cuốn hút. Mới đây, Cát Tường còn gây bất ngờ khi xuất sắc đạt giải Nhất trong cuộc thi “Nét đẹp sinh viên online 2022”.

Cát Tường hay còn có tên thân mật khác là Khánh My (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên ngành Điều dưỡng thuộc trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng, vừa qua Cát Tường đã xuất sắc đạt giải Nhất trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên online 2022 do Nhà văn hóa sinh viên và Truyền thông Sao tổ chức. Bên cạnh công việc học, Cát Tường còn được biết đến là người mẫu ảnh có tiếng tại Sài Thành, có lượt tương tác cao. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tràn đầy năng lượng, Cát Tường luôn tích cực trong việc xây dựng concept, mang lại sự đa dạng hình ảnh.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 1
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 2
Cát Tường hay còn có tên thân mật khác là Khánh My (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên ngành Điều dưỡng thuộc trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Bén duyên với nghệ thuật từ nhỏ, trước đó Cát Tường còn từng đạt giải Nhì trong cuộc thi Vẽ cấp Quận. Con đường đến với mẫu ảnh của cô cũng là một hành trình dài. Dù trước đó không được ba mẹ ủng hộ theo nghệ thuật, tuy nhiên Cát Tường đã chứng minh được với ba mẹ rằng bản thân cô làm được và thật sự yêu thích nghề.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 3
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 4
Bên cạnh công việc học, Cát Tường còn được biết đến là người mẫu ảnh có tiếng tại Sài Thành, sở hữu lượt tương tác cao.

Với Cát Tường, nghề nào cũng có khó khăn riêng, chỉ cần mình đủ kiên trì và bản lĩnh để vượt qua những câu chuyện đó, nếu bản thân đi đúng sẽ được nở hoa và hái được nhiều trái ngọt. Bên cạnh công việc mẫu ảnh, Cát Tường còn quay TVC và tham gia diễn xuất vào những lúc rảnh.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 5
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 6

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tràn đầy năng lượng, Cát Tường luôn tích cực trong việc xây dựng concept, mang lại sự đa dạng hình ảnh.

Thông minh, xinh đẹp là hai điều mọi người hay nói về Tường. Tuy nhiên ít ai biết rằng, trước đây cô bạn từng là nạn nhân của body shamming. Cát Tường bộc bạch: “Nói thật, mình không có ký ức tốt với thời đi học. Đối với mọi người, đó có thể là khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp, nhưng đối với mình nó khiến mình ám ảnh suốt 12 năm đến trường. Khi đó, mình chỉ nghĩ đơn giản rằng, học giỏi là được. Nhưng đến lớp, mình luôn nhận lại phải sự dè bỉu của các bạn, thậm chí là không dám đến lớp. Ngày nào đi học về mình cũng khóc với mẹ, mình không hiểu tại sao xấu xí lại bị tẩy chay và cô lập”.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 7
Không những xinh đẹp mà còn rất tài năng, vừa qua Cát Tường đã xuất sắc đạt giải Nhất trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên online 2022 do Nhà văn hóa sinh viên và Truyền thông Sao tổ chức.

Trải qua quãng thời gian bị cô lập dài, Cát Tường đã quyết tâm thay đổi và vượt qua nỗi sợ, mạnh mẽ bước tiếp dù chỉ có một mình. Cát Tường nhắn nhủ: “Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc! Khi bạn thành công, bạn sẽ gặp những người thành công và sẽ học được những điều rất hay về cuộc sống. Những điều giúp bản thân bạn ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn nói chuyện và giao tiếp với những người thành công, bản thân bạn cũng sẽ được nâng lên một giá trị khác. Đối với mình, mình chỉ thích những thứ mình tự tạo ra chứ không thích đợi chờ từ người khác, có lẽ đó cũng là cá tính riêng của mình. Vì vậy, mình mong rằng các bạn cũng sẽ theo đuổi được thành công ước mơ!”.

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 8
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 9
Với Cát Tường, nghề nào cũng có khó khăn riêng, chỉ cần mình đủ kiên trì và bản lĩnh để vượt qua những câu chuyện đó, nếu bản thân đi đúng sẽ được nở hoa và hái được nhiều trái ngọt.

Vì đang chuẩn bị bước sang năm cuối, vậy nên dự định sắp tới trong tương lai Cát Tường sẽ ưu tiên việc học, cố gắng hoàn thành tốt nghiệp với một kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê và phát triển hơn nữa về bản thân và công việc. Hy vọng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ cô bạn!

Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 10
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 11
Muốn gặp người xuất sắc, bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

SVVN - Vũ Thị Thơm (sinh năm 2002) là sinh viên năm hai khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với phong trào Đoàn - Hội và tình nguyện vì cộng đồng. Quan niệm sống của Thơm là tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, hãy tin tưởng vào chính mình, mở rộng trái tim và tự tạo cơ hội cho bản thân để hoàn thiện, phát triển.
Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

SVVN - Phạm Thị Như Quỳnh (sinh năm 2000) là sinh viên năm cuối khoa Công nghệ Sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với lĩnh vực truyền thông. Theo Quỳnh, tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, không quan trọng là mình đang đứng ở đâu, mà hãy tìm con đường riêng và trở thành chính mình với phiên bản hoàn hảo nhất.
Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

SVVN - Có phần mạo hiểm khi lần đầu thử sức kết hợp giữa band nhạc cổ truyền và hiện đại với bài hát văn "Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa", Anh Tú đã khiến nhiều khán giả xúc động với phần thi của mình. Quán quân dòng nhạc dân gian "Giọng hát hay sinh viên mở rộng lần thứ 8 – năm 2021" cũng mong muốn truyền đam mê âm nhạc dân gian đến với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.
Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

SVVN - Vương Hà Chi (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm thứ 3 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với hàng loạt thành tích đáng nổi bật như trở thành MC-BTV cho nhiều chương trình, báo đài nổi tiếng, đạt giải nhất cuộc thi Hành trình SV-OK, cô nàng còn là một trong những sinh viên xuất sắc trong hoạt động học tập và ngoại khóa tại trường.
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

SVVN - Nguyễn Lê Phương Thảo sinh năm 2003 đến từ Văn Yên, Yên Bái. Hiện cô là sinh viên năm nhất chuyên ngành Chính sách công, khóa 41, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu nhan sắc tựa bông hoa ban trắng giữa núi rừng Tây Bắc, Phương Thảo hiện đang làm KOL, mẫu ảnh, đặc biệt hơn cả cô nàng có đam mê đặc biệt với nghề “cầm mic” và đang nỗ lực rèn luyện bản thân tại CLB AMC tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để chạm tới ước mơ là MC truyền hình.